Tales of gaia

เกมต่อสู้ศึกชิงจ้าวแห่งแดนมิติ Tales of gaia

Tales of gaia เกมแห่งโลกอนาคตใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังเหนือธรรมชาติแบบไร้ขีดจำกัด เกมสไตล์ MMO รูปแบบใหม่ที่ฉีกรูปแบบกฎเดิม การผจญภัยของเหล่าผู้กล้าที่ผนึกกำลังกันเพื่อออกเดินทางเพื่อปกป้องอาณาจักรอันเป็นที่รักของพวกเขา Tales of gaia เกมที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าประทับใจมากมาย พร้อมด้วยการพบกับมิตรภาพใหม่ ๆในโลกแห่งแฟนตาซี มาร่วมเดินทางออกผจญภัยไปด้วยกัน เกม PVP ต่อสู้สุดมันส์ ผจญภัยตามหาพลังที่ยิ่งใหญ่ Tales of gaia เกมแฟนตาซีเหนือจินตนาการที่จะพาคุณท่องไปยังโลกแห่งอนาคตที่กว้างใหญ่ Tales of gaia การเดินทางทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าฮีโร่ผู้ทรงพลังที่ต้องออกผจญภัยหาคำตอบไปยังดินแดนต่าง ๆ พร้อมด้วยผองเพื่อนเหล่าพันธมิตรเอลฟ์ผู้น่ารักที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณ โดย Tales of gaia จะเป็นเกมแฟนตาซีแนวเกม MMO รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับภาพ 5D และ 3D ที่สวยงาม เป็นเกมภาพการ์ตูนแฟนตาซีที่คมชัดกับเอฟเฟคเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณเหมือนตกอยู่ในภวังค์ของโลกแห่งจินตนาการ เรียกได้ว่าอลังการตระการตาสุด ๆ ซึ่งโดยรูปแบบการเล่น Tales of gaia ตัวเกมจะเป็นการเล่นไปตามท้องเรื่องราวของเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และต้องออกทำภารกิจผจญภัยไปยังดินแดนต่าง ๆเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามต่าง ๆภายในเกม ทั้งฉากของดินแดนต่าง ๆที่สมจริงไม่ว่าจะเป็น แดนมิติ แดนร้างเทพ และแดนลึกลับอื่น
Samsara Game

แนะนำเกมน่าเล่น Samsara Game เกมการผจญภัยของ Zee

Samsara Game ผจญภัยในโลกลึกลับของมิติที่บิดเบือน Zee หนุ่มน้อยผู้โชคร้ายที่หลงเข้าไปยังดินแดนใหม่และติดอยู่ในนั้น ทำให้คุฯจำต้องช่วยพาเขาออกมาให้ได้ มิเช่นนั้น Zee อาจติดอยู่ในนั้นตลอดไป Samsara Game เกมผจญภัยภแนวแฟนตาซี ภาพศิลปะหลอกตาหลากหลายความหมายที่รอให้คุณเข้ามาไขเพื่อหาความจริงและสิ่งซ่อนเร้นมากมายที่ไม่อาจคาดเดาได้ แต่คุณจะต้องก้าวข้ามมันไปให้ได้ ไขความลับท่องมิติในดินแดนแปลกประหลาด Samsara Game เกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของการข้ามมิติลับ Samsara Game เรื่องราวการผจญภัยของ Zee หนุ่มน้อยผู้รักสันโดษที่วันหนึ่งได้เดินเล่นในสวนสาธารณตามปกติ แต่ก็ได้เจอกับกระรอกน้อยน่ารักที่ชวนให้เขาต้องเดินตามมันไป จนเมื่อได้สติ Zee กลับได้รู้ว่านี่ไม่ใช่โลกมนุษย์เพราะทุกสิ่งที่เขาเห็นนั้นเต็มไปด้วยภาพที่บิดเบือนและแปลกประหลาด สถานที่ที่ไม่คุ้นตาทำให้เขาเกิดความกลัว อันตรายพุ่งเข้าหาและความมืดดำกำลังคืบคลานมา ทำให้ Zee จำต้องไขปริศนาที่น่าอันตรายนี้เพื่อหลบหนี้ออกจากโลกแห่งนี้ไปให้ได้ โดย Samsara Game จะเป็นเกมมือถือรูปแบบผจญภัยที่มีการนำภาพศิลปะที่แหปลกตาและน่าค้นหามาพัฒนาเข้ากับตัวเกม ซึ่งเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น Zee เพื่อช่วยพา Zee หาทางออกจากมิติลับนี้ โดยเกม Samsara Game จะให้ผู้เล่นได้ตามหาเบาะแสเพื่อไขความลับของดินแดนนี้ ผู้เล่นจะได้สำรวจมิติสะท้อนต่าง ๆ กว่า 100 ระดับใน 7 อาณาจักร ซึ่งในแต่ละแห่งก็จะซ่อนความลับต่าง ๆไว้รวมทั้งไข่อีสเตอร์เพื่อเป็นรางวัลให้กับผู้เล่นอีกด้วย ผู้เล่นก็จะได้เล่นไปตามเรื่องบราวสตอรี่ต่าง
LINE Cat Café

