My Restaurant Empire

เกมอาณาจักรร้านอาหารกับเรื่องราวที่แสนอร่อย My Restaurant Empire

My Restaurant Empire ยินดีต้อนรับสู่การผจญภัยในดินแดนอาณาจักรร้านอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่เราสร้างขึ้นกับการรังสรรค์สุดน่าทึ่งมากมายที่จะทำให้ผู้คนได้ลิ้มรสความอร่อยเลิศของเมนูอาหารที่พิเศษที่สุด เกม My Restaurant Empire เกมทำอาหารแสนสนุกที่คุณจะได้เป็นคนดำเนินธุรกิจร้านอาหารระดับโลกนี้ด้วยตัวเอง มาร่วมสนุกสนานกับการสร้างสรรค์อาหารแสนอร่อยนี้ไปด้วยกันกับเกมทำอาหารที่ดีที่สุด เกมทำอาหาร 3 มิติของครัวอาหารที่ดีที่สุด My Restaurant Empire เกมสร้างอาณาจักรร้านอาหารที่ยิ่งใหญ่ My Restaurant Empire กับเรื่องราวการผจญภัยสร้างภัตตาคารอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุด การดำเนินธุรกิจร้านอาหารระดับหรูที่ต้องลงทุนลงแรงเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดพร้อม ๆไปกับการให้บริการและใส่ใจดูแลลูกค้ามากมายที่ได้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งเกม My Restaurant Empire นี้จะเป็นเกมซีรี่ส์ที่เติบโตมาจากเกม Rising Super Chef สุดฮิตที่ได้รับยอดดาวน์โหลดขณะที่ให้บริการกว่าหลายล้านดาวน์โหลด จึงสามารถการันตีได้เลยว่าเป็นเกมทำอาหารที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรจะพลาดกันไปเลย โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมทำอาหารบนโทรศัพท์มือถือรูปแบบเกมบริหารจัดการที่ผู้เล่นจะได้เข้าเป็นเจ้าของภัตตาคารร้านอาหารสุดหรูที่จะได้ดูแลและบริหารจัดการทุกส่วนเองทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นและรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ การคิดสูตรอาหารรสเลิศ การปรุงแต่งอาหาร การเสิร์ฟและให้บริการ ตลอดจนการดูแลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของร้านที่จะเป็นการตกแต่งร้านทั้งภายในและภายนอก การอัพเกรดครัวให้มีประสิทธิภาพ การให้บริการที่ดีหรือการดูแลส่วนอื่น ๆที่จะทำให้ร้านอาหารของเราเติบโตยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ My Restaurant Empire ก็ยังมีมุมที่น่าประทับใจที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความอบอุ่นหัวใจไปกับการสำรวจเรื่องราวที่แสนสนุกของตัวเกมที่สอดแทรกให้เห็นตลอดทั้งการเล่นเกม เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้พบทั้งความสนุกสนานและความเพลิดเพลินมากมาย ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆคนใดที่สนใจอยากลองตามเล่น My Restaurant Empire ของเรานี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้แบบฟรี ๆไม่เสียค่าใช้จ่ายใด
My Ghost Girlfriend

