เกม4 for the Money Demo

แนะนำเกม 4 for the Money Demo ภารกิจคนปล้นโลก

4 for the Money Demo ที่นี่ไม่มีฮีโร่เหมือนอย่างในหนัง มีแต่โจรลักขโมยที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน เกมแอ็คชันแพลตฟอร์มแบบด้านข้างจากทีมผู้พัฒนา Lost Marble เกมเดโม่เล่นทดลองก่อนเปิดที่จะพาคุณเข้าร่วมภารกิจคนปล้นโลก ปฏิบัติการที่มีเป้าหมายเพื่อเงินตราอันจะนำพาพวกเขาไปสู่ความร่ำรวย กลุ่มคน 4 คนกับ 1 เป้าหมาย พวกเขาจะทำมันได้หรือไม่ ความเชื่อมั่นในกันและกันเท่านั้นคือคำตอบที่รออยู่ ณ ปลายทาง 4 for the Money Demo ไปให้ถึงจุดหมายและกลายเป็นเศรษฐีตามที่ใจคุณต้องการ!! เกมเล่นร่วมมือสุดมันส์ 4 for the Money Demo ปล้นโลกเปิดโปงองค์กรชั่ว เมื่อเหล่านักปล้นได้ร่วมมือกันเข้าไปต่อกรกับองค์กรชั่วและวางแผนเอาคืนพวกมัน ภารกิจคนปล้นโลกเปิดโปงองค์กรชั่วจึงได้เริ่มขึ้น 4 for the Money Demo เกม fast-paced แพลตฟอร์มด้านข้าง Side- scrollng เล่นร่วมมือสุดมันส์ที่จะพาคุณเข้าร่วมภารกิจคนปล้นโลก เมื่อองค์ทุจริตกำลังวางแผนชั่วร้ายบางอย่าง พวกมันเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและสร้างความลำบากให้กับผู้คน ตัวคุณและกลุ่มพันธมิตรจึงไม่อาจนิ่งเฉยอีกต่อไปได้ Vegus33 ปฏิบัติการปล้นองค์กรชั่วร้ายจึงได้เริ่มขึ้น โดย 4 for
เกม House Party

รีวิวเกม House Party บ้านปาร์ตี้ของเหล่าคนหลุดโลก 

House Party เกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก Eek! Games เกมจำลองสถานการณ์ชีวิตแนวคอมดี้สุดคลาสสิกในยุค 90 ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตแบบหลุดโลก ชีวิตที่ไม่ต้องสนใจอะไร อยากทำอะไรก็ได้ทำ อยากปาร์ตี้เท่าไหร่ก็ไม่มีใครห้ามคุณได้ เกมผจญภัยแนวผู้ใหญ่ที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวมากมายอย่างไม่ซ้ำกัน พร้อม NPC กว่า 15 แบบที่มีเอกลักษณ์ไม่มีเหมือนใคร House Party ผจญภัยท่องราตรีไปกับเหล่าคนหลุดโลกในเมืองจำลองที่คุณควบคุม จงใช้มันให้เต็มที่เพราะชีวิตนี้เป็นของคุณ! เกมปาร์ตี้แนวแซนด์บ็อกซ์ House Party ความหอมหวานของความอิสระ เชิญพบกับชีวิตอิสระที่แสนหลุดโลก House Party เกมปาร์ตี้แนวแซนด์บ็อกซ์ที่จะพาคุณสัมผัสความหอมหวานของอิสระ เกมจำลองสถานการณ์ชีวิตสำหรับผู้ใหญ่ที่คุณจะได้พบกับชีวิตที่แสนสนุกสนานและมันส์สุดเหวี่ยงในโลกจำลองที่ไม่มีใครมาควบคุมคุณ โดย House Party นั้นจะเป็นผจญภัยแนวคอมเมดี้สุดคลาสสิกในยุค 90 ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่ได้ออกผจญภัยท่องราตรีไปตามคำชวนของ “เดเร็ก” เพื่อนสนิทหรือบัดดี้ของคุณ sa gaming 1688 คำเชิญชวนให้ไปงานปาร์ตี้ที่บ้านเมดิสันเพื่อแข่งขันและสนุกสนานร่วมกัน ซึ่งนั่นก็ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณได้ค้นพบกับชีวิตที่หลุดโลก House Party นั้นจะเป็นเกมปาร์ตี้ 3 มิติสไตล์แซนด์บ็อกซ์ที่ผู้เล่นจะได้ใช้ชีวิตของตัวเองในโลกจำลองที่อยากทำอะไรก็ได้ทำ ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับเพื่อนใหม่มากมายที่พบเจอกันตามสถานที่ต่างๆ ได้ปาร์ตี้อย่างไม่ต้องสนใจใคร ได้ใช้ชีวิตเสเพลแบบที่ไม่ต้องกลัวอะไรได้ และได้อิสระในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ซึ่งผู้เล่นก็จะได้พบกับเรื่องราวต่างๆมากมายของเกมที่เปลี่ยนแปลงไปตามการกระทำหรือการตัดสินใจของตัวผู้เล่นเอง ทำให้ในตอนจบของเรื่องก็แตกต่างกันไปตามการใช้ชีวิตของผู้เล่นแต่ละคน นอกจากนี้ในการพบกับ
เกม Muse Dash

