เกมGirls Overboard

แนะนำเกมแนวออกเดท Girls Overboard ออกเดทกับสาวสวยทั้ง 7 

Girls Overboard สัมผัสความโรแมนติกแบบขยี้ใจบนเกาะสวรรค์สุดร้อนแรง เกมที่ทำการจำลองในส่วนของสถานการณ์ที่เป็นการออกเดทที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดสยิวไปกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้ง 7 บนเกาะ Kawaii ที่เต็มไปด้วยความรัก หลังจากที่คุณทำงานอย่างหนักมาหลายเดือนและได้หยุดพักในฤดูร้อน เราจึงได้มอบของขวัญสุดวิเศษแก่คุณด้วยทริปพักร้อนกับสาวๆทั้ง 7 ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณร้อนแรงยิ่งกว่าใคร Girls Overboard ปล่อยใจให้เต็มที่และสนุกไปกับการออกเดทที่คุณจะได้พบแต่ความสุข เกมวิชวลโนเวลแนวโรมานซ์ Girls Overboard เกาะร้อนซ่อนรัก Girls Overboard เกมออกเดทแนว 18+ เนื้อหาทางเพศสำหรับผู้ใหญ่ เกมวิชวลโนเวลแนวโรมานซ์กราฟิกสไตล์อนิเมะที่จะพาผู้เล่นเปิดประสบการณ์ออกเดทกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้ง 7 ที่พร้อมจะมาทำให้คุณใจเต้นแรง การออกเดทที่คุณจะได้พบแต่ความตื่นเต้นร้อนแรงของการใช้เวลาอยู่บนเกาะร่วมกับหญิงสาวที่ยั่วยวนที่สุดและเซ็กซี่ขยี้ใจที่สุด โดย Girls Overboard นั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ออกเดทที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นชายหนุ่มผู้ตัดสินใจไปพักร้อนในช่วงวันหยุดที่เกาะ Kawaii เกาะสวรรค์ที่ทำให้เขาได้พบกับคู่ออกเดททั้ง 7 ผู้ที่จะมาสร้างเรื่องราวรักโรแมนติกบทใหม่ร่วมกันกับเขา ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Girls Overboard นั้นก็จะเป็นเกมออกเดทแนวพัซเซิลที่ผู้เล่นจะต้องแก้ปริศนาจับคู่เพชรมากมายเพื่อเก็บแต้มคะแนนสำหรับใช้ปลดล็อกชุดพิเศษของสาวๆที่มีกว่า 140 แบบพร้อมปลดล็อกเสียงตัวละครที่คอยกล่อมข้างๆหู sa gaming 1688 นอกจากผู้เล่นก็จะต้องออกสำรวจพื้นที่ต่างๆของเกาะเพื่อพบเรื่องราวใหม่ๆและคู่เดทคนใหม่ที่จะมาสานความสัมพันธ์ร่วมกันกับคุณ ซึ่งลักษณะเกมเพลย์ของ Girls Overboard นั้นก็จะเป็นการเล่นเกมที่เน้นให้ผู้เล่นได้ออกเดทและใช้ชีวิตร่วมกับสาวสวยบนเกาะที่จะต้องหากิจกรรมต่างๆทำร่วมกัน คอยแลกเปลี่ยนบทสนทนาต่างๆที่จะค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์ของตัวละครให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นจนอาจไปถึงขั้นที่จะสามารถเอาชนะใจสาวๆได้ ผู้เล่นจะต้องคอยตามจีบสาวๆ คอยเอาใจคู่เดทของตัวเองว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร คอยทำสิ่งต่างๆด้วยกันที่จะเป็นผลดีของความสัมพันธ์ เรียกง่ายๆก็คือเป็นเหมือนการออกเดททั่วๆไปเลยที่เราจะต้องใช้เวลาร่วมกับคู่เดท
เกม Please Fix The Road

เกมพัซซัลสุดหรรษา Please Fix The Road มาซ่อมแซมถนนกันเถอะ!!