เกมมีแฟนเป็น “ผี” My Ghost Girlfriend

My Ghost Girlfriend เกมจำลองสถานการณ์กับเรื่องราวสุดน่าทึ่งของชายหนุ่มที่มีแฟนเป็นผีสาว เกมสุดตื่นเต้นสไตล์อนิเมะที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆแบบผี ๆ พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการตอบโต้ตัวละครต่าง ๆของเกมที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับมิตรภาพที่แสนอบอุ่น และความช่วยเหลือของคุณที่จะช่วยปลดล็อคชีวิตของใครบางคนไปตลอดกาล มาสร้างเรื่องราวดี ๆ ร่วมกันใน My Ghost Girlfriend เกมจำลองสถานการณ์ที่สามารถโต้ตอบคุณได้ My Ghost Girlfriend ผมมีแฟนเป็นผี!! My Ghost Girlfriend เกมอนิเมะสไตล์การ์ตูนกับเรื่องราวสุดแปลกประหลาดของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่ต้องย้ายที่อยู่แบบกระทันหันจึงทำให้เขาต้องเข้ามาอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งในราคาถูกที่แล้วไม่มีพิษมีภัยอะไรแถมยังสบาบและสมบูรณ์แบบอีกด้วย แต่สิ่งที่เขาคิดกลับไม่เป็นอย่างนั้นเพราะได้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้นกับการปรากฏตัวของผีสาวสวย 3ตนที่อาศัยอยู่ร่วมกับคุณด้วย และคุณเพื่ออาศัยอย่างสงบสุขต่อไปทำให้คุณนั้นจึงต้องทำให้พวกเธอพอใจ และเหตุนี้เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่คุณจะได้มีแฟนเป็นผี!! My Ghost Girlfriend เป็นเกมจำลองสถานการณ์บนโทรศัพท์มือถือสไตล์ อนิเมะสุดน่ารัก เป็นเกมภาพที่ผู้เล่นสามารถตอบโต้กับเรื่องราวต่าง ๆในเกมได้และทุกการตัดสินใจต่าง ๆนั้นก็จะส่งผลต่อเรื่องราวตอนต่อ ๆไปเสมอ ซึ่ง My Ghost Girlfriend ก็จะมีประวัติคราว ๆของตัวละครต่าง ๆกำกับไว้ให้ผู้เล่นได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ และทุก ๆตัวละครจะมีความพิเศษและปัญหาที่แตกต่างกัน ซึ่งนอกจากเกมจะให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตร่วมกับบรรดาผีที่ตอบโต้ไปตามเนื้อเรื่องต่าง ๆของเกมแล้วนั้นผู้เล่นทุกคนก็ยังจะได้แก้ปัญหาและหาทางออกที่ช่วยผีสาวทั้งสามตนหลุดพ้นจากเรื่องราวในอดีตกันอีกด้วย เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปกับมิตรภาพและความสัมพันธ์ของทุกตัวละครที่เชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้ง เกมสนุก ๆกับเรื่องราวแสนอบอุ่นหัวใจที่ไม่อยากจะให้เพื่อนๆพลาดกันไปเลยนะคะ และทุกคนสามารถตามมาเล่นเกมดี ๆแถมฟรีอย่าง My
The Mystery of Haunted Hollow

เกมผจญภัยในเมืองผีห่า The Mystery of Haunted Hollow

The Mystery of Haunted Hollow ถ้าคุณรักการหนีผีเชิญทางนี้กับเกมผจญภัยสุดคลาสสิกของการหลบหนีออกจากเมืองผีสิงที่เต็มไปด้วยผีเฮี้ยนมากมายที่จะมาเขย่าขวัญคุณ The Mystery of Haunted Hollow กับการสำรวจความลี้ลับในเมืองที่ไร้ผู้คนที่สิ่งมีชีวิตเดียวที่เคลื่อนไหวอยู่นั้นมีเพียงแค่คุณ ทำให้ทุกสิ่งที่สถิตอยู่ที่นี่พานจะจับจ้องมาที่คุณ และหนทางเดียวที่จะทำให้คุณมีชีวิตรอดอยู่ต่อไปได้คือการหนีออกจากที่แห่งนี้ เกมปริศนาหนีเอาตัวรอดจากเมืองผีสิง The Mystery of Haunted Hollow สู่ความลี้ลับแลนน่ากลัว The Mystery of Haunted Hollow เกมผจญภัยในเมืองผีห่าที่จะคุณท่องไปกับการไขศนาในเมืองลึกลับแห่งนี้และการหนีเอาตัวรอดจากผีร้ายที่หมายจะเอาชีวิตคุณ เกมระทึกขวัญบนโทรศัพท์มีค่าใช้จ่ายที่บอกได้คำเดียวว่าคุณจะไม่รู้สึกเสียดายกับการเสียเงินเพื่อเกมที่น่าตื่นเต้นเกมนี้ โดย The Mystery of Haunted Hollow นั้นจะเป็นเกมรูปแบบภาพวิดีโอแบบสมจริงที่จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยหนีผีและหาทางออกจากเมืองผีสิงนี้ไปให้ได้ ซึ่งรูปแบบหลัก ๆของเกมนั้นจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเสมือนว่าติดอยู่ในเมืองสุดพิศวงแสนลี้ลับที่หาทางออกไม่ได้แถมยังมีผีคอยป้วนเปี้ยนขัดขวางคุณอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทางเดียวที่จะพาคุณออกไปจากเมืองผีห่าแห่งนี้ได้นั้นคือการไขปริศนาที่ชวนขนลุกและตามหาเบาะแสเพื่อหาทางออกไปให้ได้ และเรื่องราวทั้งหมดนี้จึงก็เป็นจุดเริ่มต้นของเกม The Mystery of Haunted Hollow ที่คุณจะได้ผจญภัยไปกับการหนีผีในเมืองผีห่าที่ทุกการตัดสินใจของคุณจะแปรเปลี่ยนผลลัพธ์และตอนจบของเกม ซึ่งมีแค่คุณเท่านั้นที่เป็นคนกำหนดมัน และหากเพื่อน ๆคนใดที่สนใจเกมผจญภัยในเมืองผีห่าหรือเกม The Mystery of Haunted Hollow ก็สามารถตามไปซื้อเกมมาเล่นกันได้ในราคาประมาณ 61บาทไทยบน
Stray Cat Doors

