เกมPummel party

เปิดประสบการณ์ความสนุกไปกับเกม Pummel party เกมทดสอบมิตรภาพปี 2022

               เมื่อพูดถึงเกมทำลายมิตรภาพสักเกมที่เป็นกระแสโด่งดังอยู่ในช่วงนี้ เชื่อว่าใครหลายๆ คนน่าจะนึกถึงเกม Pummel party กันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้ถือเป็นเกมที่สร้างออกมาเพื่อคนที่ต้องการเล่นกับเพื่อนโดยเฉพาะ ขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ลองเล่นเกมนี้กันดูแล้ว คุณจะต้องหัวร้อนเป็นไฟแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เราตามมาดูรายละเอียดและวิธีการเล่นเกม Pummel party กันเลยค่ะ ชวนเล่นเกม Pummel party เกมปั่นประสาทแนวแคชชวล                Pummel party เป็นเกมแนวแคชชวลแนวทำลายมิตรภาพ ที่คุณจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันกับเพื่อนในเกมได้ถึง 8 คน ซึ่งความท้าทายของแต่ละด่านนั้นคือคุณจะต้องเอาชนะเพื่อนในเกมให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีหักหลัง กลั่นแกล้ง หรือหลอกล่อให้เพื่อนตายใจ จี คลับ 168 ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้ทุกคนในเกมหัวร้อนได้ตลอดเวลา และนอกจากเกมนี้จะเป็นเกมที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนในทีมได้มากถึง 8 คนแล้ว แถมผู้เล่นยังสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนบนหน้าจอเดียวได้ถึง 4 คนด้วย เรียกว่าเป็นเกมที่ไม่ธรรมดาจริงๆ โดยรูปแบบและวิธีการเล่นเกม Pummel party ก็จะมีให้เลือกทั้งบอร์ดเกมและมินิเกมเลย โดยบอร์ดเกมที่ว่านี้คือผู้เล่นจะต้องผลัดกันทอยลูกเต๋ากับเพื่อนเพื่อเดินไปตามช่องต่างๆ ภายในเกม ซึ่งช่องที่ผู้เล่นเดินนั้นก็จะมีทั้งเรื่องดีและไม่ดีเลย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับดวงของผู้เล่นเป็นหลัก แต่หากผู้เล่นดวงดีและได้รับกุญแจไปครอบครอง ผู้เล่นก็จะสามารถนำกุญแจที่ได้นี้ไปเปิดถ้วยรางวัลและกลายเป็นผู้ชนะในทันที ส่วนวิธีการเล่นแบบมินิเกมคือผู้เล่นจะต้องเอาชนะเพื่อนในเกมให้ได้ด้วยความสามารถของตัวเอง ซึ่งภายนิมิเกมนี้ก็มีให้เลือกเล่นหลากหลายด่านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นด่านลูกบอลหิมะ ด่านขนของ
เกม Crush Crush