แนะนำเกมแคชชวลสุดน่ารัก Muse Dash เต้นรำไปตามจังหวะรัก

Muse Dash เต้นรำไปตามจังหวะ เกมแคชชวลต่อสู้สุดน่ารักที่คุณจะได้กับพบกับการต่อสู้ด้วยเสียงดนตรี อีกโลกหนึ่งที่ห่างไกล ผู้คนมากมายเต็มไปด้วยความรักและจังหวะเพลง ดินแดนที่แสนสดใสแต่ก็ยังเต็มไปด้วยพิษภัยจากเหล่าศัตรู เพื่อกำจัดสิ่งเหล่านั้นให้หมดไปสาวน้อยแห่งบทเพลงรักจึงต้องออกผจญภัยกำราบพวกมัน Muse Dash เกมอินดี้แนวดนตรีจากผู้พัฒนา peropero กับการผสมผสานเกมแอคชันต่อสู้ให้เข้ากับจังหวะเสียงเพลง ผจญภัยไปยังโลกที่กว้างใหญ่และกระโดดโลดเต้นผ่านบทเพลงที่คุณรัก ฟังเสียงจังหวะของหัวใจแล้วดนตรีจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ เกมต่อสู้แนวดนตรี Muse Dash สวรรค์แห่งบทเพลงรัก Muse Dash เกมแคชชวลสุดอินดี้จาก peropero ที่จะพาคุณร่ายรำไปตามจังหวะแห่งเสียงเพลง เกมต่อสู้แนวดนตรีสไตล์ภาพแบบอนิเมะสุดน่ารักที่มาพร้อมกับธีมเกมในรูปแบบจังหวะแห่งบทเพลงรัก เรื่องราวอีกฟากฝั่งของมิติโลกในดินแดนที่ดนตรีคือชีวิต ผู้คนมีจังหวะในหัวใจและมักสดใสอยู่เสมอ ทว่าในความศิวิไลก็ยังแฝงไปด้วยจอมวายร้ายที่มุ่งทำลายเสียงเพลงให้หมดไป ตัวคุณในฐานะฮีโร่จำเป็นผู้หลงรักในเสียงเพลงจึงต้องออกผจญภัยฝ่าอันตรายเพื่อกำจัดเหล่าวายร้ายให้หมดไป โดย Muse Dash นั้นจะเป็นเกมแคชชวลเล่นคนเดียวสไตล์อนิเมะแนวแพลตฟอร์มแบบ Side-scrolling หรือเดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่จำเป็นผู้หลงใหลในเสียงเพลง itp slot เป็นเกมเล่นตามจังหวะที่การต่อสู้หรือการปล่อยสกิลท่าทางต่างๆจะเป็นไปตามบีทเพลงของตัวละครที่จะไล่ไปตามโน๊ตดนตรี ซึ่งการเล่น Muse Dash นั้นผู้เล่นก็จะได้ผจญไปในโลกแห่งเสียงเพลงที่จะต้องเจอและพบกับบอสและเหล่าวายร้ายมากมายที่จะคอยเข้ามาขัดขวาง รวมไปถึงอุปสรรคต่างๆตลอดเส้นทางที่มีทั้งพวกมอนสเตอร์จิ๋วและกับดักอันตรายมากมายที่ผู้เล่นจะต้องฝ่าฟันมันไปให้ได้ นอกจากนี้ใน Muse Dash ผู้เล่นก็จะได้พบกับบทเพลงอันทรงพลังมากมายที่ให้ความรู้สึกสดใสและหึกเหิม ตลอดจนการพบเจอกับเหล่าตัวละครฮีโร่ที่มีบุคลิกแตกต่างและสเน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นหากใครอยากมาเต้นไปตามจังหวะพร้อมกับเหล่าฮีโร่ใน Muse Dash ก็สามารถตามไปซื้อเกมกันได้ที่ร้านค้าบนเว็บไซต์ Steam กันได้เลย แชร์บล็อก
เกม Crab Game