เกมประตูของแมวเหมียว Stray Cat Doors

Stray Cat Doors เปิดประตูออกสำรวจโลกกว้างใหญ่ เรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อยกับการตามหาแมวผู้เป็นที่รักของเธอ เกมสไตล์การ์ตูนแสนน่ารักที่จะเล่าเรื่องราวที่แสนอบอุ่นหัวใจของความรักระหว่างคนและแมวที่เชื่อมโยงพวกเขาไว้ด้วยกัน Stray Cat Doors กับการเผชิญโลกภายนอกที่ต้องไขปริศนาสุดซับซ้อนมากมายเพื่อหาคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ ไปเอาใจช่วยสาวน้อยในการตามหาแมวของเธอด้วยกันกับการผจญภัยในครั้งนี้ สู่โลกกว้างกับการตามหาแมวสุดรักในเกม Stray Cat Doors เกมหลบหนีออกจากประตูเพื่อตามหาสิ่งที่สำคัญในชีวิต Stray Cat Doors เกมไขปริศนาตามหาแมวที่หายไป การออกสำรวจในโลกที่กว้างใหญ่อาจทำให้เราเห็นมุมมองใหม่ ๆที่มากขึ้น เกมความรักของคนและสัตว์เลี้ยงที่จะทำให้ทุกหัวใจได้พองโต Stray Cat Doors จะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนารูปแบบเกมบนโทรศัพท์มือถือที่จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่และแสนน่ารักของสาวน้อยที่ต้องออกไปยังโลกกว้างเพื่อตามหาแมวสุดรักที่หายไป จุดเริ่มต้นของการผจญภัยออกตามหาแมวในครั้งนี้จึงทำให้สาวน้อยผู้นี้ได้พบเจอกับอุปสรรคต่าง ๆมากมายที่เข้ามาขัดขวางพร้อมทั้งปริศนาที่สุดซับซ้อนที่จะทำให้เธอได้เติบโตยิ่งขึ้น โดย Stray Cat Doors จะเป็นเกมการ์ตูนที่จะให้ความรูสึกเหมือนผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในหนังการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นเป็นการผจญภัยสำรวจโลกภายนอกไปพร้อม ๆกับการไขปริศนาตามหาร่องรอยของแมวเหมียว ซึ่งตัวเมนั้นจะให้ผู้เล่นได้เล่นไปตามเรื่องราวของตัวเกมที่ผู้เล่นจะต้องใช้ความคิดและไหวพริบในการไขปริศนาและการตัดสินใจต่าง ๆที่จะกำหนดผลลัพธ์ของเกม และนอกจากนี้ก็ยังมีในส่วนของฟีเจอร์บ้านพักของผู้เล่นที่เกมจะมอบไว้ให้ผู้เล่นได้ตกแต่งและจัดสรรจากเงินที่ได้รับตลอดการไขปริศนาหรือทำภารกิจสำเร็จ เป็นเกมสบาย ๆแสนน่ารักที่เชื่อว่าหากใครที่เป็นทาสแมวจะต้องหลงรักเกม Stray Cat Doors นี้ของเราแน่นอน และสามารถตามมาเล่นเกมสุดหรรษาแบบนี้กันได้โดยสามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรี ๆได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
HEAVEN TRAVEL