Please Fix The Road เกมพัซเซิลสุดน่าเล่นจาก Ariel Jurkowski เกมอินดี้ออกใหม่ที่จะพาคุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการซ่อมแซมถนนที่ไม่ต้องเน้นความสวยงาม เพียงแค่ให้มันสามารถใช้งานได้ก็ถือว่าคุณทำสำเร็จ มาซ่อมแซ่มถนนกันเถอะ! Please Fix The Road เกมแคชชวลแนวหรรษาที่คุณจะได้เป็นผู้ควบคุมงานก่อสร้างเองทั้งหมด สร้างถนนที่สะดวกสบายและปลอดภัยด้วยความสามารถที่คุณมี จัดการวางผังถนนอย่างมีสไตล์ จะแทรก ทำลาย แยกส่วน ผลักหรือขับเคลื่อนสิ่งก่อสร้างก็ทำได้ทั้งหมด อย่ารอช้าเพราะถนนหนทางกำลังรอให้คุณเข้ามาซ่อมแซม!! เกมซ่อมแซมถนนหนทาง Please Fix The Road ถนนใช้งานได้ด้วยมือคุณ เมื่อถนนชำรุดจนไม่สามารถใช้งานได้ คุณในฐานะนักซ่อมแซมถนนตัวยงจึงต้องออกโรงแก้ไขปัญหานี้ด้วยตัวเอง Please Fix The Road มาซ่อมแซมถนนกันเถอะ! เกมพัซซัลแนวน่ารักสดใสที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวการซ่อมแซมถนนที่ชำรุด เมื่อถนนหนทางเกิดปัญหาไม่สามารถใช้งานได้และส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดและหยุดชะงัก มันจึงเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องเข้ามาซ่อมแซมให้ถนนกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง โดย Please Fix The Road นั่นจะเป็นเกมอินดี้เปิดตัวใหม่จากทางด้านค่าย Ariel Jurkowski เป็นเกมแนวที่ได้ทำการจำลองในส่วนของสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นเข้าไปซ่อมแซมแก้ไขถนนที่มีปัญหา 666สล็อต ซึ่งในการเล่น Please Fix The Road ผู้เล่นก็จะเปรียบเสมือนเป็นบริษัทซ่อมแซ่มถนนผู้มีหน้าที่จัดการปัญหาต่างๆอันเกี่ยวข้องกับท้องถนนไม่ว่าจะเป็นถนนชำรุด ถนนถูกก่อสร้างทับเส้นทาง
เกมCyrah's Ascent

ปฏิบัติการล้างแค้นเพื่อเผ่าพันธุ์ Cyrah’s Ascent เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแฟนตาซี

Cyrah’s Ascent หลังจากการล่มสลายของหมู่บ้านอันเป็นที่รัก “ไซราห์” ได้รับหน้าที่สำคัญจากหัวหน้าเผ่าพันธุ์ให้เข้าปฏิบัติการตามล่าล้างแค้นผู้อยู่เบื้องหลังของการบุกทำลายหมู่บ้าน ทว่าการล้างแค้นผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ไซราห์จำต้องควบคุมพลัง Essence ให้ได้เพื่อที่จะใช้มันเป็นอาวุธสำคัญในการเอาชนะศัตรู เส้นทางสู่ตำนานของผู้ใช้พลังโบราณจึงได้เริ่มต้นขึ้น เกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่ 3 สุดมันส์ Cyrah’s Ascent ร่วมเดินทางไปกับไซราห์ในปฏิบัติการล้างแค้นเพื่อดินแดนและเผ่าพันธุ์ เกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่สาม Cyrah’s Ascent ฝ่านรกล้างแค้นเพื่อเผ่าพันธุ์และแผ่นดิน Cyrah’s Ascent เมื่อเผ่าพันธุ์ถูกทำลายลงด้วยฝีมือของคนบาป การแก้แค้นจึงกลายเป็นหนทางเดียวที่จะนำคนชั่วเข้าสู่การลงทัณฑ์ Cyrah’s Ascent เกมแอ็คชันผจญภัยสุดยิ่งใหญ่จากผู้พัฒนา Coffee Break เกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่จะพาคุณเข้าร่วมปฏิบัติการตามล่าล้างแค้นให้แก่เผ่าพันธุ์ เรื่องราวของ ‘ไซราห์’ หญิงแกร่งประจำหมู่บ้านผู้ที่ได้รับคำสั่งให้ออกตามล่าล้างแค้นผู้บุกรุกที่เข้ามาทำลายดินแดนและเผ่าพันธุ์ของเธอ slot itp เหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ไม่อาจให้อภัยได้ลงทำให้ตัวเธอตัดสินใจออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังดินแดนที่ห่างไกล ทว่าเส้นทางที่ฝ่าไปนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะมันกลับเต็มไปด้วยเส้นทางที่ทรหด แต่เพื่อเอาชนะศัตรูและความยากลำบากไซราห์จึงได้ปลดพลังแห่ง Essence โดยฝึกฝนและใช้มันจนเธอได้กลายเป็นผู้ใช้พลังอย่างเต็มตัว โดย Cyrah’s Ascent นั้นจะเป็นเกมแอ็คชันผจญภัยในมุมมองบุคคลที่สามที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นไซราห์สาวแกร่งของเรื่องที่ต้องตามบ้างแค้นให้แก่เผ่าพันธุ์ จะเป็นเกมยิงกราฟฟิก 3 มิติผสมผสานเกมผจญภัยแบบแคชชวลที่เน้นการต่อสู้แอ็คชันแบบแฟนตาซีปล่อยพลังและออกท่าทาง Cyrah’s Ascent นั้นจะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางทำภารกิจไปนามดินแดนต่างๆเพื่อเก็บเบาะแสและข้อสำคัญที่จะสาวไปถึงบุคคลผู้อยู่เบื่องหลังของการทำลายหมู่บ้าน ซึ่งผู้เล่นก็จะได้พบกับเหตุการณ์ต่างๆมากมายตลอดการผจญภัยที่มีทั้งการต่อสู้เผชิญหน้ากับศัตรูแบบนอนสต็อป การพบกับมิตรภาพเพื่อนร่วมทาง การฝ่าอันตรายมากมายไปตลอดจนเรื่องราวที่มาที่ไปของสิ่งต่างๆที่เกมจะค่อยๆบอกเล่าให้เราได้วิเคราะห์ Cyrah’s Ascent
SMASH LEGENDS

ปลดปล่อยพลังไปกับ SMASH LEGENDS เกมปะลองฝีมือแนวแฟนตาซี

               SMASH LEGENDS เป็นเกมแนวต่อสู้แบบ PVP ที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้หลายคน มาพร้อมกับโหมดต่อสู้หลากหลายโหมด ทั้งยังมีตัวละครน่ารักๆ ให้เลือกอีกเพียบ โดยเกม SMASH LEGENDS ถือเป็นเกมในเครือ Line Games สามารถเล่นได้ทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ส่วนรูปแบบการเล่นเกมนี้คือเราต้องโจมตีฝ่ายตรงข้ามให้เกจวัดพลังชีวิตหมดหลอด และเมื่อฝ่ายกระเด็นออกจากขอบสนาม เราก็จะกลายเป็นผู้ชนะโดยทันที นอกจากนี้ SMASH LEGENDS ยังมีโหมดสนุกๆ อีกมากมาย ถ้าใครอยากรู้กันแล้วตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า SMASH LEGENDS เกมแอคชันสุดมันส์ ใครเป็นสายเกมต่อสู้ต้องห้ามพลาด                SMASH LEGENDS เป็นเกมต่อสู้แนวแฟนตาซี ที่มาพร้อมโหมดในการต่อสู้ถึง 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ โหมดยึดดินแดน โดยโหมดนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 3V3 ซึ่งเราสามารถปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนเพื่อแย่งชิงพื้นที่ในสนามให้ได้ โดยกติการในการเล่นเกม SMASH LEGENDS ในโหมดนี้ ผู้เล่นทุกคนจะต้องปล่อยอันติและโจมตีคู่ต่อสู้จนกว่าเลือดของอีกฝั่งจะหมดหลอด หากใครสามารถกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้หมดก่อน ก็เท่ากับว่าฝ่ายนั้นจะกลายเป็นผู้ชนะทันที ส่วนโหมดแบทเทิลรอยัล เป็นโหมดที่เราต้องจับคู่กับผู้เล่นทั้ง 8 คน แล้วมาปะลองฝีมือกัน ซึ่งถ้าใครสามารถอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายได้
เกม Werewolf Onlin