รีวิวเกมสุดเกรียน Crab Game เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ Squid Game

               Crab Game เกมแนวแบทเทิลสุดเกรียนที่ได้รับแรงบันดาลมาจากซีรีส์ Squid Game ที่เราจะต้องรับบทบาทเป็นผู้เข้าแข่งขันเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งและเอาตัวรอดจากด่านสุดโหดให้ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหินของแต่ละด่านนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะถ้าคุณก้าวผิดเพียงแค่ก้าวเดียว ร่างของคุณอาจกลายเป็นชิ้นเนื้อกระจุยกระจายอยู่บนสนามเลยล่ะ โดยคอนเซปของเกม Crab Game จะให้ฟีลเหมือนกับการเล่นเกม Fall Guy เพียงแต่หน้าตาของตัวละครจะออกเอ๋อปนกวนหน่อยๆ ถ้าใครอยากไปดูสงครามเลือดสาดในสนามกันแล้ว เราตามไปดูกันเลยค่ะ   เกมแห่งการเอาตัวรอด Crab Game ก้าวผิดชีวิตเปลี่ยน                จริงๆแล้วเกม Crab Game จะเป็นเกมที่รวบรวมมินิเกมต่างๆ มาไว้ในแต่ละด่าน มีตั้งแต่การวิ่งแข่ง การหลบพื้นลาวา การวิ่งไล่จับ การวิ่งแทคระเบิด การยิงผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเราจะต้องเข้าไปอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆที่มีผู้เล่นคนอื่นๆรวมอยู่ด้วย เมื่อถึงเวลาแล้วจากห้องสี่เหลี่ยมก็จะกลายเป็นมินิเกมสุดโหดที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะแต่ละด่านให้ได้ ซึ่งถ้าหากคุณเจอเกมที่ยากและไม่ถนัด คุณก็จะตกรอบและต้องเข้าไปเล่นในรอบแรกใหม่จนกว่าจะผ่านแต่ละด่านได้สำเร็จ slot itp นอกจากนี้หากใครที่อยากสร้างห้องเพื่อเล่นกับเพื่อนๆก็สามารถเชิญเพื่อนมาเล่นได้มากสุดถึง 40 คน ที่สำคัญเกม Crab Game สามารถเปิดโหมด Voice Chat เพื่อคุยกับเพื่อนได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างครบเครื่องจริงๆ ส่วนใครที่อยากฝึกความสามารถก่อนจะลงสนามจริงก็สามารถเข้าไปในโหมด Practice ได้เช่นกัน ต้องยอมรับว่าเกม
เกม Hitman3