เกมท่องเที่ยวในดินแดนสวรรค์เมืองแห่งความฝัน HEAVEN TRAVEL

HEAVEN TRAVEL เกมผจญภัยในดินแดนสวรรค์ที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวสุดตระการตาที่แสนจะลึกซึ้ง เกมภาพการ์ตูนที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับศิลปะชั้นเยี่ยมอย่างหาที่ไหนไม่ได้ เป็นเกมเหนือจินตนาการที่เรียกได้ว่าอลังการและงดงามที่สุด HEAVEN TRAVEL เกมผจญภัยของสาวน้อยผู้หนึ่งที่ได้ทำเรื่องราวแสนยิ่งใหญ่แบบที่เธอเองนั้นก็คาดไม่ถึง HEAVEN TRAVEL เกมกราฟิกภาพที่ดีที่สุดกับการสร้างสรรค์ภาพแห่งสวรรค์ เรื่องราวสุดน่าอัศจรรย์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วที่นี่ HEAVEN TRAVEL เกมการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในดินแดนสวรรค์ที่ไม่มีใครจะหยั่งรู้ได้ ความมหัศจรรย์ของค่ำคืนที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งไปตลอดกาล และโลกอันลึกลับซับซ้อนและแสนจะกว้างใหญ่นี้อาจจะมอบเรื่องราวดี ๆมากมายให้กับคุณแบบไม่รู้ตัวแต่คุณอาจสัมผัสมันได้ HEAVEN TRAVEL เกมผจญภัยบนโทรศัพท์มือถือที่จะเป็นเกมเหนือจินตานาการแนวแฟนตาซีสุดอลังการ โดยจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่ตื่นมาในทุ่งหญ้าแห่งหนึ่งที่ไม่มีตัวตนในโลกใบนี้ และเธอก็ได้รับภารกิจสำคัญของการผจญภัยออกเดินตามหาภาพทรงจำเพื่อรักษาต้นไม้แห่งความทรงจำที่ย่งใหญ่ของโลกแห่งนี้ไปให้ได้ ซึ่งการผจญภัยนี้เองทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวที่น่าประหลาดที่จะนำเธอไปสู่ความทรงจำในอดีตที่ซ่อนอยู่ HEAVEN TRAVEL จะมีรูปแบบเกมเป็นการเล่นไปตามเนื้อเรื่องหลักของเกมโดยที่ผู้เล่นจะรับภารกิจให้ออกตามหาภาพความทรงจำที่หายไปเพื่อนำมาคืนให้แก่ต้นไม้แห่งความทรงจำให้ฟื้นฟูกลับมาให้ได้ ซึ่งความพิเศษของตัวเกมผจญภัยในแดนสวรรค์นี้คือผู้แต่งได้สร้างเนื้อเรื่องที่แสนลึกซึ้งให้ผู้เล่นได้ตระหนักรู้ถึงชีวิตที่เป็นอยู่และเปิดมุมมองใหม่ ๆที่กว้างใหญ่ให้กับผู้เล่น การสะท้อนถึงเรื่องราวที่แตกต่างอันแสนซับซ้อนที่ชวนให้เราฉุกคิด เป็นเกมที่ไม่ได้มอบแค่ความสนุกและเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นเพียงเท่านั้น แต่ HEAVEN TRAVEL ยังมอบความแนวคิดและปรัชญาชีวิตอีกมามายที่จะทำให้เราได้ตระหนักถึงชีวิตทุกชีวิตที่มีค่า เป็นเกมที่ดี ๆที่ขอแนะนำกันเลยนะคะ ซึ่งเพื่อน ๆสามารถตามโหลดเกมมาเล่นกันได้แบบฟรี ๆบน App store หรือ Play store กันได้เลยนะ และอย่าลืมมาเล่นเกมที่เต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆนี้ด้วยกันนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Merge Mansion