ชวนเล่น LINE Cat Café เกมทำร้านคาเฟ่น้องแมว

LINE Cat Café คาเฟ่คนรักเหมียว เกมสุดหรรษาของเหล่าทาสแมวที่ต้องห้ามพลาด เกมทำคาเฟ่แสนสนุกที่จะพาทุกท่านเพลิดเพลินไปกับบรรดาแมวเหมียวหลากหลายสายพันธุ์ที่แสนจะน่ารักและขี้อ้อน พร้อมที่จะทำให้ทุก ๆหัวใจละลายไปพร้อม ๆกัน LINE Cat Café บริหารร้านคาเฟ่น้องแมวให้ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน เกมสำหรับคนรักแมวที่จะทำให้หัวใจพองโต LINE Cat Café เกมที่คุณจะมีคาเฟ่เป็นของตัวเองและได้บริหารเองกับมือ LINE Cat Café พร้อมด้วยอาณาจักรน้องแมวเหมียวกว่า 400  ตัวหลากหลายสายพันธุ์ที่จะอ้อนและคลอเคลียกับบรรดาลูกค้าที่มาใช้บริการ ให้ความรื่นเริงบันเทิงใจ พร้อมทั้งปรนนิบัติเหล่าทาสแมวทั้งหลายให้หัวใจได้พองโต เกมทำคาเฟ่ที่จะทำให้ทุกความฝันของคนรักมาวเป็นจริงได้ ซึ่ง LINE Cat Café จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แนวหรรษาบนโทรศัพมือถือที่จะเป็นเกมรูปแบบทำคาเฟ่ร้านอาหารแสนสนุก เป็นเรื่องราวของการทำตามความฝันในการเปิดร้านคาเฟ่น้องแมวของคนรักแมวที่จะมามอบความสุขและความรักให้แก่ผู้คนที่เข้ามาใช้บริการ โดยตัวเกม LINE Cat Café นั้นจะให้ผู้เล่นได้เข้าเป็นเจ้าของคาเฟ่แมวแห่งนี้และต้องจัดการดูแลบริหารงานต่าง ๆเพื่อทำให้คาเฟ่น้องแมวประสบความสำเร็จ ซึ่งก็จะเป็นการให้บริการลูกค้า ทำอาหาร ทำน้ำหรือนมต่าง ๆ ตกแต่งคาเฟ่ด้วยความรักอย่างหลากหลายสไตล์ ตลอดจนเลี้ยงน้องแมวให้สุขภาพดีและมีความสุขเพื่อเหล่าเจ้าแมวทั้งหลายจะได้ให้ความรักและปรนนิบัติคุณลูกค้าได้อย่างเต็มที่ แถมน้องแมวยังสามารถช่วยจับหนูให้คุณได้อีกด้วยนะ และนอกจากนี้ในการทำคาเฟ่สุดหรรษาเพื่อความฝันของคุณแล้วนั้นเกมยังมีระบบให้คุณผู้เล่นสามารถรับเลี้ยงน้องแมวพเนจรเข้ามาร่วมอยู่ในร้านของคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมหรรษาที่เต็มไปความรักและเมตตาของบรรดาคนรักแมวเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ ทาสแมวคนไหนที่สนใจเกม LINE Cat Café สุดน่ารักของเราก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้แบบฟรี
Eyes

