Badland Brawl

ชวนเล่น Badland Brawl เกมแอคชั่นต่อสู้ปาอาวุธ

Badland Brawl เกมต่อสู้สุดมันส์ของจักรวาลอันแสนชั่วร้ายที่คุณไม่อาจหลีกหนีต่อโชคชะตาได้ เป็นเกมแห่งสงครามการต่อสู้ของเหล่านักรบโคลนบ้าคลั่งบนสนามรบอันแสนยิ่งใหญ่ที่จะมาประชันกัน เกมของเหล่านักสู้เลือดเดือดที่จะต้องใช้ทักษะและเทคนิคการวางแผนจัดการเพื่อออกรบต่อสู้กับกองกำลังของฝ่ายศัตรูร้าย เป็นเกมแอคชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เปิดให้เข้าเล่นได้อย่างฟรีๆ !! ซึ่งตัวเกมจะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ สำหรับเกม Badland Brawl หรือ เกมแอคชั่นต่อสู้ปาอาวุธจะเป็นเกมต่อสู้แสนสนุกมันส์แนววางแผนกลยุทธ์ที่มีการใช้ฟิสิกข์เข้ามาช่วยเพื่อการออกรบ เป็นเกมที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบาหรือเกมโทรศัพท์มือถือ โดยจะเป็นเรื่เองราวการต่อสู้ของเหล่าตัวละครโคลนคลั่งที่ต้องการมาประชันฝีมือและกลยุทธ์การต่อสู้กัน เป็นเกมการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน คือ การต่อสู้แบบทีมที่มาปะทะกันนั่นเอง ซึ่งในส่วนของวิธีการเล่นเกม Badland Brawl นี้ก็คือจะเป็นการเล่นต่อสู้แบบปาอาวุธไปยังฝ่ายตรงข้าม และผู้เล่นทุกคนจะมีตำแหน่งการยืนต่อสู้กันแบบเผชิญหน้าปะทะกันโดยฝ่ายหนึ่งจะอยู่ฝั่งซ้ายของหน้าจอและอีกฝ่ายหนึ่งจะอยู่ฝั่งด้านขวาของหน้าจอ โดยการต่อสู้ก็จะเป็นการต่อสู้แบบยุทธวิธี คือต่างฝ่ายต้องทำลายหอคอยของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ โดยั้จะเป็นการเล็ง การกะระยะทางปาอาวุธโจมตีไปยังหอคอยฝ่ายตรงข้าม ซึ่งฝ่ายใดที่หอคอยถล่มลงมาก่อนก็จะเป็นฝ่ายแพ้ไปนั่นเองค่ะ โดยที่ในการแข่งแต่ละรอบนั้น็จะเป็นการแข่งแบบเรียลไทม์ที่เกมจะสุ่มผู้เล่นในทีมมาให้เราและสุ่มฝ่ายตรงข้ามมาให้นะคะ และแบบที่ผู้เล่นสามารถจับทีมเองก็ได้เช่นกันค่ะ ประมาณนี้ เป็นเกมแอคชั่นต่อสู้ที่ฉากต่อสู้ต่างๆอลังการมากๆ รวมทั้งกราฟิกและเอฟเฟคต่างๆก็ละเอียดสวยงามมากๆ เป็นการช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ยิ่งขึ้นไปอีกด้วย ดังนั้นหากเพื่อนๆคนไหนสนใจตัวเกม Badland Brawl ของเราหรืออยากตามมาเล่นกันก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้แบบฟรีๆบนช่องทางของ Play store หรือ App store กันได้เลยนะคะ แล้วตามมาร่วมประลองกลยุทธ์ต่อสู้สุดมันส์นี้ด้วยกันนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Subway Surfer