ปิดตำนานเกมเพลย์ Hitman3 ปฏิบัติการลับล้างแค้นองค์กร

               ถ้าหากใครเคยเล่นเกม Hitman ภาค 2 มาก่อนน่าจะรู้กันดีว่าเกม Hitman3 เป็นเกมภาคจบที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้กันในองค์กร Providence โดยมีมือปืนโล้นซ่าที่เป็นตัวเอกของเราคอยอยู่เบื้องหลังภารกิจลับต่างๆ ซึ่งบทบาทในเกมนี้พระเอกจะต้องตามหาสมาชิกที่หลงเหลืออยู่ในองค์กร Providence จากทั่วมุมโลกเพื่อล้างแค้นสมาชิกทั้งหมดให้ราบคาบ ซึ่งความแตกต่างของเกมภาคจบนี้จะมีการสอดแทรกเนื้อหาและเหตุการณ์เพิ่มเติมให้กับตัวละครมากขึ้น ซึ่งในเนื้อเรื่องของ Hitman3 นี้ก็มีปริศนาการฆาตกรรมที่ชวนให้น่าติดตามอีกมากมายเลยค่ะ รีวิว Hitman3 ภาคจบของนักฆ่ารหัสลับ 47                อย่างที่หลายๆ คนน่าจะรู้กันแล้วว่า Hitman3 เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกมเชื่อมโยงกับภาค 2 ซึ่งผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นสมาชิกในองค์กร Providence เพื่อที่จะเข้าไปสังหารคนในองค์กรแบบระยะประชิด โดยภายในเกมจะมีระบบ Instinct ที่จะช่วยเปิดการมองเห็นและรับรู้ทุกการเคลื่อนไหวของ NPC ในเกม นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเหลือต่างๆ ที่คอยชี้แนะตำแหน่งในการเข้าถึงศัตรูให้กับผู้เล่นอีกด้วย ส่วนฉากในเกม Hitman3 ก็มีการเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจอีกเพียบ รวมถึงการเพิ่มวิธีสังหารแบบใหม่ไม่ว่าจะเป็นการใช้สายลวดไฟเบอร์รัดคอ การโยนเปลือกกล้วยไว้บนทางเดิน และกลวิธีการสังหารอื่นๆ อีกมากมาย หรือถ้าใครอยากสร้างภารกิจที่มีความท้าทายเพิ่มขึ้น คุณก็สามารถสร้างภารกิจขึ้นมาด้วยตัวเองได้เช่นกัน ในส่วนของกราฟฟิกเกม Hitman3 ยังถือว่าไม่ได้มีความแตกต่างจากภาคก่อนหน้าสักเท่าไหร่ hip hop panda เพราะรูปแบบการวางตัวละครและสถานที่ภายในเกมยังคงมีองค์ประกอบที่เหมือนเดิม ซึ่งอาจมีการปรับแต่งเพิ่มเติมเพียงแค่ฉากประกอบเท่านั้น แต่เมื่อนำมาองค์ประกอบของภาพกราฟฟิกต่างๆ
เกม Undying