เกมหลบหนีผีอาฆาตแค้น Eyes

Eyes เกมผีสยองขวัญอันแสนเลื่องลือเรื่องความน่ากลัวระดับร้อย เกมที่พร้อมจะมาเขย่าขวัญของคุณให้กระเจิงหายสิ้นไป เรียกได้ว่าเกม Eyes ผีดุนี้เป็นเกมที่เหล่าบรรดาผู้เล่นทั้งหลายต่างก็ได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ากลัวมาก ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกภาพที่สมจริง และเอฟเฟคเสียงต่าง ๆที่ทำให้ตกใจ จึงอาจเรียกได้ว่าเป็นเกมผีอีกหนึ่งเกมที่คนชอบเรื่องผี ๆนั้นจะต้องห้ามพลาดกันไปเลย Eyes เกมเอาชีวิตรอดจากผีดุ เกมผีโคตรเหี้ยน Eyes เกมผีสุดสะดุ้งที่รวมบรรดาผีน่ากลัวระดับตำนานไว้ด้วยกัน เรื่องราวสุดสยองขวัญเมื่อคุณได้ก้าวไปยังสถานที่ที่ไม่ควรแม้แต่จะเดินผ่าน การถูกความโชคร้ายเข้าโจมตีทำให้คุฯต้องพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน และมันยังเป็นฝันร้ายที่แสนจะยาวนาน Eyes เกมผีบนโทรศัพท์มือถือรูปแบบเอาชีวิตรอด เป็นเกมเขย่าขวัญสั่นประสาทแสนน่ากลัวที่เป็นเรื่องราวของคืนฝันร้ายคืนหนึ่งเมื่อคุฯได้หลุดเข้าไปในแมนชั่นลึกลับอันกว้างใหญ่ที่แสนน่ากลัว แมนชั่นแปลกประหลาดที่ไม่มีแม้กระทั้งเงาของผู้คน ความร้างที่น่าขนลุกจนปลุกความกลัวในตัวคุณ และลางสังหรณ์นี้ได้บอกกับคุณว่าให้รีบหนีก่อนที่มันจะสายไป โดย Eyes จะเป็นเกมเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะต้องหลบหนีจากขุมนรกแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยผีหลากลายตัวตน ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจต่าง ๆเพื่อหาทางออก ต้องสืบหาเบาะแส และไขความลึกลับต่าง ๆของที่นี่ ในระหว่างนั้นก็ต้องคอยหนีการไล่ลาของพวกผีร้ายที่จ้องจะเอาชีวิตคุณ สถานที่ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนราวกับเขาวงกตทำให้คุณอาจจะสับสนไปบ้าง แต่จงอย่าลืมไปละว่าคุณมีเวลาไม่มากนัก เรียกได้ว่าเป็นเกมเขย่าขวัญที่น่ากลัวและขนหัวลุกมาก ๆ ดังนั้นนอกจากผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความน่ากลัวของผีตนต่าง ๆแล้วผู้นั้นเล่นทุกคนยังจะได้พบกับบรรยากาศที่แสนหดหู่และอึดอัดใจจนอาจทำให้เกือบลืมหายใจกันไปตาม ๆกันเลยก็ว่าได้ เกมผีที่สั่นประสาทอย่างที่สุดนี้หากเพื่อน ๆคนใดสนใจและชอบเรื่องผี ๆก็สามารถดาวน์โหลดเกม Eyes เล่นกันได้แบบฟรี ๆบน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Once Upon a Tower