Werewolf Online เกมแห่งความเกรียน ใครโกหกไม่เนียนต้องออกไป

               อีกหนึ่งเกมฮิตในมือถือ นาทีนี้ต้องยกให้เกม Werewolf Online เกมตาล่าหมาป่าสุดเกรียน ที่คุณจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองรอด แถมความสนุกของเกม Werewolf Online ก็มีทีเด็ดอยู่ที่ในทุกๆ คืนคุณอาจจะกลายเป็นผู้ถูกเลือกให้รับบทบาทเป็นหมาป่า ซึ่งคุณสามารถเลือกฆ่าผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในห้องได้ แต่ถ้าผู้เล่นคนนั้นมีบทบาทพิเศษอย่างบอดี้การ์ด หมอ หรือมือปืน คุณก็จะไม่สามารถฆ่าผู้เล่นคนนั้นได้ นอกจากนี้ภายในเกมยังมีบทบาทที่น่าสนใจอีกเพียบ ถ้าใครอยากรู้ว่าเกม Werewolf Online จะมีความพิเศษอะไรบ้าง ลองตามมาดูกันค่ะ สุดยอดเกมโกหกจับเท็จ Werewolf Online เกมตามล่าหาหมาป่า                สำหรับเกม Werewolf Online นั้นคือเกมตามล่าหาหมาป่าซึ่งมีผู้เล่นทั้งหมด 2 ฝ่าย โดยผู้เล่นในเกม Werewolf Online นั้นจะแบ่งเป็นฝ่ายชาวบ้าน และฝ่ายหมาป่า ซึ่งภายในห้องจะมีผู้เล่นทั้งหมด 16 คนด้วยกัน โดยในแต่ละคืนผู้เล่นทุกคนในเกม Werewolf Online จะสวมบทบาทที่แตกต่างกัน ขณะที่เล่นเกมนี้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดคุยกับคนในห้อง เพื่อโน้มน้าวให้ผู้อื่นเชื่อฟังคุณ ซึ่งกติการในการเล่นเกม Werewolf Online ก็ง่ายๆ หากคุณได้รับบทบาทเป็นชาวบ้าน คุณจะสามารถเลือกโหวตสมาชิกในห้องได้ทุกคน
เกมLazy Girl

