เกมBendy in Nightmare Run

เกมวิ่งสุดระทึกขวัญ Bendy in Nightmare Run เบ็นดี้วิ่งหนีในฝันร้าย

Bendy in Nightmare Run เกมวิ่งสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดระทึกขวัญของ “เบ็นดี้” ตัวละครเอกของเรื่องได้เข้าไปในวังวนของความฝันและต้องวิ่งหนีจากปีศาจร้ายที่คอยไล่ล่าเขา เพื่อหลบหนีจากมันเบ็นดี้จึงต้องวิ่งหนีในมิติแห่งความฝันอย่างไม่รู้จบ Bendy in Nightmare Run เกมวิ่งสุดระทึกใจที่คุณจะไม่ได้หยุดนิ่ง วิ่ง กระโดดและหลบหลีกสิ่งกีดขว้าง เพิ่มความเร็วและสปีดคล่องแคล่วเพราะมันไล่ตามคุณมาแล้ว!! เกมอาร์เคดสุดคลาสสิก Bendy in Nightmare Run วิ่งหนีจากฝันร้าย เมื่อฝันร้ายไล่ล่าคุณ วิ่งหนีสุดชีวิตคือทางเดียวที่คุณจะหลุดพ้นได้ Bendy in Nightmare Run เกมวิ่งสุดมันส์จาก Joey Drew Studios ที่จะพาผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยในความฝันของเบ็นดี้ การผสมผสานของเกมอาร์เคดและเกมวิ่งที่ได้พัฒนาและสร้างสรรค์จนออกมาเป็นเกมวิ่งหลบสิ่งกีดขวางสุดระทึกใจให้ผู้เล่นได้เข้ามาท้าทาย โดย Bendy in Nightmare Run จะเป็นเรื่องราวของเบ็นดี้ที่ต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายที่ไม่มีทางออก ทุกๆค่ำคืนเบ็นดี้มักจะชอบนอนฝันร้ายเป็นชีวิตจิตใจ จนในที่สุดฝันร้ายนั้นก็ค่อยๆกลืนกินเขา เพื่อหลบหนีออกจากฝันร้ายที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายและสิ่งมีชีวิตน่ากลัวที่คอยตามล่าเขา เบ็นดี้จึงต้องวิ่งหนีในความฝันสุดชีวิตเพื่อไม่ให้ถูกมันจับได้ ซึ่ง Bendy in Nightmare Run จะเป็นเกมวิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเบ็นดี้ที่ต้องวิ่งหนีจากสัตว์ประหลาดน่าเกลียดน่ากลัว boss369 รูปแบบของการวิ่งก็จะเป็นในลักษณะการวิ่งข้ามสิ่งกีดขวางที่ผู้เล่นจะต้องวิ่งไปเรื่อยๆพร้อมข้ามอุปสรรคและสิ่งกีดขวางต่างๆ เป็นเกมวิ่งแบบไม่หยุดพักหรือวิ่งแบบ Non-stop ที่ให้ผู้เล่นวิ่งไปเรื่อยๆในลักษณะสะสมสถิติไปเรื่อยๆ
เกมScary Stranger 3D