ชวนเล่นเกมไขปริศนาตาหาความลับของคุณยาย Merge Mansion

Merge Mansion เกมไขปริศนาสุดลึกลับของคฤหาสน์เก่าแก่สุดคลาสสิกที่คุณยายได้ทิ้งไว้ให้คุณ สิ่งน่าประหลาดใจมากมายเกิดขึ้นที่นี่จนทำให้คุณต้องออกตามหาความจริงของเรื่องที่สุดจะลี้ลับนี้ Merge Mansion เกมปริศนาแสนสนุกที่จะพาคุณท่องไปกับการตามล่าหาสิ่งสำคัญของคุณยายที่จะเป็นกุญแจสำคัญในการไขความลับที่แท้จริงของครอบครัว และเรื่องราวแสนลี้ลับนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปนั้นตามไปดูกันเลยค่ะ Merge Mansion เกมผจญภัยในคฤหาสน์สุดลี้ลับของคุณยาย มีสิ่งมากมายซ่อนอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้และมันรอให้คุณเข้ามาร่วมค้นหา Merge Mansion เกมผจญภัยไขปริศนาบนโทรศัพท์มือถือแสนสนุก เกมท่องหาความจริงในคฤหาสน์เก่าแก่ของคุณยายที่ได้ทิ้งความลับบางอย่างไว้ที่นี่ ปริศนาที่จะพาคุณไปสู่ความจริงของตระกูลพร้อมกับสมบัติเก่าแก่หลายทศวรรษที่ซ่อนอยู่ โดย Merge Mansion จะเป็นเกมไขปริศนาลี้ลับในคฤหาสน์และเกมตกแต่งซ่อมแซมรีเวทโนเวทบ้านที่จะเป็นเรื่องราวของ Maddie หญิงสาวที่ได้กลับมายังคฤหาสน์ประจำตระกูลและเธอมุ่งมั่นแน่วแน่ว่าจะซ่อมแซมคฤหาสน์อันเป็นที่รักของคุณยายหลังนี้กลับมาสวยงามดังเดิมให้ได้ และการรีโนเวทบ้านในครั้งนี้เองทำให้เธอได้พบกับเรื่องที่น่าตกใจของคุณยายในอดีตอันเป็นความลับที่ไม่มีใครเคยได้รู้ จุดเริ่มต้นนี้เองแมดดี้จึงเริ่มซ่อมแซมบ้านไปพร้อม ๆกับการผจญภัยไขปริศนาสุดลี้ลับที่ซ่อนอยู่ ซึ่ง Merge Mansion จะเป็นเกมไขปริศนาที่จะให้ผู้เล่นได้ประลองสมองแก้ปริศนาต่าง ๆมากมายภายในเกม ผู้เล่นจะได้พบกับปริศนาลึกลับซับซ้อนภายในคฤหาสน์มากมายที่ต้องแก้และต้องผ่านปริศนาไปให้ได้เท่านั้นเพื่อที่จะเข้าใกล้ความลับที่ซ่อนอยู่ให้มากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ก็จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ตกแต่งรีโนเวทคฤหาสน์ได้ตามสไตล์ทั้งภายในและภายนอก การตกแต่งสวนดอก การจัดบ้านต่าง ๆตลอดจนการค้นหาอุปกรณ์สำคัญในการปรับปรุงบ้าน เป็นเกมปริศนาสนุก ๆที่ผู้เล่นจะได้พบกับความตื่นเต้นและความหรรษาอย่างมากมาย ดังนั้นหากเพื่อน ๆคนใดที่สนใจก็สามารถตามมาเล่น Merge Mansion นี้กันได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ และขอบอกว่าเกมเปิดให้โหลดแบบฟรี ๆกันอีกด้วย ดังนั้นต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Dolphy Dash