เกมหนีออกจากปราสาทหอคอย Once Upon a Tower

Once Upon a Tower เกมอิงนิยายปรัมปราเจ้าหญิงบนหอคอยผู้น่าสงสารที่รอคอยให้อัศวินผู้กล้าหาญช่วยพาเธอหนีออกไป Once Upon a Tower เกมแอคชันหลบหนีจากมังกรร้ายสุดมันกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น การต่อสู้ฝ่าฝันกับกับดักมากมายที่ต้องก้าวผ่านไปให้ได้ และเจ้าหญิงจะหลบหนีสำเร็จหรือไม่นั้น เราไปตามดูกันเลยค่ะ เกมแอคชันในดินแดนเทพนิยาย Once Upon a Tower ช่วยเจ้าหญิงตาดำ ๆคนนี้หลบหนีออกไปด้วยเถอะ Once Upon a Tower เกมแอคชันสุดมันส์ เรื่องราวในดินแดนแห่งเทพนิยายความแฟนตาซีขององค์หญิงผู้งดงามที่ต้องถูกขังอยู่บนปราสาทหอคอยที่สูงลับฟ้าและเฝ้ารอให้ใครสักคนมาพาเธออกไป วันแล้ววันเล่าก็ไร้เงาของอัศวินม้าขาว ทำให้องค์หญิงจึงต้องหาวิธีเพื่อหลบหนีออกมาเองให้ได้ แต่โชคก็เข้าข้างเธอเมื่อเธอได้เจอทางลับที่จะหนีออกไปนั่นก็คือการทุบพื้นห้องของปราสาท ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวของการหลบหนีอันสุดป่วงในครั้งนี้ Once Upon a Tower เป็นเกมแอคชันบนโทรศัพท์มือถือรูปแบบแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากมายตลอดทั้งการเล่นเกม โดยที่ตัวเกม Once Upon a Tower จะมีรูปแบบการเล่นเป็นการวิ่งทุบสิ่งกีดขวางต่าง ๆเพื่อหลบหนี ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นสวมบทบาทเป็นเจ้าหญิงผู้ที่ต้องหลบหนีโดยที่มีเพียงค้อนเป็นอาวุธสิ่งเดียวที่จะช่วยพาให้ออกไปจากที่นี่ให้ได้ การเล่นนั้นจะเป็นการหนีลงจากปราสาทโดยเกมจะให้ผู้เล่นทุบพื้นเพื่อหนีลงจากหอคอย และในระหว่างนั้นก็จะมีกับดักต่าง ๆมากมายไม่ว่าจะเป็น กรงเหล็ก มอนสเตอร์ต่าง ๆ มีหินขวางทาง ไปจนกระทั้งมังกรพ้นไฟผู้ดุร้ายที่เป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของการหลบหนีในครั้งนี้ด้วย ดังนั้นเพื่อให้การหลบหนีสำเร็จผู้เล่นก็ต้องระมัดระวังไม่ให้โดนกับดักหรือมังกรปล่อยพลังมาโดนตัวเรานั่นเอง เป็นเกมหลบหนีมันส์ ๆให้ความรู้สึกแบบตื่นเต้น ๆ
BombSquad