เกมเดทสุดฟิน Crush Crush สัมผัสประสบการณ์ความรักสุดเร่าร้อน

Crush Crush เกมเดทสุดหวานแหววที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ของสิ่งที่เรียกว่าความรัก จุดเริ่มต้นของคนสองคนที่ค่อยๆสานสัมพันธ์กัน การจีบ การออกเดท ไปตลอดจนการตกหลุมรักกับใครบางคนที่มาทำให้หัวใจคุณต้องเต้นแรง Crush Crush มาสัมผัสความว้าวุ่นใจผ่านการเดทสุดจั๊กจี้ที่หาไม่ได้ในชีวิตจริง!! เกมเดทแนวซิมสุดหวานแหวว Crush Crush ตามหารักแท้ เมื่อหัวใจเรียกร้อง ความรักจึงนำทางให้คุณได้พบกับคนที่ใช่! Crush Crush เกมเดทแนวซิมสุดหวานแหววที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์สุดเร่าร้อนของการออกเดทกับสาวในฝันที่จะทำให้หัวใจพองโต พบกับสาวสวยสุดฮอตประจำเมืองที่คุณจะได้พิชิตใจของพวกเธอ งัดความจริงใจออกมาแล้วคุณจะพบว่าสวรรค์นั้นมาจริง โดย Crush Crush นั้นจะเป็นเกมเดทที่คุณจะได้เล่นเป็นหนุ่มน่ารักที่ได้รับภาจกิจตามจีบสาวสวยรอบเมือง คุณเป็นคนเจ้าชู้ดังนั้นในเกมนี้คุณจึงมีเป้าหมายเดียวคือพิชิตใจสาวๆ Slot888 และพาพวกเธอออกเดทให้ได้มากที่สุด ทำให้ในแต่ละวันบน Crush Crush คุณจึงมีหน้าที่ต้องพิชิตใจสาวๆและออกเดทกับพวกเธอเพื่อหาคนที่คุณถูกใจที่สุด โดยการเล่น Crush Crush นั้นเกมก็ให้ผู้เล่นได้พบเจอกับสาวๆมากมายที่จะมีทั้งสาวสวย สาวแซ่บ สาวน่ารักและสาวอ่อนโยน สาวๆแต่ละคนก็มีนิสัยใจคอและรสนิยมที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นมีหน้าที่เพียงจะต้องเอาใจสาวๆแต่ละคนให้ได้มากที่สุดเพื่อให้พวกเธอตกหลุมรักคุณ ซึ่งการพิชิตใจและออกเดทกับสาวๆนั้นก็จะอยู่ในลักษณะการตอบโต้แบบข้อความแชทที่ผู้เล่นจะได้พูดคุยและทำความรู้จักกับพวกเธอ ซึ่งถ้ามันไปได้สวยความสัมพันธ์ของพวกคุณก็จะยิ่งเร่าร้อนและแนบชิดยิ่งขึ้น ขอบอกเลยว่า 18+ สุดๆ Crush Crush เป็นเกมเดทแนวผู้ใหญ่ที่ผสมผสานการออกเดทแบบใสๆที่จะไล่ระดับความเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ เกมเล่นสนุกๆที่หากใครสนใจก็ตามไปซื้อเกมกันได้ใน steam แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย
เกมDiablo Immorta

บอกต่อเกมสนุกๆ Diablo Immorta สุดยอดเกม RPG แห่งปี 2022

               สิ้นสุดการรอคอยกันแล้ว เพราะในวันนี้เกม  Diablo Immorta ได้เปิดฉากความสนุกอย่างเป็นทางการให้กับแฟนๆ ทุกคนได้ลองเล่นอย่างเต็มรูปแบบกันแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วเนื้อหาในเกมนี้ก็ยังมีเค้าโครงเดิมอยู่บ้าง แต่ส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปในระบบเกมคือภาพกราฟฟิกแบบ 3 มิติ และผู้เล่นยังสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นๆ ในเซิฟเวอร์ได้อีกด้วยนะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราตามมาดูวิธีการเล่น  Diablo Immorta กันเลยค่ะ ชวนเล่นเกม Diablo Immorta พร้อมร่วมกระบวนการตามล่าปีศาจทั่วโลก อย่างที่เรารู้กันดีว่า Diablo Immorta เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่มีให้เลือกเล่นมากถึง 4 ภาคด้วยกัน โดยความสนุกของเกมในภาคนี้ก็เป็นการปูเรื่องราวของเหล่าปีศาจ ยูฟ่า007 ที่ต้องการจะครอบครองชิ้นส่วนบางอย่างของ Worldstone มาไว้เป็นของตัวเอง โดยไอเทมที่เหล่าปีศาจตามอยู่นี้ก็ได้กระจัดกระจายไปอยู่ตามดินแดนต่างๆ ของโลก ทำให้เหล่านักผจญภัยต้องออกตามหาไอเทมเหล่านั้นให้เจอ เพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าปีศาจยึดครองอำนาจพลังจิตได้สำเร็จ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการกลับมาของ  Diablo Immorta ในภาคนี้ก็มาพร้อมกับกราฟิกที่จัดเต็มเป็นอย่างมาก ส่วนหน้าตาของตัวละครก็มีความคลาสสิกเหมือนกับต้นฉบับในภาคก่อนๆ อีกทั้งเรายังสามารถเลือกเพศ หน้าตา และทรงผมของตัวละครได้อีกด้วย ส่วนอาชีพในเกมนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสายแทงก์ สายเวทย์ สายโจมตีระยะไกล สายโจมตีระยะใกล้แบบกายภาพ นักรบครูเสด หรือแม้แต่หมอผี ที่สามารถเรียกกองทัพโครงกระดูกยักษ์ให้ออกมาโจมตีศัตรูได้สะดวกสบาย โดยวิธีการเล่นเกม Diablo
เกมSeven Knights 2