เกมจำลองสถานการณ์สุดระทึกใจ Scary Stranger 3D คนแปลกหน้าข้างบ้าน

Scary Stranger 3D เกมจำสถานการณ์สุดระทึกใจที่อาจทำให้ใครหัวใจวายได้ เกมสุดหลอนกับเรื่องราวของ “บ็อบ” หนุ่มน้อยขี้สงสัยที่ได้พบเรื่องราวแปลกประหลาดเมื่อเขาได้เข้าไปพัวพันกับชายข้างบ้านที่เพิ่งย้ายมาใหม่ การหยอกล้อที่หวังอยากจะท้าทายคนแปลกหน้าได้นำพาให้บ็อบต้องพบกับจุดจบที่ไม่คาดคิด Scary Stranger 3D สุดยอดเกมสยองขวัญที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของการเผชิญหน้ากับชายข้างบ้านที่มีเบื้องหลังสุดน่ากลัว  เกมสยองขวัญสุดน่ากลัว Scary Stranger 3D เพื่อนบ้านใหม่ชวนหลอกหลอน เมื่อการมาของชายชราได้นำพาหายนะมาสู่ทุกคน Scary Stranger 3D เกมจำลองสถานการณ์สุดระทึกใจจาก Z & K Games ที่พาผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์สยองของการเอาชีวิตรอดจากชายแปลกหน้า เรื่องราวของ “บ็อบ” เด็กชายวัยซนที่รักในการหยอกล้อแถมเขายังมีเป้าหมายในการแกล้งครูเป็นชีวิตจิตใจ ทว่ามันก็เป็นเพียงความคิดเด็กๆที่ไม่กล้าลงมือทำมันจริงๆ จนกระทั้งวันหนึ่งชายชราแปลกหน้าคนหนึ่งได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านบ็อบ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูน่าสงสารจึงทำให้บ็อบจุดประกายความคิดบางอย่างได้ เขาตัดสินใจวางแผนกลั่นแกล้งชายชราเพื่อนบ้านคนดังกล่าวโดยหวังเข้าไปภายในบ้าน ทว่าเมื่อบ็อบได้สำรวจสิ่งต่างๆภายในบ้านเขาก็ได้พบกับความจริงว่าชายแปลกหน้าผู้นี้มีเบื้องหลังที่น่ากลัว หนำซ้ำชายชราก็ดูเหมือนจะรู้ว่ามีคนแอบเข้ามาในบ้านของเขา เรื่องราวการหนีเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจของบ๊อบจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Scary Stranger 3D นั้นจะเป็นเกมหลอนๆที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นบ็อบเด็กชายคนดังกล่าว boss369 เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปสำรวจภายในบ้านของชายแปลกหน้าเพื่อตามหาเบาะแสสำคัญ ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะต้องเอาชีวิตรอดและคอยหลบซ่อนไม่ให้ชายชราจับได้ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องคอยกลั่นแกล้งชายชราด้วยวิธีต่างๆที่ไม่ว่าจะแอบปาของใส่ ทำของพัง ทำบ้านรกและอื่นๆอีกมากมายตามคอนเซ็ปต์บ็อบ นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถเพิ่มทักษะความสามารถของตนเองได้ผ่านการสะสมประสบการณ์ต่างๆที่ได้เข้าไปสำรวจในบ้านและกลั่นแกล้งชายแปลกหน้า Scary Stranger 3D เป็นเกมแอ็คชั่นหลอนๆ ลุ้นระทึกใจที่หากใครชอบความตื่นเต้นหรือชอบอะไรลุ้นๆแบบหัวใจวายก็สามารถตามมาเล่นเกม Scary
เกมAnimaddicts 2

แนะนำเกมต่อสู้สุดคลาสิก Animaddicts 2 ผึ้งน้อยต่อยแหลก

Animaddicts 2 เกมต่อสู้แบบ Beat Em Up บู๊แหลกแหกหระจาย เกมแอ็คชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนซีรี่ย์ในยุค 80s กราฟฟิกภาพเคลื่อนไหวแบบการ์ตูนสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะกลับไปดูกี่ครั้งก็ประทับใจชวนย้อนให้คิดถึงในช่วงวัยเด็ก การรีเมคจากการ์ตูนสู่จอเกมที่เราไม่ควรพลาดกันเลย Animaddicts 2 เกม side-scrolling Beat Em Up ที่จะพาคุณร่วมเส้นทางการต่อสู้ของผึ้งน้อยต่อยหนักที่ไม่ว่าศัตรูจะน่ากลัวแค่ไหน เขาก็เอาชนะมันไปได้ เกมอินดี้ผจญภัยที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงวันวาน  เกมแอ็คชั่นบู๊แหลก Animaddicts 2 ผึ้งน้อยผู้ยิ่งใหญ่กับเส้นทางของผู้กล้าหาญ ย้อนวันวานไปกับเกมต่อสู้สุดคลาสสิก Animaddicts 2 ที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงอดีต boss369 เกมต่อสู้สไตล์บีทเอมอัพจากทีมผู้พัฒนา Crossplatform เกมเล่นระหว่างพัฒนาที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างจากการ์ตูนซีรี่ย์ในยุค 80s แสนคลาสสิกสู่จอเกมต่อสู้ในรูปแบบ side-scrolling Beat Em Up หรือเกมเกมต่อสู้เดินจากซ้ายไปขวานั่นเอง ซึ่ง Animaddicts 2 นั้นจะเป็นเรื่องราวของผึ้งน้อยหัวใจแกร่งที่ออกเดินทางผจญภัยต่อสู้กับเหล่าวายร้าย เป็นเกมที่เน้นการต่อสู้เป็นหลักที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผึ้งน้อยตัวดังกล่าวและเริ่มต้นเส้นทางการต่อสู้ของตนเอง ตลอดทั้งเกมผู้เล่นก็จะได้เจอศัตรูมากหน้าหลายตาที่ต้องเอาชนะไปให้ได้ ซึ่งในการเล่นนั้นก็จะเป็นในลักษณะควบคุมตัวละครเดินหน้า ถอยหลัง กระโดด เตะและต่อยที่เกมจะให้ผู้เล่นได้คอนโทรลตัวละครไปตามต้องการ รูปแบบเกมก็ไม่มีอะไรมากๆ หลักๆก็คือการต่อสู้แบบเน้นๆอย่างที่เราพูดกันไปเลย เอาชนะศัตรู ต่อสู้ เดินทาง
เกมVigorus