Undying ผู้เป็นแม่จะทำอย่างไร เมื่อทั้งเมืองกลายเป็นฝูงซอมบี้

ในปกติแล้วเกมแนวซอมบี้ทั่วไปมักจะสร้างผู้รอดชีวิตสุดแกร่งที่มีพละกำลังและทักษะในการเอาตัวรอดที่สูง แต่ในทางกลับกันหากเราเป็นเพียงแค่คนธรรมดาที่ไม่มีแม้แต่ความสามารถอะไรเลย และยิ่งต้องมีลูกที่ต้องคอยปกป้องด้วยแล้ว มันก็เป็นเรื่องยากที่เราจะเอาชีวิตที่ต้องรอดจากเหล่าฝูงซอมบี้ได้ โดยเกมที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้นั่นก็คือเกม Undying เป็นเกมซอมบี้แนวแม่ปกป้องลูกที่จะต้องรักษาชีวิตของลูกน้อยให้รอดพ้นจะน้ำมือของฝูงซอมบี้ โดยความสนุกของเกม Undying ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกเพียบ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยค่ะ Undying นับถอยหลังสู่การเป็นซอมบี้       ความจริงแล้วเรื่องราวของเกม Undying ค่อนข้างเต็มไปด้วยข้อคิดที่สอนใจหลากหลายอย่าง โดยตัวละครเอกของเกม Undying คือ Anling ตัวละครหญิงสุดแกร่งผู้รับบทบาทเป็นแม่ที่ต้องคอยปกป้องลูกชายอย่าง Cody ซึ่งจุดเริ่มต้นของเกม Undying มาจากการที่ฝูงซอมบี้บุกโจมตีมายังโลก sun34444 แต่โชคร้ายที่แนวป้องกันด่านหน้ากลับโดนฝูงซอมบี้โจมตีจนแตกพ่าย ทำให้ทุกคนในโลกโดนกัดและกลายร่างเป็นซอมบี้ในที่สุด และหนึ่งในผู้ประสบเคราะห์ร้ายอย่าง Anling ก็โดนกัดเข้าที่แขนอย่างจังทำให้เชื้อไวรัสเข้าสู่ร่างกายของเธอ แต่โชคยังดีที่เหล่าทหารสามารถช่วยเธอไว้ได้ทัน sun34444 จึงทำให้เธอและลูกชายสามารถหนีรอดกลับมาที่บ้านได้ ทว่าความโชคร้ายของทั้งสองแม่ลูกกลับยังไม่จบแค่เพียงเท่านั้น เพราะเมื่อพวกเขากลับมาถึงบ้านกลับพบว่าคนในเมืองได้กลายร่างเป็นซอมบี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอจึงต้องหาอาวุธและเตรียมอาหารไว้ประทังชีวิต รวมถึงการถ่ายทอดความรู้และทักษะการเอาตัวรอดให้กับลูกชายของเธอ ซึ่งรูปแบบการเล่นเกม Undying ก็เปรียบเหมือนเกมเอาตัวรอดทั่วไปที่จะต้องหาอาหารและวิ่งหนีฝูงซอมบี้  รวมถึงการหาอาวุธและไอเท็มเสริมในการเอาตัวรอดร่วมด้วย สำหรับใครที่สนใจเกมเอาตัวรอดสนุกๆ แบบนี้ สามารถดาวน์โหลดเกม Undying ได้บน Epic Games Store ค่ะ แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์
เกมมาแรง