เกมโลมาน้อยผจญภัยใต้พิภพ Dolphy Dash

Dolphy Dash ชีวิตใต้น้ำที่แสนชื่นบาน การเดินทางผจญภัยของปลาน้อยใหญ่แสนน่ารักที่ท่องไปตามสายน้ำแห่งชีวิตเพื่อหาอาหารเพื่อการดำรงอยู่ต่อไป เที่ยวชมความงดงามใต้ท้องทะเลที่จะพาคุณสัมผัสกับความสดชื่นและความสดใหม่ พร้อม ๆกับบรรยากาศดี ๆของการเฝ้ามองชีวิตใต้น้ำของบรรดาปะการังและสัตว์น้ำน้อยใหญ่ที่คุณจะรู้สึกประทับใจ และเรื่องราวดี ๆอีกมากมายที่คุณจะพบได้ที่นี่ใน Dolphy Dash เกมสุดหรรษาของชีวิตใต้น้ำ Dolphy Dash การว่ายไปตามท้องน้ำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด Dolphy Dash เกมผจญภัยใต้พิภพไปกับโลมาน้อยและสัตว์น้ำน้อยใหญ่แสนน่ารักที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งน่าประทับใจมากมายตลอดทั้งการเล่นเกม ความบันเทิงและความสนุกสนานของชีวิตใต้น้ำที่คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆที่น่าสนใจมากมาย แบบที่เรียกได้ว่าเล่นเกมไปอย่างชื่นบานและชื่นใจกันเลยทีเดียว ซึ่งเกม Dolphy Dash นี้จะเป็นเกมเล่นเพลิน ๆรูปแบบเกมผจญภัยแสนสนุก เป็นเกมโลมาน้อยท่องโลกใต้น้ำที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นโลมาตัวนี้ที่จะต้องออกตามหาอาหารและสำรวจมหาสมุทรที่ไม่มีวันสิ้นสุด เกมแนวหรรษาสุดชิลล์ที่นอกจากจะรับความเพลิดเพลินของการดื่มด่ำฉากใต้น้ำต่าง ๆแล้วผู้เล่นทุกคนก็ยังจะได้รับความสนุกสนานแบบสุดเหวี่ยงจากการบังคับโลมาน้อยไปตามท้องทะเลกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเล่นเกมที่ผู้เล่นจะได้รับความเบิกบานใจอย่างมากมายกันเลยทีเดียว ทั้งนี้เกม Dolphy Dash ก็ยังมีฟีเจอร์สนุก ๆอีกเพียบที่มอบความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นที่ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ตกแต่งโลมาประจำตัวให้สวยงามตามสไตล์ หรือ ฟีเจอร์กดสปินหมุนวงล้อเพื่อชิงโชครางวัลที่ผู้เล่นจะได้สุ่มของพิเศษและเงินรางวัลมากมาย เป็นเกมผจญภัยโลกใต้น้ำแสนสนุกที่ไม่อยากจะให้เพื่อน ๆ พลาดเกมดี ๆแบบนี้กันไปเลยนะคะ ดังนั้นตามมาเล่นเกม Dolphy Dash แสนสนุกนี้กันได้โดยโหลดเกมได้ทาง App store แบบฟรี ๆที่นี่ที่เดียวเลยนะคะ แล้วอย่าลืมโหลดเกมมาเล่นกันเยอะ ๆน้า ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Murderer Online