เกมวิ่งอันดับหนึ่ง Subway Surfer

Subway Surfer เกมวิ่งยอดนิยมฮิตติดอันดับตลอดกาล เกมวิ่งที่มียอดผู้ดาวน์โหลดสูงที่สุดบนแพล็ตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ การันตีได้ถึงคุณภาพชั้นสูงของตัวเกมโดยสำหรับเกมวิ่งสุดมันส์เกมนี้จะเป็นเรื่องราวการวิ่งกลุ่มชาวขาโจ๋ที่ได้แอบเข้าไปในสถานีรถไฟเพื่อไปเล่นเพ้นท์สีต่างๆบนผนังทั่วทั้งสถานีและได้ถูกเจ้าหน้าที่รปภจับได้จนทำให้ต้องวิ่งไปเรื่อยๆเพื่อหลบหนีการถูกไล่จับในครั้งนี้ไปให้ได้ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะวิ่งหนีไปได้ไกลสักเท่าใดเราไปลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขากันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งสำหรับเกม Subway Surfer หรือ เกมวิ่งยอดฮิตอันดับหนึ่งนี้จะเป็นเกมวิ่งสุดมันส์บนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมวิ่งชื่อดังที่เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนน่าจะรู้จักกันนะคะ เพราะเนื่องจาตัวเกมฮิตติดเทรนด์มากๆ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวการวิ่งหนีของเหล่าขาโจ๋ตัวแสบที่แอบเข้าไปเพ้นท์สีเล่นบนกำแพงของสถานีรถไฟฟ้าจนทำให้ ถูกรปภ.ตามไล่จับจนเป็นเหตุอลเวงที่พวกเขาจะต้องวิ่งและหลบหนีไปให้ได้  และตัวเกม Subway Surfer นี้จะมีตีมหลักเป็นสถานีรถไฟซึ่งจะเป็นสถานที่ที่ตัวละครหลักใช้ในการวิ่งหลบหนีด้วยนะคะ ทำให้บรรยากาศในการวิ่งผู้เล่นก็จะได้พบกับรถไฟฟ้าต่างมากมายตลอดเส้นทางเลยนะคะ ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการเล่นเกมก็ง่ายมากๆนะคะ ก็จะมีการบังคับตัวละครเพียงแค่วิ่งหลบซ้ายหลบขวา วิ่งกระโดด และวิ่งสไลด์หลบแค่นี้เลยค่ะ  โดยการวิ่งจะเป็นการวิ่งเก็บสถิตินะคะ ไม่มีการแข่งกับผู้เล่นคนอื่น โดยจะแพ้ชนะกันที่หากวิ่งชน 2ครั้งหรือ วิ่งไม่พ้นสิ่งกรีดขวางและโดนจับได้ก็จะถือว่าแพ้เลยนะคะ ประมาณนี้ เป็นเกมสนุกๆมันส์ที่ไม่ว่าใครก็เล่นได้นะคะ และถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดเกม Subway Surfer นี้มาเล่นแบบฟรีๆกันได้บนช่องทางของ App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ลากันไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Om Nom Run

เกมวิ่งแสนสนุกสุดน่ารัก Om Nom Run

Om Nom Run เกมวิ่งสุดคิ้วท์ที่จะทำให้คุณได้เพลินเพลินไปกับความน่ารักของตัวละครน้อยทั้งหลาย เป็นเกมวิ่งหลบสิ่งกีดขวางแสนสนุกจากค่าย ZeptoLap Uk limited ที่เปิดให้เข้าไปดาวน์โหลดเกมได้อย่างฟรีๆ เกมวิ่งบนโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆมากมายจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยกราฟิกเกม ฉากและภาพขั้นสูงที่สวยงาม และมุมมองภาพที่สบายตาเพลินใจ เรียกได้ว่าเป็นเกมวิ่งที่ครบเครื่องครบครันมากจริงๆเลยนะคะ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดเกมเพิ่มเติมกันเลยค่ะ โดยสำหรับ Om Nom Run หรือ เกมวิ่งแสนสนุกสุดน่ารักนี้ จะเป็นเกมแอคชั่นโมบาประเภทเกมวิ่ง โดยตัวเกมจะเป็นเกมวิ่งแนวหรรษาสนุกๆเพลินๆเล่นคลายเครียดที่หลักๆจะมีรูปแบบเป็นเกมวิ่งหลบสิ่งกีดขวางโดยที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ลงแข่งวิ่งสุดหรรษาที่จะมีโหมดและด่ายมากมายให้เลือกสรร ซึ่งตัวเกมจะมีทั้งการวิ่งเก็บสถิตต่างๆที่จะเป็นโหมดการเล่นแบบโซโล่ ทั้งมีการแข่งวิ่งแบบชิงแชมป์ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆค่ะ โดยในส่วนของการเล่นเกมนั้นก็ง่ายมากๆนะคะ คือตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้มีตัวละครตั้งต้นเป็นของตัวเองก่อน ซึ่งตัวละครจะน่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ แล้วจะให้เราได้ลงสนามข่งวิ่งหรรษาโดยที่จะมีสิ่งกีดขวางและอุปสรรคต่างๆมากมายที่ขัดขวางเราไว้นะคะ ซึ่งผู้เล่นก็จะต้องบังคับตัวละครของเราให้วิ่งไปเรื่อยๆโดยจะมีทั้งการวิ่งปัดซ้ายและขวา การกระโดด และสไลด์นะคะ แค่นี้เลยง่ายๆ และในระหว่างวิ่งไปตามเส้นทางผู้เล่นทุกคนก็ต้องคอยเก็บเหรียญต่างๆเพื่อสะสมเงิน คอยเก็บตัวอักษรลับ หรือเก็บของขวัญพิเศษต่างๆนะคะ และนอกจากนี้ตัวเกม Om Nom Run ก็ยังมีสกิลพิเศษมากมายที่ช่วยให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น  โดยจะมีทั้ง  Booster, Power- Up ต่างๆ ที่ถ้าเพื่อนๆกดใช้สกิลมันก็จะทำให้ตัวละครของเราวิ่งเร็วขึ้นนั่นเองค่ะ ในส่วนของภาพรวมเกมก็จะเป็นประมาณนี้เลย เป็นเกมวิ่งน่ารักๆสุดหรรษาที่รับรองว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนได้ลองเล่นแล้วจะต้องติดงอมแงมกันอย่างแน่นอน ดังนั้นเกมน้ำดีและคุณภาพขนาดนี้ก็ต้องตามไปเล่นกันให้ไวเลยนะคะ ซึ่งสำหรับช่องทางการดาวน์โหลดเกทนั้นเพื่อนๆสามารถตามไปตำเกม Om Nom Run
Hill Climb Racing