เกมต่อสู้ภาพ 2 มิติ Brawlhalla เล่นได้ฟรีบน Stream

      ถ้าหากจะให้พูดถึงเกมต่อสู้แนว 2 มิติสักเกมหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมยุค 90 หนึ่งในนั้นจะต้องมีเกม Brawlhalla อยู่ด้วยเสมอ โดยรูปแบบของเกมนี้จะเป็นเกมประลองฝีมือสุดมันส์ ที่จะให้คุณได้โชว์ความสามารถและความว่องไวในการโจมตีคู่ต่อสู้ ซึ่งถ้าใครเป็นคอเกมแนวต่อสู้ เราเชื่อว่าเกม Brawlhalla จัดเป็นเกมที่น่าเล่นแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ Brawlhalla เกมท้าประลองความสามารถสุดมันส์       อย่างที่เราได้พูดไปเบื้องต้นว่าเกม Brawlhalla มีรูปแบบเกมที่เหมือนกับเกมต่อสู้ทั่วไป เพียงแต่จุดเด่นของเกมนี้คือ เราสามารถหยิบอาวุธและอุปกรณ์ในสนามไม่ว่าจะเป็น ดาบ ปืน ระเบิด หรือหอก โดยโหมดการเล่นในเกม Brawlhalla จะมีอยู่ด้วยกัน 4 รูปแบบ ซึ่งจะแบ่งแยกออกเป็นโหมดออฟไลน์และโหมดออนไลน์ แต่ถ้าใครชอบเล่นคนเดียวก็สามารถเข้าเล่นโหมด Tournament เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในเกมได้เช่นกัน ยูฟ่า777 ส่วนใครที่ชอบเล่นเกมแบบออนไลน์ก็สามารถสร้างห้องแข่งขันแล้วท้าประลองกับคู่ต่อสู้ได้มากสุดถึง 4 คน แต่ต้องบอกก่อนว่ากติการเล่นเกม Brawlhalla คือคุณจะต้องโจมตีคู่ต่อสู้ให้กระเด็นออกจากหน้าจอให้เร็วที่สุด ซึ่งถ้าใครสามารถทำคะแนนได้มากกว่าก็จะกลายเป็นผู้ชนะไปโดยทันที ส่วนการควบคุมตัวละครก็สามารถเคลื่อนไหวได้ทั้งการกระโดด การไต่ผนัง และการเดินไปหน้าหลังได้ตามใจต้องการ แถมจุดเด่นของเกมนี้ยังสามารถรองรับการเล่นกับอุปกรณ์ joystick ด้วยเช่นกัน สำหรับด้านการปรับแต่งรูปแบบของตัวละครภายในเกมก็มีให้เลือกถึง 13 ตัวละคร โดยตัวละครเหล่านี้จะเรียกว่า Legends จัดเป็นตัวละครที่มีทักษะด้านการโจมตีเป็นเลิศ
เกม Cat Cafe Manager

ชวนเล่นเกม Cat Cafe Manager คาเฟ่แมวของคุณยาย

Cat Cafe Manager คาเฟ่แมวของคุณยาย เกมจำลองสถานการณ์สุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Roost Games ที่พร้อมจะพาคุณเดินทางออกไปยังสถานที่ที่เป็นหมู่บ้าน Caterwaul Way อันเงียบสงบ คุณยายที่รักทิ้งร้านกาแฟเล็กๆไว้ให้คุณที่นี่ ปรับปรุงมันและสร้างเป็นคาเฟ่แมวของคุณยายที่ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟแต่เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มดีๆพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคน ผูกมิตรและสร้างความสัมพันธ์กับชาวบ้านในท้องถิ่น พร้อมรับเลี้ยงแมวจรจัดในพื้นที่มาเป็นเพื่อนซี้คู่ใจ Cat Cafe Manager เกมจัดการร้านคาเฟ่แมวที่จะพบแต่ความสุขสนุกสนานตลอดการทำงานในคาเฟ่แห่งนี้ คาเฟ่แมวแห่งความสุข Cat Cafe Manager เกมจัดการคาเฟ่มหาสนุก เปลี่ยนร้านกาแฟให้กลายเป็นคาเฟ่แมวที่มีสีสัน Cat Cafe Manager เกมจำลองสถานการณ์แนวกลยุทธ์และก่อสร้างที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการเนรมิตร้านกาแฟให้กลายเป็นคาเฟ่ที่มีความสุข เมื่อยายของคุณได้ทิ้งร้านกาแฟเล็กๆใน Caterwaul Way ไว้ให้เป็นของขวัญ ร้านกาแฟอันทรุดโทรมและถูกทิ้งร้างไว้เป็นเวลานาน ไม่มีอะไรใช้งานได้มีเพียงโครงสร้างเดิมๆที่รอการปรับรุง ตัวคุณจึงต้องเดินทางไปยังหมูบ้านแห่งนั้นเพื่อเนรมิตร้านกาแฟให้กลายเป็นคาเฟ่แมวที่สมบูรณ์ ซึ่ง Cat Cafe Manager นั้นก็จะเป็นเกมจัดการทำร้านคาเฟ่แมวที่ผู้เล่นจะต้องสร้างสรรค์คาเฟ่ขึ้นมาใหม่จากการปรับปรุงร้านกาแฟโทรมๆ สมัคร จีคลับ 168 ตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ัดการและบริหารร้านเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการออกแบบและตกแต่งคาเฟ่ การวางผังจัดแจงสัดส่วนต่างๆของร้าน การจ้างลูกจ้าง การรับเลี้ยงแมวจรจัด ไปตลอดจนการดูแลลูกค้า การคิดค้นเมนูอาหารและอื่นๆอีกมากมาย เรียกง่ายๆก็คือทำทุกอย่างเหมือนเจ้าของเลยนั่นเอง แต่นอกจากนี้แล้ว Cat Cafe Manager
เกม Parakacuk