เกมแอ็คชันแนวแพลตฟอร์ม Lazy Girl การผจญภัยของแม่มดน้อย

Lazy Girl เมื่อเสียชายผู้เป็นที่รักไป แม่มดน้อยหัวใจแกร่งจึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยสู่อาณาจักรไร้ขอบเขตที่กว้างใหญ่เพื่อช่วยเหลือคนรักของเธอ Lazy Girl เกมแอ็คชันแนวแพลตฟอร์มผจญภัยที่จะพาคุณสท่องไปกับเรื่องราวแม่มดน้อยผู้มั่นคงในความรัก การผจญภัยสุดขอบโลกผ่านเส้นทางแสนลำบากและทรหดที่หวังเพียงเพื่อช่วยเหลือคนรักกลับคืนมา ทว่าการจะไปถึงจุดหมายปลายทางกลับไม่ง่ายดายอย่างที่คิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วเธอจะสามารถฝ่าฟันเส้นทางแห่งอุปสรรคและช่วยเหลือคนรักได้ทันการหรือไม่ คุณเท่านั้นที่ตอบได้!! ผจญภัยสู่อาณาจักรแห่งกลไก Lazy Girl แม่มดน้อยผจญภัยช่วยเหลือคนรัก ความรักทำได้ทุกอย่าง แม้ต้องเผชิญกับอันตรายเพื่อความรักเธอก็ยอม Lazy Girl เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม 2 มิติจากทีมผู้พัฒนา KnKo เกมอินดี้อาร์เคดสุดหรรษาที่มาพร้อมกับเรื่องราวของแม่มดน้อยผู้ยิ่งใหญ่ เมื่อชายผู้เป็นที่รักถูกลักพาตัวไปใช้ในแผนการสุดชั่วร้ายของการฟื้นคืนชีพจากความตายเพื่อนำพลังที่ได้มาฟื้นฟูอาณาจักรเก่าให้กลับมารุ่งเรืองและสงบสุข ทว่าพวกเขาไม่รู้เลยว่าชายผู้นี้ที่ถูกพาตัวมามีแฟนสาวเป็นถึงแม่มดผู้ยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนกฎแรงโน้มถ่วงได้ เพื่อกำจัดเทคโนโลยีชั่วร้ายและแฟนหนุ่มของเธอ การผจญภัยช่วยเหลือคนรักของแม่มดสาวจึงได้เริ่มขึ้น โดย Lazy Girl จะเป็นเกมแพลตฟอร์มผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นแม่มดน้อยตัวละครเอกของเรื่องที่ต้องออกเดินทางผจญภัย ยูฟ่า777 ช่วยเหลือคนรัก ซึ่ง Lazy Girl นั้นจะเป็นเกมแนวอาร์เคดรูปแบบ Side-scrolling หรือเดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครให้เดินหน้า ถอยหลัง กระโดดและสไลด์หลบสิ่งที่เป็นการกีดขวางต่างๆ ผู้เล่นจะต้องผ่านเส้นทางอันตรายมากมายที่ต้องเจอทั้งอุปสรรคและความยากลำบากในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นกับดักระหว่างทางที่มีทั้งเลื่อยเหล็ก ไฟลอย กระสุน เลเซอร์ อาวุธอันตรายและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังจะได้พบเจอกับพวกบอสมากมายที่จะคอยดักอยู่ตามจุดต่างๆ ไปตลอดจนพวกระบบแรงโนมถ่วงและกลไกอันสลับซับซ้อนที่ผู้เล่นจะต้องผ่านมันไปให้ได้ ซึ่งขอบอกเลยว่ากว่าที่เราจะพาแม่มดไปถึงที่หมายของคนรักได้นั้นต้องผ่านเส้นทางดันเจี้ยนที่โหดหินมากมายกันเลย ฉะนั้นถ้าใครรู้สึกอยากสัมผัสความตื่นเต้นท้าทายหรืออยากมาร่วมเส้นทางที่อันตรายไปกับแม่มดน้อยหัวใจแกร่งตนนี้ก็สามารถไปซื้อเกม Lazy Girl มาเล่นกันได้ที่ร้านค้าบนเว็บไซต์ของ
เกม To The Rescue