แนะนำเกมระทึกขวัญ Murderer Online เกมฆาตกรสุดโหด

Murderer Online เกมฆาตกรออนไลน์สุดระทึกใจ เกมที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ด้านมืดของจิตใจคน เกมที่การตามล่าและการถูกล่าจะเกิดขึ้นพร้อม ๆกันได้ที่นี่ใน Murderer Online ความตงเครียดที่ถาโถมใส่คุณอาจะเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ในการฮึดสู้และเอาตัวรอดไปให้ได้ สถานการณ์ที่สมจริงแบบทำเอาคุณเกือบหยุดหายใจ พร้อมทั้งเรื่องราวอีกมากมายที่คุณจะได้พบเจอและจะพูดได้ว่าเป็นเกมฆาตกรที่น่ากลัวที่สุดและโหดร้ายที่สุด Murderer Online เกมที่คุณเลือกได้ว่าจะเป็นคนล่าหรือจะถูกล่า เกมแห่งความน่ากลัวที่รวบรวมบรรดาฆาตกรสุดโหดไว้ด้วยกัน Murderer Online เกมฆาตกรออนไลน์ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่แสนระทึกใจ การวิ่งหนีจากสิ่งมีชีวิตที่จิตใจต่ำช้าที่สุดที่คุณไม่อาจรู้ได้ว่ามันจะสิ้นสุดที่ใด ทางรอดที่น้อยนิดอาจเป็นแรงผลักดันให้คุณลุกขึ้นได้ เกมที่พร้อมจะเล่นกับจิตใจของคุณ และเส้นทางสู่เหวนรกนี้คุณเท่านั้นที่จะเปลี่ยนชะตาลิขิตได้ Murderer Online เกมจำลองสถานการณ์บนโทรศัพท์มือถือรูปแบบเกมออนไลน์สุดมันส์กับเรื่องราวของการเอาชีวิตรอดจากฆาตกรชั่ว เป็นเกมฆาตกรออนไลน์ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องเลวร้ายมากมายพร้อมกับความน่ากลัวแบบหลากหลายที่ปะทะเข้ามา เป็นเกมเอาตัวรอดที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าอยากผู้ล่า หรือ อยากเป็นผู้ถูกล่า โดยที่ Murderer Online จะมีรูปแบบการเล่นให้ผู้เล่นได้ตามสไตล์ความชอบที่หากผู้เล่นคนใดชอบอะไรแบบตื่นเต้นและเร้าใจก็ต้องเลือกโหมด RUMBLE ที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวกับฆาตรกรสุดโหดที่ผู้เล่นจะต้องหลบหนีจากการถูกตามล่าและหนีเอาตัวรอดไปให้ได้นั่นเอง แต่หากผู้เล่นคนใดที่ชอบอะไรแบบท้าทายหรือชอบเป็นฝ่ายล่าก็สามารถเลือกโหมด Murder ที่จะได้เล่นเป็นฆาตกรตามล่าคนอื่นซะเอง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นโหมดอะไรก็สนุกเร้าใจแน่นอนค่ะ สุดท้ายนี้หากเพื่อน ๆคนใดที่สนใจก็สามารถตามมาเล่นเกม Murderer Online กันได้บน App store หรือ Play store กันแบบฟรี ๆไม่เสียค่าใช้จ่ายกันได้เลยนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
King of Crabs

ชวนเล่นเกมราชาปู King of Crabs สงครามเผ่าพันธุ์ปู

King of Crabs ราชันย์แห่งท้องทะเล เกมสงครามการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ไม่ว่าหน้าไหนก็ไม่กลัว บดขยี้ทุกสิ่งที่ขวางหน้าและก้าวขึ้นสู่เส้นทางราชาตัวจริง King of Crabs เกมแอคชันต่อสู้สุดมันส์ที่คุณจะได้ต่อสู้เผชิญหน้ากับผู้เล่นจริงกว่า 100 คนพร้อมกันในสังเวียนของพิภพใต้น้ำ การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และอลังการรอให้คุณเข้ามาร่วมท้าทาย แสดงความแข็งแกร่งให้โลกได้เห็นว่าคุณทำได้!!!  เกมต่อสู้สุดมันส์ของเผ่าพันธุ์ปูผู้ยิ่งใหญ่ King of Crabs เดินทางสู่สมรภูมิรบที่ดุเดือด การต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์แห่งราชันย์ King of Crabs เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ไม่เหมือนใคร ศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรอให้คุณเข้ามาเผชิญหน้า และพบกับการต่อสู้ที่แท้จริงอย่างไม่มีใครยอมใคร ความสนุกสุดเหวี่ยงที่คุณจะพบได้ที่เกาะขนาดใหญ่กลางมหาสมุทรแห่งนี้ เกม King of Crabs จะเป็นเกมโมบาแอคชันต่อสู้ออนไลน์แบบเรียลไทม์ เป็นเกมแบทเทิลรูปแบบผู้เล่นหลายคนที่สนุกสนาน ซึ่งตัวเกมจะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของเผ่าพันธุ์ปูผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องมาต่อสู้ลงสนามประชันกันเพื่อหาผู้ชนะราชันย์แห่งปูคนถัดไป หาปู้ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด เก่งที่สุดและดุดันที่สุด โดย King of Crabs จะเป็นเกมต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปยังดินแดนบนเกาะใหญ่ที่ได้สำรวจและเข้าร่วมพิชิตสงครามปูที่มีรูปแบบการแข่งเป็นแบบ Battle Royale แข่งขันต่อสู้กันที่มีผู้เล่นออนไลน์เข้าร่วมด้วยกว่า 100 คนในแต่ละรอบแบบที่เรียกได้ว่าเป็นสงครามที่ใหญ่ที่สุดของเกมนี้ และนอกจากนี้ก็จะมีการต่อสู้อื่น ๆในโหมดพิเศษ เช่น โหมดกลุ่ม PVP หรือ โหมดต่อสู้แบบ PVE สุดมันส์ 
Murder: Be The King