เกมสงครามโยนระเบิดสุดฮา BombSquad

BombSquad ศึกโยนระเบิดโหดมันส์ฮา เกมสบายสมองสุดตลกที่จะพาให้คุณขำกลิ้งไปพร้อม ๆกัน สงครามการต่อสู้ของเหล่าผู้กล้าที่จะมาปาระเบิดต่อสู้กันเพื่อชิงชัย เกม BombSquad วางระเบิดที่คุณจะพบกับรูปแบบเกมหลากหลายโหมดที่น่าสนุกให้ได้เลือกเล่นอย่างมากมาย พร้อมด้วยเหล่าก๊วนตัวละครสุดฮาหลากหลายคาแรคเตอร์ที่น่าจดำ และความสนุกสนานมากมายอย่างไม่หยุดยั้งที่พร้อมจะเสิร์ฟให้กับผู้เล่นทึกคนตลอดทั้งการเล่นเกม ศึกปาระเบิดแสนอลเวง BombSquad ที่สุดของความสนุกสุดวายป่วงกับ BombSquad เกมโยนระเบิดศึกสงครามการต่อสู้ที่หาที่ไหนไม่ได้ การปะทะระหว่างผู้เล่นที่จะงัดสกิลล์การหลบหลีกและการจู๊กที่ดีเลิศเพื่อแข่งขันและชิงชัยกันเพื่อขึ้นเป็นผู้ชนะ BombSquad เกมปาระเบิดออนไลน์บนโทรศัพท์สุดมันส์กับการนำเสนอฟิสิกส์ขั้นสูงผ่านการสัมผัสบนจอโทรศัพท์มือถือ พร้อมทั้งการพบเจอกับผู้เล่นมากมายจากทั่วทุกมุมโลกที่จะมาร่วมต่อสู้ไปกับคุณ เกมการต่อสู้สุดฮาที่ยิ่งใหญ่และเมามันส์พร้อมระเบิดความบ้าคลั่งอย่าง หยุดไม่ได้ ซึ่งสำหรับ BombSquad นั้นในส่วนของการเล่นเกมก็จะมีรูปแบบเป็นการแข่งมินิแกมแบบเรียลไทม์ร่วมกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่น ๆ เป็นการแข่งที่เกมจะเป็นผู้สุ่มคู่ต่อสู้ให้กับเรา โดยที่จะมีโหมดการแข่งโยนระเบิดให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย ที่จะเริ่มตั้งแต่โหมดคลาสสิกอย่างศึกปาระเบิดชิงธงของฝ่ายตรงข้าม โหมด Land mines หลบกับดักเด้งดึ๋ง โหมด Sticky Bombs ศึกปาระเบิดเหนียวหนึบติดตัว ไปตลอดจนโหมด Ice Bombs ศึกปาระเบิดน้ำแข็ง โหมดผู้เล่นหลายคน และโหมดพิเศษอื่น ๆอีกมากมาย ซึ่งในทุก ๆโหมดที่กล่าวมานี้ผู้เล่นในแต่ละรอบก็จะแตกต่างกันไปนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเกมโหดมันส์ฮาที่เพื่อน ๆสายลุยสายชอบแอคชันต่อสู้นั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ เป็นเกมที่สนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนค่ะรับประกัน ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆคนไหนที่อยากลองตามมาเล่นเกม BombSquad นี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้แบบฟรี ๆบน App store
Tour of Neverland