แนะนำเกม To The Rescue! สถานพักพิงของเพื่อนสี่ขา

To The Rescue ออกช่วยเหลือเหล่าเพื่อนสี่ขาสุนัขข้างทางที่ไร้ซึ่งบ้านและที่พักพิง รับเลี้ยงพวกเขา พร้อมมอบการดูแล ให้อาหารและหาที่พัก พร้อมส่งต่อความรักและความอบอุ่นอย่างที่หมาข้างทางไม่เคยได้รับ To The Rescue  สถานพักพิงของเพื่อนสี่ขา เกมจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้ช่วยเหลือเหล่าน้องหมามากมายที่ขาดความรักและการดูแล เลี้ยงดูพวกเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวและหาบ้านหลังใหม่ที่จะมอบชีวิตใหม่ให้แก่สุนัขเหล่านี้ ช่วยเหลือพวกเขาอย่างเต็มที่แล้วคุณจะพบกับความสุขอย่างหาที่ไหนไม่ได้ เกมจำลองสถานการณ์ To The Rescue ศูนย์พักพิงแห่งความสุขของสุนัขไร้บ้าน เข้าช่วยเหลือสุนัขไร้บ้านและหาที่พักพิงใหม่ให้แก่พวกเขา! To The Rescue สถานที่พักพิงของเพื่อนสี่ขา เกมจำลองสถานการณ์แนวบริหารจัดการที่คุณจะได้เข้าเป็นผู้บริหารของศูนย์พักพิงสุนัขไร้บ้าน To The Rescue เกม PC แนวควชชวลจาก Freedom Games ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษของการช่วยเหลือสุนัขที่ขาดความรักและการดูแล สัมผัสเรื่องราวชีวิตของสุนัขแต่ละตัวผ่านการเลี้ยงดูพวกเขา ให้ความรักและมอบการเอาใจใส่แบบที่สุนัขทุกตัวควรได้รับ พร้อมหาบ้านหลังวลใหม่ที่จะมาเป็นครอบครัวใหม่และเป็นชีวิตใหม่ให้กับพวกเขา โดย To The Rescue นั้นจะเป็นเกมแคชชวลจำลองสถานการณ์แนวบริหารจัดการและก่อสร้างที่ผู้เล่นจะได้อยู่ในฐานะเจ้าของสถานพักพิงเพื่อนสี่ขาที่ต้องคอยช่วยเหลือน้องหมายากไร้และรับเลี้ยงพวกเขาไว้เพื่อรอวันหาครอบครัวใหม่ให้กับพวกเขา เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องคอยดูแลน้องหมาในศูนย์พักพิง ให้อาหาร พาไปอาบน้ำ พาไปเดินเล่นทำกิจกรรมร่วมกัน ออกกำลังกาย คอยดูแลให้การรักษา ตลอดจนมอบความรัก ให้ความอบอุ่นและคอยฝึกฝนให้พวกเขาเตรียมพร้อมที่จะไปเจอครอบครัวใหม่ itp slot นอกจากนี้ในแต่ละวันผู้เล่นก็คอยมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการดูแลสุนัขในศูนย์พักพิง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เหมือนเราได้เปิดศูนย์พักพิงสุนัขจริงๆแลยที่ต้องคอยระดมทุนมาช่วยเหลือสัตว์ยากไร้
เกม Jelly Forest

แนะนำเกมวิ่งสุดน่ารัก Jelly Forest เจลลี่น้อยผจญภัยสู่โลกกว้างใหญ่

Jelly Forest ยินดีต้อนรับสู่โลกอีกใบที่คุณจะได้พบกับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของเจลลี่น้อยหัวใจแกร่งผู้ไม่ยอมแพ้ให้กับชะตาลิขิต สู่โลกกว้างใหญ่พร้อมกระโจนตัวไปข้างหน้าอย่างไม่ย่อท้อ วิ่ง กระโดดและสไลด์ออกไปให้ไกลตามแย่างที่ใจต้องการ ข้ามภูเขาผาชัน ป่าใหญ่และลำธารเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ Jelly Forest เกมวิ่งผจญภัยที่คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆไปพร้อมกับเจลลี่น้อยผู้น่ารัก ออกไปเตะขอบฟ้าและสัมผัสชีวิตที่สวยงาม เกมวิ่งแสนหรรษา Jelly Forest สู่โลกกว้างใหญ่ที่คุณจะพบกับความสนุกอย่างไม่รู้จบ หัวใจที่ใกล้แหลกสลายนำพาให้เจลลี่น้อยตัดสินใจออกท่องโลกกว้างใหญ่เพื่อพบกับการผจญภัยที่เขาใฝ่ฝัน Jelly Forest เกมวิ่งสุดน่ารักทีมผู้พัฒนาจาก BobbiDren เกม PC สุดหรรษาที่พร้อมจะมามอบความสนุกสนานให้กับทุกคน Jelly Forest เรื่องราวการผจญภัยของเจลลี่สีส้มรูปร่างสี่เหลี่ยมที่ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยค้นหาโลกกว้างใหญ่เพื่อเป้าหมายที่ต้องการจะเดินทางไปให้ได้ไกลมากที่สุดก่อนที่เขาจะสูญเสียหัวใจทั้งสามไป การผจญภัยแสนหรรษาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแต่ก็แฝงไปด้วยความหมายมากมาย ความสุขเดียวเขาจะมีได้คือจากไปให้ไกลสุดขอบฟ้าและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด โดย Jelly Forest นั้นจะเป็นเกมวิ่งผจญภัยที่ผู้เล่นจะต้องช่วยเจลลี่สีส้มตัวน้อยให้เดินทางก้าวผ่านสิ่งต่างๆไปให้ไกลที่สุด sun34444 ซึ่งรูปแบบการเล่น Jelly Forest นั้นก็จะเป็นในลักษณะการบังคับตัวละครเจลลี่ให้วิ่ง กระโดด เดินหน้าและถอยหลังที่ผู้เล่นจะต้องได้มีการทำยังก็ได้ให้เจลลี่น้อยผ่านเส้นทางที่ทรหดไปให้ได้ ซึ่งในตลอดเส้นทางการผจญภัยก็จะเต็มไปด้วยสิ่งกีดขวางและอุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็นเส้นทางขาดที่ต้องกระโดดข้าม ผาสูงชันที่ต้องกระโดดไปให้ถึง ตลอดจนอันตรายจากป่ามืดที่น่ากลัวและอื่นๆอีกมากมาย Jelly Forest เป็นเกมวิ่งน่ารักๆที่เล่นได้เพลินๆ กราฟิกสวยงาม บรรยากาศเกมสบายตาสบายใจ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่นเกมกันได้โดยซื้อเกมได้ใน Steam กันได้เลย แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้
เล่นเกมHamster Cookie Factory