ศึกสงครามแห่งความสนุก Seven Knights 2 พร้อมผจญภัยไปกับสุดยอดนักรบทั้งเจ็ด

Seven Knights 2 เป็นเกมพลิกโฉมใหม่เกือบจะทั้งเกมเลยก็ว่าได้ ส่วนผู้พัฒนาตัวเกมก็คงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่าง ซึ่งภาคนี้ตัวเกมก็ได้มีการใส่ภาษาไทยเข้ามาให้ผู้เล่นด้วย ทำให้เล่นตามได้ไม่ยาก ถ้าใครอยากรู้กันแล้วว่า Seven Knights 2 จะมีความแปลกใหม่ไปจากเดิมอย่างไรบ้าง เราตามมาดูกันเลยค่ะ รีวิวเกม Seven Knights 2 เกมยอดฮิตปี 2022 สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Seven Knights ในภาคแรกกันมาบ้างแล้ว เชื่อว่าทุกคนก็คงรู้กันดีว่า Seven Knights 2  เป็นเกมแนวแอคชั่นที่มีการใส่เรื่องราวและปมชีวิตของตัวละครเข้ามาด้วย ส่วนรูปแบบการเล่นในเกมก็ยังเป็นแบบ PVP และแบบ PVE เหมือนเดิม ซึ่งเราสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนๆ ในเกมได้แบบ Real-time ส่วนกราฟฟิกของเกมในภาคนี้ก็มีการปรับโฉมหน้าตาของตัวละคร รวมถึงฉากและสถานที่ต่าง ๆ ให้กลายเป็นภาพ 3 มิติที่เน้นความคมชัดและสมจริงขึ้นด้วย star5566 ทำให้ตัวเกม Seven Knights 2 ดูสวยงามอลังการณ์เป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของหน้าตาตัวละครก็จะยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอนิเมะไว้เช่นเดิม อีกทั้งภายในเกมนี้ยังมีการปรับความละเอียดของภาพให้ดูสมจริงมากขึ้นด้วย ส่วนเนื้อหาในเกมก็มีฉากคัตซีนไว้ให้เราดูเยอะเช่น ซึ่งถ้าใครเป็นคนที่ชอบเสพหนังหรือชอบดูการ์ตูนสไตล์อนิเมะเป็นชีวิตจิตใจ ก็น่าจะชอบรูปแบบของตัวเกมนี้กันแน่นอน
เกมPostknight 2

ร่วมทำภารกิจแสนสนุกไปกับ Postknight 2 เกม RPG ปี 2022

               Postknight 2 เป็นเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นอัศวินส่งจดหมายทั่วโลก พร้อมกับปราบมอนสเตอร์ที่เข้ามาขัดขวางอุปสรรคในเกมด้วย พร้อมกันนี้เรายังสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับตัวละครในเกมได้อีกด้วยนะ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเนื้อหาของเกม Postknight 2 จะมีความน่าสนใจแค่ไหน เราตามมาดูกันเลยค่ะ ชวนเล่นเกม Postknight 2 พร้อมวิธีเล่นแบบง่ายๆ                เมื่อเข้าสู่เกม Postknight 2 เราจะรับบทบาทเป็นผู้ส่งจดหมายให้กับคนในเมืองต่าง ๆ ยิ่งถ้าเรามอบของขวัญให้กับตัวละครในเกมได้มากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะได้รับเหรียญหรือสิ่งของอื่นๆก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น แต่ก่อนที่เราจะทำภารกิจเหล่านั้นได้สำเร็จ เราจะต้องโจมตีมอนสเตอร์ในเกมควบคู่ไปด้วย ส่วนระบบการต่อสู้ภายในเกมนี้ก็ไม่ได้มีความซับซ้อนแต่อย่างใด เพราะเมื่อเข้าสู่ระบบต่อสู้ไปแล้วเราจะเจอกับปุ่มหลักสองปุ่มนั่นก็คือปุ่มโจมตี และปุ่มบล็อกเพื่อป้องกันการโจมตี นอกจากนี้ภายในเกมยังมีปุ่มยามาให้ด้วย ซึ่งปุ่มเหล่านี้จะมีหน้าที่ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของตัวละครในระหว่างที่ต่อสู้นั่นเอง แต่ด้วยความที่ตัวเกมมีปุ่มโจมตีให้เพียงแค่ไม่กี่ปุ่ม ระบบในเกมจึงไม่ได้มีรูปแบบของการวางกลยุทธ์ที่ยุ่งยากจนเกินไป ufa191 สล็อต ส่วนใหญ่แล้วตัวเกมจะมุ่งไปที่การโจมตีโดยใช้ความว่องไวและทักษะการป้องกันของตัวละครเป็นหลัก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเล่นเกมนี้คือ เราจะต้องคอยสังเกตค่า HP ของตัวละครเอาไว้ให้ดี เพราะในช่วงที่เริ่มโจมตีแรก ๆ หลอด HP จะลดลงเยอะมาก แต่เมื่อเล่นไปสักระยะหนึ่งแล้วตัวละครก็จะมีความแข็งแกร่งขึ้นตามเลเวลของตัวละครค่ะ โดยภาพรวมแล้วเกม Postknight 2 ถือเป็นเกมที่เล่นตามได้ไม่ยาก ต่อให้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเล่นตามได้ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Postknight 2
เกมSeek Girl:Fog I