เกมปกป้องบัลลังก์ราชา Murder: Be The King

Murder: Be The King เกมตลกรูปแบบวิดีโอเกมที่ได้รับอิทธิพลและแรงบัลดาลใจมากจากเกมเก่าสุดคลาสสิกอย่างเกม Murder จากStudio Seufz ในปี 2014 โดย Murder: Be The King จะเป็นเกมกวนโอ๊ยสุดฮาที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นมือสังหารที่จะต้องทำภารกิจสุดโหดมันส์ฮาเพื่อเข้าเป็นผู้ครอบครองบัลลังก์คนต่อไป ภารกิจสุดยิ่งใหญ่นี้จะสำเร็จและผ่านลุล่วงไปด้วยดีได้หรือไม่ คุณเท่านั้นที่จะรู้ เกมลอบสังหารราชาสุดฮากับภารกิจสุดโหด Murder: Be The King การทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่นั้นคุณจะต้องมีความอดทนและความกล้าหาญ Murder: Be The King เกมทำภารกิจลอบสังหารราชาเพื่อขึ้นเป็นราชาคนต่อไป เกมวิดีโอสุดฮาที่คุณจะได้พบกับวิธีรอบฆ่าที่แสนหลุดโลก เกมรูแปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครแถมยังพิสดารแบบสุด ๆแต่กลับสนุกสุด ๆ โดย Murder: Be The King จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์บนโทรศัพท์มือถือ เกมแอคชันทำภารกิจลับสุดมันส์ที่คุณจะเข้ารับบทบาทเป็นมือสังหารสุดโหดที่จะต้องทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เพื่อก้าวขึ้นเป็นราชาคนต่อไป Murder: Be The King จะเป็นเรื่องราวของมือสังหารที่ต้องการขึ้นเป็นราชาและเข้าครอบครองบัลลังก์ โดยรูปแบบการเล่นนั้นผู้เล่นจะต้องหาวิธีกำจัดราชาคนปัจจุบันจากอาวุธและสิ่งต่าง ๆรอบข้างที่เกมกำหนดมาให้โดยที่จะต้องทำภารกิจแบบแอบ ๆไม่ให้ราชาจับคุณได้ ซึ่งเมื่อคุณลอบสังหารราชาได้สำเร็จเกมก็จะให้คุณได้ขึ้นเป็นราชราคนต่อไป แต่ประเดี๋ยวก่อนเพราะเกมยังไม่จบนะคะ อย่าเพิ่งดีใจไปเพราะเมื่อคุณขึ้นเป็นราชาแล้วเมื่อไหร่คุณจะต้องเล่นต่อไปในฐานะราชาที่ต้องปกป้องบัลลังก์อันยิ่งใหญ่นี้ที่คุณได้ยึดมา เพราะจะมีมือสังหารคนอื่น ๆตามมาฆ่าคุณที่เป็นราชาเพื่อแย่งบัลลังก์ไปจากคุณ ดังนั้นตลอดเวลาที่คุณได้เล่นเป็นราชาก็ต้องคอยระวังมือสังหารอีกมากมายจากทั่วทิศทางอยู่ตลอดเวลากันด้วยนะคะ เป็นเกมแนวเล่ห์กลที่ผู้เล่นต้องคอยระวังหลุมพรางอันตรายจากทั่วสารทิศ