เกมแพลตฟอร์ม 2 มิติ Vigorus ผจญภัยในเส้นทางแห่งเสียงดนตรี

Vigorus เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติที่จะพาคุณพบกับเรื่องราวของสาวน้อยที่ต้องเผชิญหน้ากับดินแดนแห่งภาพลวงตาเพื่อออกตามหาความทรงจำที่หายไปของเธอ พร้อมการกอบกู้โลกจากสัตว์ประหลาดแห่งฝันร้ายที่เฝ้าทำลายจิตวิญญาณของเหล่าผู้คน มุ่งหน้าสู่การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณพบกับความตื่นตาตื่นใจ Vigorus แสดงพลังแห่งเสียงดนตรีและปล่อยทำนองให้เป็นไปตามจังหวะของหัวใจ พลังจากเสียงเพลงที่ยิ่งใหญ่จะนำชัยมาสู่คุณ  เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีรูปแบบการ์ตูน Vigorus ท่วงทำนองของหัวใจ ผจญภัยผ่านเส้นทางแห่งเสียงดนตรีและกอบกู้โลกที่กำลังพังทลาย Vigorus เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีรูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติจากทีมผู้พัฒนา Hagicians เกมการ์ตูนสุดน่ารักที่พร้อมจะพาผู้เล่นร่วมเดินทาง boss369 สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน โดย Vigorus นั้นจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยวีโกรัสที่ต้องออกเดินทางไปยังดินแดนโลกแห่งภาพลวงตาเพื่อตามหาความทรงจำส่วนที่ขาดหายไปพร้อมช่วยโลกจากภัยอันตราย การผจญภัยกอบกู้โลกจากสัตว์ประหลาดร้ายนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากสาวน้อยจะต้องคอยต่อกรกับสัตว์ประหลาดมากหน้าหลายตาแล้วเธอยังต้องประสบกับศัตรูในคราบภาพลวงตาที่คอยตามหลอกหลอนเธอ ด้วยเหตุแห่งความยากลำบากนี้สาวน้อยวีโกรัสจึงต้องดึงพลังแห่งเสียงเพลงออกมาใบ้ เรื่องราวการผจญภัยในเส้นทางดนตรีจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Vigorus นั้นจะเป็นเกมแพลตฟอร์มภาพ 2 มิติรูปแบบ Side-scrolling หรือ เกมเดินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น “สาวน้อยวีโกรัส” ตัวละครเอกของเรื่องที่ต้องผจญภัยไปในดินแดนที่แสนอันตรายเพื่อช่วยกอบกู้โลกที่กำลังแตกสลาย เป็นเกมการ์ตูนที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปยังมิติโลกต่างๆเพื่อต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาดโดยมีพลังแห่งเสียงดนตรีเป็นอาวุธคู่ใจ ทำให้ในการต่อสู้ของเกม Vigorus จึงเป็นในลักษณะการเคลื่อนไหวตามทำนองที่ผู้เล่นจะต้องกดโน๊ตเสียงต่างๆให้เข้าจังหวะ เป็นเกมต่อสู้ที่ประยุกต์ศาสตร์เกี่ยวกับดนตรีเข้ามาใช้ ทำให้ตัวเกมดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งหากใครสนใจอยากตามมาเล่นเกมนี้ก็สามารถไปดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ที่เว็บไซต์ของ Steam กันได้เลยค่ะ แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ เว็บพนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้
เกมEscape Games - Lost Temple