เกมผู้ใหญ่แนวผจญภัยแบบวางแผน Seek Girl:Fog I ท่องป่าหมอกไปกับสาวสวย

Seek Girl:Fog I เกมสำหรับผู้ใหญ่ที่จะพาคุณท่องผจญภัยไปยังป่าหมอกที่แสนอันตราย ภารกิจตามหาสาวน้อยสุดเซ็กซี่และน่ารักที่รอคอยความช่วยเหลือจากคุณ ในฐานะนักรบแห่งอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่คุณจึงรอช้าไม่ได้ที่จะปล่อยให้เหล่าสาวสวยต้องรอนาน ปฏิบัติช่วยเหลือหญิงสาวในป่าหมอกจึงได้เริ่มขึ้น Seek Girl:Fog I ออกเดินทางตามหารักแท้และช่วยเหลือสาวๆที่ติดอยู่ในป่า พาพวกเธอออกมาและกลายเป็นตำนานที่ทุกคนจะต้องจดจำ เกมผจญภัยสำหรับผู้ใหญ่ Seek Girl:Fog I ป่าหมอกแห่งความรัก พร้อมหรือยังที่จะออกเดินทางช่วยเหลือสาวสวย ufa1688bet พวกเธอรอคุณอยู่! จงรีบไปให้เร็วที่สุด Seek Girl:Fog I  เกมผจญภัยสำหรับผู้ใหญ่จากแฟรนไชส์ SeekGirls ที่จะคุณสัมผัสความตื่นเต้นสยิวใจผ่านเรื่องราวการช่วยเหลือสาวสวยหลายชีวิตที่ติดอยู่ในป่าหมอกขนาดใหญ่ ข่าวลือแพร่ออกไปว่าพวกเธอจะไม่ได้กลับมา! ตัวคุณในฐานะนักรบที่รอการแต่งตั้งจากราชาจึงไม่อาจรอช้าได้ เพื่อช่วยสาวๆทั้งหลายคุณจึงตัดสินใจออกเดินทางตามหาพวกเธอ โดย Seek Girl:Fog I นั้นก็จะเป็นเกม 18+ แนวโป๊เปลือยและมีเนื้อหาทางเพศที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักรบผู้มุ่งมั่นที่ต้องการจะช่วยเหลือหญิงสาวให้รอดพ้นจากอันตราย ผู้เล่นจะได้พบกับสาวสวยมากมายที่มีเสน่ห์แตกต่างกันไป ซึ่งหน้าที่เดียวของผู้เล่นนั้นคือจะต้องเข้าไปช่วยหญิงสาวที่รออยู่ตามจุดต่างๆของป่าหมอกให้ได้ และเมื่อเราช่วยเหลือได้สำเร็จหญิงสาวแต่ละคนก็จะมอบรางวัลให้แก่คุณ Seek Girl:Fog I ซึ่งในส่วนของรางวัลนี้ก็จะแตกต่างกันไปแต่หลักๆแล้วก็จะเป็นการเซอร์วิสให้กับผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับความน่ารักสาวๆ นอกจากนี้ใน Seek Girl:Fog I ผู้เล่นก็จะได้พบกับเรื่องราวความลับซับซ้อนมากมายของหญิงสาวแต่ละคนที่จะมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่แตกต่างกันไป เกมผจญภัยสำหรับผู้ใหญ่เล่นเพลินๆที่หากใครชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถตามไปซื้อเกมกันได้ที่ Steam กันได้เลย แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์
เกม DreadOut