มาระเบิดความมันส์กันกับ Parakacuk เกมยกพวกตีกันแบบหฤโหด

               พบกับเกม Parakacuk เป็นเกมใหม่ที่ได้ออกมาล่าสุดที่เพิ่งได้ทำการเปิดตัวมาได้ไม่นานจาก Gamecom Team  ค่ายสตูดิโออิสระจากประเทศอินโดนีเซีย ที่สร้างสรรค์ผลงานเกมแนวแอคชั่นสุดมันส์เอาใจวัยรุ่นขาโจ๋กันแบบสนุกๆ โดยตัวเกม Parakacuk เป็นเกมที่เล่าเรื่องถึงกลุ่มนักเรียนชายในโรงเรียนมัธยมปลาย ที่จะให้ผู้เล่นทุกคนได้สวมบทบาทเป็นนักเลงหัวไม้เพื่อชิงความเป็นใหญ่ในโรงเรียน นอกจากนี้ภายในเกม Parakacuk ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์หลากหลายอย่างให้เราได้เล่นกันแบบไม่มีเบื่อ บอกเลยว่าถ้าใครชอบเกมแนวแอคชั่นที่แฝงไปด้วยมิตรภาพดีๆ แบบนี้ ต้องตามมาสำรวจความสนุกภายในเกม Parakacuk กันดูค่ะ Parakacuk เกมแนวแอคชั่นสุดเกรียน จากค่ายเกมในอินโดนีเซีย                Parakacuk เป็นเกมแนวแอคชั่นแบบสมจริงที่จะให้คุณสวมบทบาทเป็นผู้เล่นที่ชื่อว่า Budi เด็กมัธยมปลายคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาประจำอยู่ในโรงเรียนมัธยมสุดเถื่อนอย่าง 69 City Jancuk High School ซึ่งเขาเองก็ไม่เคยรู้เลยว่า ในความจริงแล้วโรงเรียนมัธยมปลายแห่งนี้จะกลายเป็นซ่องมั่วสุมของพวกอันธพาลหัวไม้จำนวนมาก ที่กำลังมีปัญหาและเกิดสงครามอยู่ในขณะนี้ Joker888 และแน่นอนว่าการที่ Budi ต้องอยู่ร่วมกับแก๊งค์อันธพาลเหล่านี้แบบโดดเดี่ยวก็ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเขาแน่นอน ดังนั้นแล้วเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมกระบวนการกับแก๊งค์ Parakacuk เพื่อล้างแค้นและช่วงชิงอำนาจภายในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้ให้ได้ โดยในโหมดของเกม Parakacuk จะมีหลากหลายโหมดให้คุณได้เลือกเล่น เริ่มแรกคุณจะต้องออกไปสำรวจบรรยากาศรอบๆ โรงเรียนก่อน และเมื่อคุณผ่านภารกิจสำรวจโหมดโรงเรียนแล้ว คุณจะต้องเข้าร่วมกระบวนการกับแก๊งค์ Parakacuk และต่อสู้กับแก๊งค์อันธพาลอื่นๆ ในโรงเรียน ซึ่งถ้าคุณยังไม่มีศักยภาพมากพอคุณจะต้องฝึกฝนร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพื่อที่จะได้มีกำลังต่อสู้กับแก๊งค์อันธพาลแต่ละกลุ่มใหม่อีกครั้ง นอกจากนี้ภายในเกม
เกมIron Snout