เกมทำฟาร์มสุดหรรษาบนเกาะส่วนตัว Tour of Neverland

Tour of Neverland เกมทำฟาร์มสุดน่ารักบนเกาะส่วนตัว เกมที่จะพาผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศุดธรรมชาติบนเกาะใหญ่ที่เต็มไปด้วยป่าพงไพรอันเขียวชอุ่ม ธารน้ำที่ใสสะอาด ดอกไม้สีสันนานาชนิด ตลอดจนสัตว์น้อยใหญ่สวยงามากมาย Tour of Neverland เกมหรรษาทำฟาร์มแสนสนุกที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคุณ ร่วมท่องเกาะสวรรค์ดินแดนฟาร์มแสนสุขไปด้วยกัน ร่วมแรงร่วมใจสร้างสรรค์ฟาร์มแห่งความรักบน Tour of Neverland เกมของการทำฟาร์มในฝัน Tour of Neverland การร่วมมือร่วมใจกับฝูงเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ของคุณที่ช่วยกันรังสรรค์สร้างฟาร์มแห่งความรักบนเกาะเขตร้อน เกมทำฟาร์มบนเกาะพร้อมด้วยการผจญภัยแสวงหาดินแดนใหม่ ๆที่ซ่อนอยู่ การเดินสำรวจเพื่อาพืชพันธุ์ใหม่ ๆ และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆที่คุณไม่อาจรู้ได้ ดินแดนสวรรค์บนเกาะสวยงามที่คุณจะได้ทำฟาร์มอย่างเพลิดเพลินใจ Tour of Neverland เป็นเกมทำฟาร์มแนวแซนตาซีแสนสนุกที่จะให้ผู้เล่นได้ลงมือทำฟาร์มของตัวเองพร้อม ๆ กับเพื่อนสัตว์เลี้ยง เป็นเกมครอบครัวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่น โดยในการทำฟาร์มนี้ผู้เล่นก็จะได้จัดสรรสัดส่วนต่าง ๆของฟาร์ม ได้ลงมือปลูกผักทำฟาร์มเองทั้งหมด ที่จะมีตั้งแต่การปลูกผลไม้ แอปเปิล ส้ม องุ่นต่าง ๆ การเลี้ยงสัตว์ที่ไม่ว่าจะเป็น วัว หมู ไก่ และทั้งผู้เล่นยังจะได้สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆอย่างตามใจได้บนเกาะแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสิ่งอำนวยสะดวก สร้างบ้านที่อยู่อาศัย ตลอดจนการสร้างสิ่งปลูกสร้างอย่างอื่น ๆอีกมากมาย และนอกจากนี้
Jumping Zombie

เกมต่อสู้กับผีซอมบี้กระโดด Jumping Zombie

Jumping Zombie เกมซอมบี้สุดกวนโอ๊ย เรื่องราวการแพร่ระบาดของไวรัสสุดเพี้ยนทำให้เกิดเรื่องสุดแสนจะวุ่นวายขึ้น การต่อสู้ระหว่างคนและซอมบี้แบบฮา ๆจึงเริ่มต้นขึ้น Jumping Zombie เตรียมอาวุธของคุณให้พร้อมและออกไปร่วมต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกและปกป้องเหล่ามวลมนุษยชาติจากการแพร่ระบาดของไวรัสในครั้งนี้ด้วยกัน เกมอลเวงซอมบี้กระโดดเด้งดึ๋ง Jumping Zombie เมื่อโลกเข้าสู่ขั้นวิกฤตของการแพร่ระบาด Jumping Zombie เกมซอมบี้กระโดดเด้งดึ๋งสุดกวนโอ๊ย เกมฮา ๆเบาสมองสุดหรรษา  เกมต่อสู้ระหว่างคนกับซอมบี้เพื่อปกป้องภัยร้ายที่เข้าคืบคลานโลกมนุษย์ โดย Jumping Zombie จะเป็นเกมแอคชันต่อสู้บนโทรศัพท์มือถือที่เป็นเรื่องราวของเหล่าซอมบี้กระโดดสุดแปลกประหลาดที่เกิดจากการแพร่ระบาดของไวรัสเพี้ยนที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นผีดิบดิ้นได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวศึกสงครามระหว่างคนและฝูงซอมบี้กระโดดคลั่งที่เหล่ามวลมนุษย์จะต้องต่อสู้เพื่อช่วยโลกไปให้ได้ ซึ่งJumping Zombie จะเป็นการเล่นรูปแบบยิงซอมบี้ที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่จะกระโดดไปมา ทำให้ผู้เล่นจ ต้องใช้อาวุธปืนเล็งให้ถูกซอมบี้นั่นเองจึงจะฆ่าพวกมันได้ โดยเกมจะมีรูปแบบการเล่นเป็นด่านนะคะ จะไล่ระดับความยากไปเรื่อย ๆเพิ่มจำนวนซอมบี้มากขึ้นและอุปสรรคที่มากขึ้น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ก่อนนะคะ จึงจะสามารถเริ่มท้าทายด่านต่อไปได้นั่นเอง และนอกจากนี้ในส่วนของอาวุธต่อสู้ก็จะมีให้เลือกมากมายหลากหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นปืนยาว ปืนสั้น หรือจะต่อสู้ด้วยธนู บูมเมอแรงหรือมีดต่าง ๆก็ได้เช่นกัน ตามใจผู้เล่นเลย เป็นเกมสนุก ๆสุดอาที่เล่นได้แบบยาว ๆเพราะมีด่านให้เข้าไปท้าทายกว่าหลายสิบด่านกันเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆคนไหนที่กำลังมองหาเกมเบาสมอง หรือเกมแนวซอมบี้นี้ก็สามารถโหลดเกม Jumping Zombie มาเล่นกันได้บนช่องทางของ App store หรือ Play store
Chibi Planet