เกมเอาตัวรอดสุดขวัญผวา DreadOut สัมผัสสยองของเมืองเก่าร้าง

DreadOut เกมผีเอาชีวิตรอดแบบมุมมองบุคคลที่3 ที่น่าหวาดกลัว เมื่อหญิงสาวผู้โชคร้ายได้ไปติดอยู่ในเมืองเก่าร้างที่ไร้แววผู้คน สถานที่ต้องห้ามที่ไม่ควรมีใครย่างกรายเข้าไป เพราะเมื่อเข้าไปแล้วไม่อะไรการันตีได้ว่าคุณจะกลับมา DreadOut เผชิญหน้ากับความลี้ลับเหนือธรรมชาติและหลบหนีเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้ อย่าให้มันจับคุณได้ถ้าไม่อยากกลายเป็นผีตัวต่อไป ออกไปให้ไวที่สุดก่อนความมืดจะครอบงำ! เกมสยองขวัญมุมมองบุคคลที่สาม DreadOut ลินดาผู้โชคร้าย พบกับเรื่องราวสยองขวัญของหญิงสาวผู้ต้องพบกับชะตากรรมที่โหดร้าย DreadOut เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญจาก Digital Happiness ที่มาพร้อมกับเรื่องราวหลอนๆของหญิงสาวผู้โชคร้าย “ลินดา” เด็กสาวน่าตาน่ารักที่ต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ไม่คาดคิด DreadOut เมื่อวันหนึ่งกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายได้พากันไปทัศนศึกษาในสถานที่ที่ห่างไกล เมืองที่ถูกลืมไปนานและอยู่ในสภาพหลับไหลอย่างสงบสุข บรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ที่พวกเขาไม่อาจคาดคิดได้เลยว่ามันจะพาสิ่งที่ขวัญผวามาหาพวกเขา การเดินเล่นอย่างไร้เดียงสาของเด็กสาวลินดาได้นำเธอไปสู่หายนะที่น่าสยอดสยอง ufa191 เมื่อเมืองที่สวยงามได้เปิดเผยความลับที่น่ากลัวและกลายเป็นสถานที่ที่ไม่น่ามอง รู้ตัวอีกทีก็สายเกินไปแล้ว เธอถูกขังอยู่ที่นี่! หนทางเดียวที่จะสามารถช่วยชีวิตเธอและเพื่อนๆได้คือการเผชิญหน้าและเอาชนะมัน การเอาชีวิตรอดในเมืองเก่าร้างสุดขวัญผวาจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง DreadOut นั้นก็จะเป็นเกมผีสยองขวัญแนวเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น “ลินดา” ตัวเอกของเรื่องที่จะต้องช่วยเหลือเพื่อนและเอาชีวิตรอดจากเมืองเก่าร้างไปให้ได้ เป็นเกมหลอนๆเล่นไปตามเรื่องราวที่ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความกลัวหลากหลายรูปแบบ ทั้งภูติผีปีศาจต่างๆมากมาย ตลอดจนเรื่องราวลี้ลับซับซ้อนมากมายที่จะค่อยๆเปิดเผยให้เห็น ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องเอาชีวิตรอดไปพร้อมๆกับการเก็บเบาะแสสำคัญที่จะนำไปใช้ในการไขปริศนาเพื่อหาทางออก พร้อมทั้งเพื่อเป็นตัวกำหนดชี้ชะตากรรมในตอนจบว่าลินดาจะสามารถหนีพ้นจากผีร้ายไปได้หรือไม่ DreadOut เกมผีสุดหลอกหลอนที่ทั้งน่ากลัว ระทึกใจและคาดเดาไม่ได้ หากใครสนใจก็ซื้อเกมกันได้ใน steam แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย
เกมGhost Watchers