เกมไขปริศนาสุดลี้ลับ Escape Games – Lost Temple วิหารที่สาบสูญ

Escape Games – Lost Temple เริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายกับ Le และ Liam เพื่อดับความกระหายจิตวิญญาณของนักผจญภัยภายในตัวคุณ สำรวจวิหารที่สาบสูญพร้อมค้นหาเบาะแสที่คลุมเครือ ความลับที่ปิดซ่อนอยู่รอคอยให้คุณเข้าไปท้าทาย พิสูจน์ความจริงให้โลกได้รู้ว่าสิ่งลี้ลับที่ซ่อนอยู่แท้จริงแล้วมันคืออะไร Escape Games – Lost Temple เกมหลบหนีผจญภัยที่ทำให้คุณสัมผัสความรู้สึกตื่นเต้นอันแสนระทึกใจที่เกมไหนๆก็ให้คุณไม่ได้ หลบหนีจากวิหารโบราณ Escape Games – Lost Temple เกมไขปริศนาท้าอำนาจมืด เมื่อความแน่วแน่นำคุณไปสู่วิหารที่สูญหาย ความอันตรายจึงได้มาเยือน Escape Games – Lost Temple เกมไขปริศนาออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือกับเรื่องราวการผจญภัยที่จะพาคุณไขปริศนาสุดลี้ลับของวิหารที่สาบสูญ Le และ Liam สองคู่หูนักผจญภัยที่ตัดสินใจออกค้นหาความจริง ความกระหายของการอยากรู้ความจริงนำพาให้เขาทั้งคู่เข้าสู่กับดักของความชั่วร้าย วังวนอันตรายที่ยิ่งลงลึกเข้าไปเท่าไหร่ก็ยิ่งพบแต่มืดดำ แต่ถึงอย่างนั้น Le และ Liam ก็ไม่ย่อท้อ พวกเขามุ่งหน้าไปสู่วิหารสาบสูญและเสาะหาความจริง ทว่ามันกลับทำให้ทั้งคู่ต้องมาติดอยู่ในกับดักที่ไม่มีทางออก ภารกิจไขปริศนาเพื่อหาหลบหนีออกจากวิหารจึงได้เริ่มต้นขึ้น boss369 ซึ่ง Escape Games – Lost Temple
เกมTasty Blue

แนะนำเกมมือถือเล่นเพลินๆ Tasty Blue ปลาทองจอมหิว

Tasty Blue เกมปลาใหญ่กินปลาเล็ก เกมมือถือสุดเพลิดเพลินที่คุณจะได้เล่นเป็นปลาทองจอมกระหายที่ไม่รู้จักพอ หลักจากที่คุณอิ่มเอมกับการถูกเข้าของเลี้ยงดูอย่างสุขสบายแต่ด้วยความกระหายที่ไม่จบสิ้นทำให้คุณตัดสินใจหลบหนีออกจากที่เลี้ยงดูสู่มหาสมุทรใหญ่และเริ่มกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ยิ่งกินมากขึ้นเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งกินสิ่งที่ใหญ่กว่าคุณได้มากเท่านั้น Tasty Blue เกมแอ็คชันสุดอินดี้ที่มากกว่าการกินคือความสนุกสุดเหวี่ยงที่คุณจะได้รับ เกมแอ็คชันแสนสนุก Tasty Blue ปลาทองน้อยตะลุยท้องสมุทร เมื่อความหิวนำพาความโลภครอบงำจิตใจปลาทองน้อยผู้หิวโหยจึงออกท่องสมุทรด้วยตนเอง Tasty Blue เกมแอ็คชันสุดหรรษาบนแพล็ตฟอร์มมือถือจาก Dingo Games ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกใต้ทะเลตามหาของกินสนองความหิว คุณจะได้เล่นเป็นปลาทองน้อยที่ตัดสินใจออกท่องโลกกว้าง เมื่อการเลี้ยงดูจากเจ้านายของคุณไม่สามารถหยุดความกระหายหิวนี้ได้คุณจึงต้องออกผจญภัยเพื่อกินทุกอย่างให้ได้มากที่สุด เรื่องราวกินไม้หยุดจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Tasty Blue นั้นจะเป็นเกมมือถือเล่นเพลินๆที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นปลาทองและออกตามหาอาหาร เป็นเกมสบายๆที่ผู้เล่นมีจุดมุ่งหมายเดียวคือกินทุกอย่างที่ขวางหน้าให้หมด boss369 เป็นเกมกินปลาที่ผู้เล่นจะต้องกินสิ่งมีชีวิตต่างๆใต้ท้องทะเลเพื่อให้ตนเองตัวใหญ่ขึ้น เพราะหากตัวใหญ่ขี้นมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งกินได้เยอะและกินสิ่งที่ใหญ่กว่าได้มากเท่านั้น จากกินปลาเล็กๆ ก็ไปปลาขนาดกลาง ไปขนาดใหญ่ จนไปถึงมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆกันเลย แต่นอกจากที่ผู้เล่นจะได้เป็นปลาทองจอมหิวแล้ว Tasty Blue ก็ยังมีตัวละครอื่นๆอย่างปลาโลมาและปลาฉลามที่ผู้เล่นสามารถใช้มันในการออกล่าอาหารเพื่อหากินได้ เป็นเกมแนวหรรษาเล่นเพลินๆ เหมาะกับเล่นคลายเครียดหรือฆ่าเวลา เล่นสนุกๆเล่นเรื่อยๆได้ทุกวัน ดังนั้นใครชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถตามมเล่น Tasty Blue แบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าบน App Store หรือ Play Store กันได้เลย แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์
เกมKeyWe