ชวนเล่น Hamster Cookie Factory เกมโรงงานคุกกี้แฮมสเตอร์

Hamster Cookie Factory เกมจัดการโรงงานผลิตคุกกี้แฮมสเตอร์สุดหรรษา เกมแนว Idle สุดน่ารักจาก mafgames ที่จะพาผู้เล่นเข้าร่วมกระบวนการผลิตคุกกี้ไปกับเหล่าพนักงานแฮมเตอร์ผู้ใสซื่อที่จะมาแบ่งปันความน่ารักและคอยสนับสนุนช่วยเหลือคุณในการจัดการโรงงานคุกกี้ Hamster Cookie Factory เกมมือถือแสนเพลิดเพลินที่คุณจะได้เห็นกระบวนการทำงานของโรงงานคุกกี้แฮมสเตอร์อย่างใกล้ชิด ผลิตคุกกี้ให้ทันเวลาและก้าวขึ้นเป็นโรงงานทำคุกกี้ที่ดีที่สุด  เกมมือถือแสนน่ารัก Hamster Cookie Factory โรงผลิตคุกกี้ของเหล่าแฮมสเตอร์ มุ่งมั่นทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อโรงงานคุกกี้ที่คุณรัก Hamster Cookie Factory เกมโรงงานคุกกี้แฮมสเตอร์ เกมแนว Idle สุดคิ๊วท์ในธีมแฮมเตอร์ผู้น่ารักที่จะพาคุณท่องไปยังโรงงานผลิตคุกกี้ที่ขับเคลื่อนด้วยหนูแฮมสเตอร์ เกมแพลตฟอร์มมือถือจาก mafgames ที่คุณจะได้กลายเป็นเจ้าของร้านและโรงงานทำคุกกี้ที่ดีที่สุดและไม่มีเหมือนใคร โดย Hamster Cookie Factory จะเป็นเกมสไตล์ Idle ที่มีรูปแบบการเล่นในลักษณะ Idle ทั่วๆไปที่เป็นการเล่นแบบเน้นเก็บทรัพยากรและอัพเกรดสิ่งต่างๆ กล่าวคือสร้างเครื่องจักรผลิตคุกกี้โดยมีแฮมสเตอร์มาทำหน้าที่ตามจุดต่างๆ และเราก็แค่คอยเก็บคุกกี้ที่ผลิตได้และคอยอัพเกรดเครื่องจักรให้ทำงานได้ดีขึ้น ufa99999 เป็นการเล่นที่จะวนรูปแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่ความพิเศษของ Hamster Cookie Factory ที่จะแตกต่างจากเกมไอเดิลแบบปกติทั่วไปคือตัวเกมจะมีฟีเจอร์แบบด้านเพิ่มเข้ามาที่นอกจากผู้เล่นจะต้องเก็บทรัพยกรและอัพเกรดสิ่งของต่างๆแล้วคือผู้เล่นจำเป็นต้องทำภารกิจให้ครบตามที่เกมกำหนด กล่าวคือในแต่ละด่านก็จะมีข้อกำหนดมาว่าผู้เล่นจะต้องผลิตคุกกี้ให้ได้เท่านี้ ต้องอัพเกรดเครื่องจักรให้ได้เลเวลเท่านี้หรือต้องซื้อเครื่องจักรแบบนี้เพิ่ม เป็นต้น ซึ่งข้อดีคือมันก็จะทำให้ผู้เล่นมีเป้าหมายในการเล่นเกมมากขี้น Hamster Cookie Factory
เกม Venture Towns