แนะนำเกมจำลองชีวิตจากฝีมือเด็กไทย Chibi Planet

Chibi Planet เกมบทบาทสมมติจำลองชีวิตในโลกสุดเพี้ยนฝีมือคนไทยแท้ ๆ เกมสไตล์การ์ตูนแนวหรรษาที่ผู้เล่นสามารถทำทุกสิ่งอย่างได้ดั่งใจสั่ง Chibi Planet เกมสุดน่ารักบนโลกจำลองที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น เกมออนไลน์ท่องโลกกว้างที่จะทำให้เราได้พบเจอกับมิตรภาพใหม่ ๆตลอดทั้งความประทับใจมากมาย มาร่วมผจญภัยพบกับความสนุกสนานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยกันได้ที่นี่  เกมสวมบทบาทสมมติบนโลกสุดเพี้ยน Chibi Planet อีกครั้งหนึ่งกับเกมจากฝีมือเด็กไทยอย่าง Chibi Planet เกมโลกจำลองที่จะพาผู้เล่นร่วมท่องไปกับการผจญภัยบนโลกจำลองสุดเพี้ยนที่ไม่ต้องทำตามกฎเกณฑ์ใด ๆ เกมที่จะทำอะไรก็ย่อมได้ ให้อิสระแก่คุณได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเกม Chibi Planet นั้นจะเป็นเกมรูปแบบจำลองชีวิตออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมสไตล์ Open-world ท่องโลกกว้างที่ผู้เล่นสามารถกำหนดทุกอย่างของชีวิตบนโลกจำลองแห่งนี้ได้ โดยรูปแบบเกมการจำลองชีวิตนี้จะเป็นการจำลองโลกขึ้นมาใหม่ที่เป็นโลกแบบเพี้ยน ๆ แนวแฟนตาซีหลุดโลก ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เข้าไปจำลองอยู่ในโลกจำลองนี้และใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงตามใจชอบ  ผู้เล่นแต่ละคนก็จะได้สร้างตัวละครของตนเองที่สามารถตกแต่งศัลยกรรมตัวละครได้ทั้งหมด พร้อมทั้งเมื่อเข้าไปแล้วเกมก็จะให้พื้นที่ส่วนตัวแก่ผู้เล่นทุกคนที่จะเหมือนห้องนอนเอาไว้ให้พักพิง ซึ่งห้องนอนนี้ก็สามารถแต่งเติมเสริมสร้างได้เช่นกัน ไม่ว่าจะออกแบบสไตล์ของห้อง หรือ จัดส่วนต่าง ๆของห้องก็ได้ทั้งหมด และนอกจากนี้ที่พิเศษสุด ๆ ของ Chibi Planet ก็คือ ตัวเกมจะมีชุมชนพื้นที่ขนาดใหญ่ทีให้สำหรับผู้เล่นออนไลน์ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมสังสรรค์พบปะกัน เป็นสถานที่ที่จะทำให้ได้พบกับมิตรภาพใหม่ ๆมากมายจากทั่วโลก ในชุมชนแห่งนี้นอกจากผู้เล่นจะสามารถปาร์ตี้ร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ผู้เล่นทุกคนยังสามารถแชทตอบโต้กันไปมาได้อีกด้วยนะคะ   เรียกได้ว่าพิเศษสุด ๆ ซึ่งหากเพื่อน
เกม Adorable Home