ชวนเล่นเกม Co-op สุดน่ารัก KeyWe นกน้อยส่งไปรษณีย์

KeyWe เกม Co-op สุดน่ารักจากทีมผู้สร้าง Stonewheat & Sons ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการบริหารสำนักงานไปรษณีย์ เกมแพลตฟอร์มแบบเล่นร่วมมือที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนกน้อยแสนรู้ผู้ทำงานในที่ว่าการไปรษณีย์ เพื่อส่งพัสดุให้ทันเวลาความวายป่วงจึงได้เริ่มขึ้น ออกกระโดด กระพือปีก จิกและบิน งัดทุกสกิลความเป็นนกของคุณออกมา พร้อมแข่งขันกับเวลาอันน้อยนิดที่คุณต้องพิชิตมันไปให้ได้ KeyWe เกมนกน้อยส่งจดหมายที่จะพาความชุลมุนวุ่นวายมาสู่คุณ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะปฏิบัติการสุดป่วนได้เริ่มขึ้นแล้ว เกมเล่นร่วมมือสุดหรรษา KeyWe นกน้อยป่วนไปรษณีย์ หากใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆไว้สำหรับเล่นกับครอบครัว เกม KeyWe นกน้อยส่งไปรษณีย์เกมนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เกม Co-op สุดน่ารักจากทีมผู้สร้าง Stonewheat & Sons ที่จะพาผู้เล่นร่วมภารกิจชวนป่วนไปกับเจ้านกน้อยสองตัวที่ทำงานในไปรษณีย์ Jeff และ Debra คู่หูนกแสบที่ได้รับหน้าที่ให้จัดส่งจดหมายและพัสดุต่างๆ รวมไปทั้งบริหารจัดการการงานเกือบทั้งหมดของไปรษณีย์ KeyWe เป็นเกมแพลตฟอร์มเล่นร่วมมือที่จะให้ผู้เล่นสองคนได้รับบทเป็นนกน้อยเจฟฟ์และเดบรา boss369 ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันบริหารจัดการสิ่งต่างๆภายในระบบงานของไปรษณีย์ จะเป็นรูปแบบการเล่นที่เน้นการโคกันของสองผู้เล่นที่ต้องช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆและจัดการการงานที่เกี่ยวกับไปรษณีย์ โดยผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถของนกที่ตนเองมีไม่ว่าจะเป็นการกระพือปีก การกระโดด การจิก การคาบไปจนการกระแทกมาช่วยในการจัดส่งของให้เป็นไปตามระบบของเครื่องจักรต่างๆ รวมไปทั้งผู้เล่นก็ต้องคอยแปะเลขพัสดุ ทำการส่งจดหมาย คอยบริการลูกค้า รับส่งโทรเลขและอื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับงานไปรษณีย์ทั้งหมด KeyWe เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ลองทำงานเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานไปรษณีย์ ได้จัดส่งของ บริหารการงานไปจนการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่ต้องเจอไม่ว่าจะเป็นจากลูกค้า ปัญหาจากเครื่องจักรขัดข้องหรือตลอดจนในเรื่องของเวลาที่ต้องทำเวลาให้ทัน
เกมHollow Knight