Iron Snout เกมอินดี้น่าเล่นจากแฟรนไชส์ SnoutUp ลูกหมูเลือดนักสู้

Iron Snout เกมต่อสู้แบบต่อจังหวะสุดรวดเร็วและมีสีสัน การปะทะสุดโหดร้ายที่คุณจะได้ช่วยเหลือลูกหมูเพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงหมาป่า เอาชนะศัตรูด้วยการเตะ ต่อย กระโดด ออกท่าทางและฟาดฟันด้วยมีดที่แหลมคม พร้อมหลบหลีกการโจมตีด้วยไหวพริบที่แม่นยำ ควบคุมการเคลื่อนไหวของหมูน้อยนักสู้ด้วยปลายนิ้วของคุณและเผชิญกับศัตรูด้วยความกล้าหาญและไม่เกรงกลัว Iron Snout จงสู้อย่างสุดใจด้วยจิตวิญญาณของเบคอนที่คุณมี  เกมต่อสู้แสนสนุก Iron Snout หมูน้อยตะลุยดงหมาป่า Iron Snout เป็นเกมต่อสู้แบบ 2 มิติสุดมันส์จากแฟรนไชส์ SnoutUp ที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานและขำขันไปกับการช่วยเหลือลูกหมูน้อยต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงหมาป่า เรื่องราวแสนวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าหมูน้อยได้หลงเข้าไปในถิ่นอาศัยของเหล่าหมาป่า กลิ่นเบคอนจากลูกหมูที่แสนเย้ายวนก็ค่อยๆเชิญชวนให้พวกมันเข้ามาดอมดมจนในที่สุดต่อมความหิวโหยของสัตว์กินเนื้อที่แสนดุร้ายก็ได้เริ่มทำงาน หมูน้อยไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากต้องต่อสู้อกับฝูงหมาป่านับร้อยอย่างสุดในเพื่อเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้ ซึ่ง Iron Snout นั้นก็จะเป็นเกมต่อสู้รูปแบบ button-mash ที่จะให้ผู้เล่นได้ช่วยเหลือลูกหมูต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงหมาป่าไปให้ได้ star5566 ผู้เล่นก็จะต้องพาลูกหมูเดินทางฝ่าดงหมาป่าไปเรื่อยๆโดยที่ตลอดเส้นทางก็จะมีหมาป่ามากมายไม่ว่าจะเป็นหมาป่าตำรวจ หมาป่าจิ๊กโก๋ หมาป่าคุณป้า หมาป่าคนงานก่อสร้างและหมาป่าอื่นๆอีกมากมายที่จะคอยมารุมต่อสู้เพื่อชีวิตลูกหมู ซึ่งผู้เล่นก็จะต้องควบคุมลูกหมูให้ต่อสู้สวนกลับพวกหมาป่าให้ได้ด้วยการออกท่าทางเตะ ต่อย กระโดดและฟาดฟันด้วยอาวุธมีดประจำตัว รวมไปถึงการเคลื่อนไหวเพื่อหลบหลีกการโจมตีจากทั่วทิศทางของพวกหมาป่าที่อาจทำให้เราพลาดท่าได้ Iron Snout ก็เป็นเกมต่อสู้แอ็คชันสนุกๆ ที่ขอบอกเลยว่าใครชอบการต่อสู้แบบรวดเร็วมันส์ๆมีการต่อจังหวะท่าทางต้องตามเล่นกันให้ได้เลย ฉะนั้นหากใครสนใจก็สามารถไปโหลด Iron Snout มาเล่นกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่เว็บไซต์หลักของ Steam กันได้เลย แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์