รีวิว Ghost Watchers เกมจับผีออนไลน์

Ghost Watchers เกมสยองขวัญจับผีแบบออนไลน์จากทีมงาน Renderise เกมเล่นระหว่างพัฒนาที่จะพาผู้เล่นขวัญผวาไปกับการตามจับผีตามบ้านร้างต่างๆ ปีศาจ ซาตาน วิญญาณ แวมไพร์และผีอื่นๆอีกมากมายที่ไมซ้ำกันถึง 8 ประเภทที่จะมาท้าทายความแกร่งของคุณ สำรวจบ้านทุกหลังที่มีพวกมันสิงออยู่ รวบรวมหลักฐานและเผชิญหน้าต่อสู้กับมัน ปลดปล่อยวิญญาณร้ายให้เป็นอิสระเพื่อที่มันจะได้ไม่ไปทำร้ายใคร Ghost Watchers เกมจับผีดุสุดน่ากลัวที่คุณจะได้ต่อสู้กับผีนับไม่ถ้วน! เกมสยองขวัญเล่นร่วมมือ Ghost Watchers นักจับผี ถึงเวลาของคุณแล้ว ออกไปจับผีกัน! Ghost Watchers เกมจับผีออนไลน์กับภารกิจล่าท้าผีที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์สุดลี้ลับของปฏิบัติการกำจัดผีตามบ้านร้าง เมื่อผีร้ายมากมายออกอาละวาดและสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คน พวกมันแฝงตัวอยู่ในความมืดมิดและมักสิงสู่อยู่ตามบ้านร้างหลังต่างๆที่ห่างไกลผู้คน นานวันเข้ามันก็ยิ่งดุร้ายและยากที่จะต่อกร เพื่อหยุดยั้งความชั่วร้ายที่กำลังคืบคลานเหล่านักจับผีจึงต้องช่วยกันกำจัดพวกมันให้หมดสิ้นไป  Ghost Watchers นั้นจะเป็นเกมจับผีออนไลน์รูปแบบเล่นร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องช่วยกันจับผีตามบ้านร้างหลังต่างๆ เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์เอาชีวิตรอดสยองขวัญที่ผู้เล่นมีหน้าที่เดียวคือต้องจับผีให้ได้ ซึ่งในการเล่น Ghost Watchers นั้นผู้เล่นทุกคนก็จะเป็นนักจับผีที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจตามบ้านร้างหลังต่างๆที่จะมีผีที่แตกต่างกันไป ผีจะมีทั้งหมด 8 ประเภทแบบไม่ซ้ำกันตั้งแต่ สมัคร จีคลับ168 ผีวิญญาณคนฆ่าตัวตาย ผีแวมไพร์ดูดเลือด ปีศาจตนต่างๆ ตลอดจนซาตานและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในการปฏิบัติภารกิจกำจัดผีนั้นผู้เล่นก็จะต้องทำการสำรวจบ้านร้างเพื่อรวมรวบหลักฐานและเบาะแสสำคัญที่จะสามารถรู้ไดัถึงอายุของผี ประวัติความเป็นมา อารมณ์ของผีตนต่างๆ จะเป็นการศึกษาตัวตนของผีเพื่อที่จะได้สามารถหาวิธีจัดการกับมัน แต่นอกจากหน้าที่เหล่านั้นคือผู้เล่นก็จะต้องเอาชีวิตให้รอดต่อไปให้ได้อีกด้วย Ghost Watchers เกมจับผีออนไลน์มันๆที่รวมทุกความระทึกใจ
เกมONE PIECE Bounty Rush

คีย์ : ONE PIECE Bounty Rush

               สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์ ONE PIECE และอยากจะเข้าไปผจญภัยเหมือนในมังงะบ้าง วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำเกม ONE PIECE Bounty Rush ให้เหล่าสาวกโจรสลัดได้ลองไปเล่นตามกันดู โดยรูปแบบของเกมนี้ก็คือเกมแอคชั่นแบบชิงพื้นที่ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้คุณได้สวมบทบาทเป็นตัวละครในเรื่องกันแบบมันส์ๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราตามไปดูเนื้อเรื่องของเกม ONE PIECE Bounty Rush กันเลยค่ะ ชวนเล่นเกมสุดมันส์ ONE PIECE Bounty Rush ปี2022                อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นว่าเกม ONE PIECE Bounty Rush เป็นเกมแนวแอคชั่นที่เราจะต้องเข้าไปยึดชิงพื้นที่ของศัตรูให้ได้ โดยในแต่ละเกมจะมีเวลาที่ค่อนข้างจำกัด itp slot ทำให้คุณต้องรีบยึดธงจากผู้เล่นฝ่ายตรงมาให้ได้ไวที่สุด ก่อนที่ผู้เล่นอีกฝ่ายจะมาแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งของคุณไป โดยในเกมนี้คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้มากถึง 4 คน โดยผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกตัวละครได้ 2 ตัวละครด้วยกัน ซึ่งตัวละครในเกมนั้นก็จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน เช่น โจมตี , ป้องกัน และรวดเร็ว ยิ่งถ้าในทีมมีตัวละครประเภทนี้ครบก็จะทำให้มีโอกาสเอาชนะผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยกติการในการเล่นเกม ONE
เกม The Backroom