เกมอินดี้สุดคลาสสิก Hollow Knight ตะลุยอาณาจักรดินแดนแห่งแมลง

มาสร้างเส้นทางของคุณเองไปกับ Hollow Knight เกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณท่องไปยังโลกที่ถูกทำลายอาณาจักรแห่งแมลง ออกสำรวจถ้ำที่แสนคดเคี้ยว ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงและผูกมิตรกับเหล่าแมลงที่แปลกประหลาด Hollow Knight เกมผจญภัยแนว metroidvania กับสุดยอดกราฟิกภาพ 2 มิติแบบวาดด้วยมือ เกมสุดอินดี้ที่คุณจะได้ปะติดปะต่อเรื่องราวของคุณเองผ่านการผจญภัยในพื้นที่ที่ไม่คุ้นตา เกมอินดี้แนว metroidvania การผจญภัยของอัศวินผู้เก่งกล้า Hollow Knight  โดย Hollow Knight จะเป็นเกมอินดี้แนว metroidvania หรือเกมที่มีลักษณะเดินสำรวจ ตีมอนสเตอร์ ฟาร์มของ หาไอเทม สะสมประสบการณ์ เพิ่มความสามารถใหม่ๆ แก้พัซเซิลต่างๆ เป็นรูปแบบเกมที่เราจะเห็นได้ตามเกมแนวตีมอนทั่วๆไป แต่ความพิเศษของ Hollow Knight นั้นคือพื้นที่แต่ละแห่งจะมีการเชื่อมโยงเชื่อมต่อกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถกำหนดเส้นทางเดินของตัวเองได้อย่างหลากหลาย ไม่จำเจเป็นแพทเทิร์นเดียว นอกจากนี้ยังทำให้การค้นหาความสามารถต่างๆที่ซ่อนอยู่ในแต่ละแมพมีความน่าตื่นเต้นเพิ่มขึ้นด้วย boss369 โดยเนื้อเรื่องของ Hollow Knight นั้นจะไม่ได้เป็นการเล่าแบบตรงๆ แต่จะเป็นการให้ผู้เล่นได้ตีความปะติดปะต่อเรื่องราวเอาเอง เนื่องจากตัวครเอกที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทนั้นจะไม่มีบทพูดใดๆ ดังนั้นจึงต้องอาศัยการคุยกับเหล่าตัวละครอื่นๆ พวกแมลง เหล่า npc ต่างๆในเรื่อง ซึ่งจุดนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมแนวอินดี้ที่ทำให้เราได้คิดตามและตื่นเต้นไปกับมัน โดยสำหรับรูปแบบการเล่นของ Hollow Knight
เกมAngels of Death