เกมออกแบบบ้านด้วยความรักของเหมียวน้อย Adorable Home

เกม Adorable Home เชิญทางนี้สำหรับเพื่อน ๆคนรักแมวทั้งหลาย ยิ่งเพื่อน ๆท่านใดที่เป็นทาสแมวแล้วนั้นยิ่งต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ Adorable Home เกมออกแบบบ้านด้วยความรักของน้องแมวเหมียว เป็นเกมที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างคนกับแมวที่ผูกพันธ์และรักใครกัน ความทรงจำที่งดงามกับเกมที่แสนประทับใจพร้อมด้วยด้วยความอบอุ่นมากมายที่ฟุ้งกระจายอยู่ตลอดทั่วทุกอณู เกม Adorable Home เกมสำหรับคนรักแมวที่น่าประทับใจ เกมออกแบบบ้านไตล์เกาหลี Adorable Home ที่มาพร้อมกับเรื่องราวอันน่าอบอุ่นมิตรภาพระหว่างคนและแมวที่จะทำให้ทุกหัวใจพองโต การเฝ้ามองแมวน้อยที่กำลังค่อย ๆเติบโตด้วยความรัก ความสัมพันธ์ของคนในยครอบครัว และเรื่องน่าประทับใจอีกมากมาย โดยสำหรับ Adorable Home จะเป็นเกมตกแต่งบ้านออกแบบบ้านบนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมแนวครอบครัวสุขสันต์ที่เป็นเรื่องราวสุดน่ารักของคู่สามีภริยาคู่หนึ่งที่ได้ย้ายที่อยู่เข้าสู่เมืองแห่งใหม่ ซึ่งบ้านที่พวกเขาได้ซื้อนั้นก็ค่อนข้างที่จะเก่าดังนั้นพวกเขาจึงต้องช่วยกันออกแบบบ้านให้แข็งแรงสวยงามน่าอยู่ และการย้ายบ้านในครั้งนี้พวกเขาก็ได้พาฝูงแมวเพื่อนรักทั้งหลายย้ายเข้ามาด้วย จนเกิดเป็นเรื่องราวของครอบครัวข้าวใหม่ปลามันกับฝูงแมวแสนน่ารักที่ต้องอาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งในการตกแต่งบ้านของเกม Adorable Home จะเป็นการนำความรักของน้องแมวที่มอบให้เราไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ของใช้ต่าง ๆมาตกแต่งบ้าน โดยผู้เล่นจะต้องสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับแมวเพื่อสะสมความรัก การใส่ใจดูแล ให้อาหาร พาเล่น ป่วยก็พาไปหาหมอ คุยเล่นกับแมวตลอดจนมอบความรักให้พวกมัน ตัวเกมก็จะไม่ได้มีภารกิจหรือมิชชั่นอะไรมากที่จะให้ผู้เล่นทำ จะเป็นเกมน่ารัก ๆที่เน้นไปในเรื่องของความรักระหว่างคนในครอบครัวและน้องแมวที่ผสมผสานกับการแต่งบ้านตามสไตล์ความชอบของผู้เล่น ซึ่งเกม Adorable Home ก็เปิดให้เข้าไปดาวน์โหลดได้แบบฟรี ๆบน App store หรือ Play