เกมปริศนาสยองขวัญ The Backroom – Lost and Found ส่วนลึกของพื้นที่ลับ

The Backroom – Lost and Found เกมปริศนาสยองขวัญกับการผจญภัยผ่านส่วนลึกของพื้นที่ลับ การบอกเล่าเรื่องราวของห้องที่ซ่อนอยู่ในวงกตลึกลับ สถานที่แปลกประหลาดที่สามารถทำให้ผู้คนสติแตกได้ ทางเดินอันไร้ที่สิ้นสุดและความเงียบงำที่จะค่อยๆกัดกินคุณอย่างช้าๆ ทว่าสิ่งหนึ่งน่ากลัวกว่านั้นกำลังคืบคลานมาหาทุกคนที่อยู่ในพื้นที่ The Backroom รวมตัวกันและรีบหนีออกมาให้ได้ ควบคุมความกลัวไว้และอย่าให้มันครอบงำคุณ พึ่งพากันและกันและหาทางออกให้ได้เร็วที่สุด เพราะความสะพรึงกลัวได้มาเยือนแล้ว เกมปริศนาห้องลับ The Backroom วงกตแห่งความกลัว รู้ตัวอีกทีคุณก็ยืนอยู่ในพื้นที่แห่งความตาย The Backroom เกมสยองขวัญปริศนาแนวลอบเร้นลึกลับจาก Lollin’ Pony ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดลี้ลับของห้องปิดตายและพื้นที่อันตรายที่หากใครเข้าไปอาจถึงแก่ความตายได้ The Backroom จะเป็นเรื่องราวของตัวคุณเองที่ตื่นมาแล้วได้พบว่าตัวเองอยู่ในส่วนลึกของเขาวงกตที่เหมือนทางเดินในสำนักงาน เส้นทางที่ชวนให้สงสัยแถมยังยาวไกลและไร้ซึ่งจุดจบ หนำซ้ำในเวลานี้ดูเหมือนบางสิ่งที่น่ากลัวกำลังมาเยือน คุณรู้แค่ว่าต้องรีบหาทางออกไปจากที่นี่ให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป โดย The Backroom นั้นก็จะเป็นเกมสยองขวัญผจญภัยผสมผสานเกมปริศนาและสำรวจรูปแบบเล่นร่วมมือมีผู้เล่นหลายคน สล็อตมาเก๊า เป็นเกมลึกลับลอบเร้นที่ผู้เล่นจะได้จำลองเอาตัวรอดในส่วนลึกของวงกตที่น่ากลัว เป้าหมายเดียวของผู้เล่นคือหนีออกจากห้องลึกลับนี้ไปให้ได้ก่อนที่บางสิ่งจะพบตัวคุณ ซึ่งรูปแบบการเล่น The Backroom นั้นก็จะเล่นเป็นรอบๆที่ใช้ระยะเวลาราวๆ 80 นาทีต่อ 1 เกม โดยลักษณะการเล่นนั้นก็จะเป็นการผจญภัยสำรวจและไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับห้องประหลาดมากมายที่อาจทำให้สติแตกได้ กล่าวคือในแต่ละพื้นที่นั้นก็จะมีความน่ากลัวและความหลอนที่ค่อยๆไล่ระดับความเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ แต่อย่างไรก็ดีตลอดเส้นทางเดินนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับเพื่อนๆรวมชะตาเดียวกันมากมายที่จะมาช่วยเหลือกันหาทางออก ดังนั้นหากอยากจบเกมไวผู้เล่นก็จำต้องช่วยเหลือกันให้ได้มากที่สุด พาคนออกไปให้ได้มากที่สุดก็จะถือเป็นอันสำเร็จ แต่หากทางออกไม่เจอก็จะพ่ายแพ้ไปนั่นเอง