เกมก่อสร้างเมือง Venture Towns เมืองแสนสุข

Venture Towns เกมก่อสร้างเมืองกราฟิกแบบพิกเซล เกมจำลองสถานการณ์แสนน่ารักที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการสร้างเมืองในฝันที่คุณออกแบบได้ เมืองแสนสุขที่คุณจะได้ขึ้นเป็นผู้นำ ผู้สร้างและเจ้าของเมือง พัฒนาเมืองเล็กๆของคุณให้กลายเป็นเมืองใหญ่ที่ทรงพลังที่สุดในโลก วางรากฐานและก่อสร้างเมืองด้วยความมุ่งมั่น พร้อมบริหารจัดการด้วยอุดมคติที่ยิ่งใหญ่ มุ่งสู่เป้าหมายของคุณต่อไปและลงมือทำมันให้ได้ Venture Towns เมืองในฝันเป็นจริงได้ด้วยมือของคุณ เกมสร้างเมืองในอุดมคติ Venture Towns เรื่องราวของเมืองแสนสุข ยินดีต้อนรับสู่เมืองแสนสุข เมืองในอุดมคติที่คุณออกแบบได้ Venture Towns เกมก่อสร้างเมืองสุดหรรษาสไตล์พิเซลจาก Kairosoft เรื่อวราวของเมืองแสนสุขที่จะพาผู้เล่นสัมผัสชีวิตสุขสันต์ของการสร้างเมืองในฝันที่เราสามารถออกแบบได้ เกมแคชชวลจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้ก่อสร้างเมืองด้วยตัวเอง เข้าเป็นเจ้าของเอง สร้างเองและพัฒนาเอง โดย Venture Towns นั้นจะเป็นเกมสร้างเมืองที่จะให้ผู้เล่นได้ก่อสร้างเมืองในอุดมคติของตนเองขึ้นมา เป็นการก่อสร้างเมืองที่ไม่มีขีดจำกัดใดๆ สร้างได้ตามสไตล์ตามความชอบของใครของมันเลย boss369 แต่รูปแบบหลักของการก่อสร้างเมืองใน Venture Towns นั้นคือผู้เล่นจะต้องสร้างเมืองที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยของประชากรในเมือง ให้ผู้คนนั้นถือว่าสามารถที่จะทำการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและมีความสุขที่สุด รวมไปถึงเพื่อพัฒนาเมืองตัวเองให้เติบใหญ่และก้าวไกลไปจนถึงเมืองต้นแบบที่ทรงพลังไปทัวโลก ซึ่งการก่อสร้างเมืองของเกม Venture Towns นั้นก็จะเป็นในลักษณะสร้างเมืองทั่วๆไปที่จะต้องสร้างที่อยู่อาศัยเคหสถานให้กับประชาชน สร้างโรงเรียน โรงพยาบาล สวนสาธารณะ หอคอย วัด โบสถ์ โรงพักและอื่นๆที่จำเป็นต่อการอยู่อาศัย แต่นอกจากการก่อสร้างเมืองแล้วอีกสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงก็คือการพัฒนาประชากรของตนให้เป็นประชากรที่มีคุณภาพ มีงานทำและมีความสุข รวมไปถึงการบริหารจัดการที่ผู้เล่นเปรียบเสมือนผู้นำประเทศที่ต้องคอยจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆของบ้านเมือง เป็นขอบอกเลยว่าเหมือนเราได้เป็นเจ้าของประเทศเลยจริงๆ