รีวิวเกม Angels of Death โปรดฆ่าฉันด้วยมือของเธอ

Angels of Death เกมสวมบทบาทสยองขวัญจากแฟรนไชส์  Playism เกมโรมานซ์สุดตระการตาที่จะพาคุณท่องไปกับเรื่องราวของเด็กสาวผู้มีพันธสัญญากับฆาตกร เมื่อเธอต้องการให้เขาฆ่าเธอด้วยมือของเขาเอง ข้อตกลงระหว่างคนสองคนจึงได้เริ่มต้นขึ้น Angels of Death เกมผจญภัย 2 มิติกราฟิกแบบพิกเซลสุดคลาสสิกที่จะทำให้คุณเห็นว่าอีกด้านหนึ่งของชีวิตนั้นมืดดำเพียงใด สัญญาอันไม่ควรค่อยๆก่อตัวเป็นความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง โชคชะตาที่ไม่อาจเลี่ยงได้ของคนสองคนจะเป็นเช่นไรต่อไปคุณเท่านั้นที่จะรู้ได้ เกมสวมบทบาทเล่นตามเนื้อเรื่อง Angels of Death พันธสัญญาตาย เมื่อหญิงสาวผู้อยากตายได้พบกับฆาตกรสุดชั่วร้าย มันจึงเกิดเป็นคำสัญญาอันมืดมน Angels of Death เกมสวมบทบาทสยองขวัญรูปแบบพิกเซล 2 มิติ เกมผจญภัยสุดดาร์กกับเรื่องราวที่จะพาคุณเข้าสู่ด้านมืดของชีวิต เกมผลงานสร้างจาก Playism ที่มาพร้อมกับความโรมานซ์สุดระทึกใจของคนสองคนที่ไม่ควรมาพบกัน โดย Angels of Death จะเป็นเกมผจญภัยแนว Horror แบบเล่นตามเนื้อเรื่องที่จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้พบว่าตนเองตื่นมาในสถานที่อันแปลกตา สถานที่ปิดตายที่มีเพียงเธอและฆาตกรมากมายที่หวังจะเอาชีวิตของเธอไป แต่ถึงอย่างนั้นหญิงสาวผู้นี้ก็ปรารถนาถึงความตายเป็นแน่แท้ เธอจึงไม่หวาดกลัวอะไร จนกระทั้งเธอได้พบกับฆาตกรคนที่เธออยากให้เขาเป็นคนลงมือทำในสิ่งที่เธอไม่กล้าทำ ทั้งสองคนจึงได้เริ่มต้นทำพันธสัญญาตายขึ้นโดยมีข้อแม้ว่าเธอจะต้องช่วยพาเขาออกไปจากตึกปิดตายแห่งนี้ การผจญภัยฝ่าดงฆาตกรมากหน้าจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง Angels of Death นั้นจะเป็นเกมสวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหญิงสาวอยากตายที่ต้องช่วยฆาตกรออกไปจากตึก boss369 จะเป็นเกมผจญภัยแบบสยองขวัญที่เกมจะพาผู้เล่นด่ำดิ่งไปกับเนื้อเรื่องสุดดาร์กที่เกมจะค่อยๆเล่าให้เราได้เห็นว่าจิตใจของมนุษย์นั้นมืดดำเพียงใด ซึ่งผู้เล่นก็จะได้ท่องเรื่องราวต่างๆไปพร้อมกับการผจญภัยเสี่ยงตายที่ต้องเอาชีวิตรอดจากฆาตกรสุดโหดมากมายไปให้ได้ นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้พบกับปริศนาและทางเลือกมากมายที่ต้องทำการหาเรื่องของคำตอบและตัดสินใจ
เกมRise of Cultures

สร้างเมืองสุดมันส์ไปกับเกม Rise of Cultures ใหม่มาแรง

เกม Rise of Cultures มาใหม่มาแรง ที่พร้อมทำให้ทุกท่านได้สนุกไปด้วยกันในเกมนี้ เป็นการสร้างอารยธรรมในรูปแบบของโบราณ ที่สามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนได้แล้ว เป็นที่น่าจับตามอง แล้วยังมีรีวิวอยู่เป็นจำนวนมาก ถ้าหากว่าใครที่ชอบสร้างเมือง ชอบสร้างสรรค์เกมสไตล์นี้จะต้องถูกใจ รีวิวเกม Rise of Cultures ยอดนิยม เกมนี้ที่มาพร้อมกับการสร้างเมืองในรูปแบบเก่า ในยุคหิน ที่ต้องมีการพัฒนาชุมชนให้มีความสวยงามขึ้น มีการสร้างอารยธรรมที่ดีในยุคสมัยต่างๆ ที่เรียงรายออกมาเช่น สมัยกรีก boss369 สมัยโรม ยุคสำริด ที่เราเองจะเห็นได้ว่ามีพัฒนาการที่ค่อยๆสร้างขึ้นไป มีการปลูกผัก ทำการเกษตรในเมืองนี้ มีให้สร้างที่อยู่อาศัยตามความต้องการ แล้วในด้านของกราฟฟิก มีภาพสวย คมชัด ไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น ในบางครั้งจะมีการอัพเดตเกมให้เรื่อยๆ ถ้าหากว่าใครที่สนใจต้องอย่าลืมว่าให้มีการอัพเกรดด้วย ในไอเทม มีการสำรวจในพื้นที่โดยรอบ มีการดูแลกองกำลัง มีการเพิ่มบ้านตามความสามารถ ที่น่าสนใจคือการปลดล็อกในสิ่งที่จะมาปลูกสร้างเมืองให้สวยงาม แล้วไม่ได้มีแค่นั้น ยังมีให้เราได้ขยายดินแดนพื้นที่อีกด้วย มีการต่อสู้กับสัตว์ที่อยู่ในป่า มีการแย้งพื้นที่กันเกิดขึ้น เน้นให้มีการวางแผน เพื่อที่จะผ่านไปให้ได้ เน้นมีการให้ยิงหินด้านหลัง จะทำให้ได้เปรียบในการเล่น ถ้าหากว่าทำภารกิจนี้ได้สำเร็จเมื่อไหร่ คุณเองจะขยายพื้นที่เมืองได้ง่ายๆ เกม Rise of Cultures