Hill Climb Racing เกมขับรถขึ้นเขาสุดโหด

Hill Climb Racing เกมขับรถสุดป่วงแสนสนุกที่มาพร้อมกับเส้นทางสุดหฤโหดที่จะทำให้คุณหัวหมุนไปตามๆกัน เป็นเกมขับรถเพลินๆสุดอลเวงจากค่าย Fingersoft ที่สร้างมาเพื่อเอาใจผู้เล่นขาแว๊นที่ชอบความเร็วแรงสะท้านฟ้า เกมฮาๆสบายๆบนโทรศัพท์มือถือที่จะทำให้คุณติดงอมแงมได้อย่างง่ายๆ และเพื่อเป็นการพิสูจน์ความสนุกสนานสุดมันส์ของเกมขับรถแสนอลเวงนี้ เราไปดูรายละเอียดตัวเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งสำหรับเกม Hill Climb Racing หรือ เกมขับรถขึ้นเขาสุดโหด จะเป็นเกมที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบามือถือ เป็นเกมขับสุดหรรษาที่เล่นได้อย่างเพลินๆ เกมสบายสมองฮาๆที่มาพร้อมกับกราฟิกภาพสบายตาที่จะทำให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศต่างๆตลอดทั่วทั้งการเล่นเกม ซึ่งรูปแบบหลักๆของเกม Hill Climb Racing นี้นั้นจะเป็นเกมขับรถขึ้นภูเขาที่อิงมาจากการตั้งชื่อเกมของเราที่ได้สร้างขึ้นมาเนื่องจากตัวเกมจะมีตีมหลักเป็นเส้นทางขับรถที่จะเป็นการขับขึ้นลงเขาตลอดทั้งเกมแบบทุกเส้นทางเลยนะคะ จึงทำให้เกมได้ชื่อว่าเกมขับรถขึ้นเขาสุดโหดนั่นเอง โดยที่รูปแบบของเกมนั้นเป็นการขับรถแนววิบากที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับเส้นทางแสนหฤโหดตลอดทาง ทั้งถนนที่ราดชัน เขาลูกสูงๆ ถนนหนทางขรุขระต่างๆที่เรียกได้ว่าทำเอาหัวหมุนกันเลยทีเดียวนะคะ ซึ่งในส่วนของวิธีการเล่นเกมก็ง่ายมากๆนะคะ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ขับรถไปให้ถึงเส้นชัยให้ได้ โดยจะให้เราบังคับรถเองทั้งหมดเลย ซางก็จะมีในส่วนของพวกตัวเบรกรถ คันเร่งเดินหน้า ถอยหลัง แค่นี้เลยค่ะ น้อยมากๆไม่ยุ่งยากเลย ซึ่งตัวเกมก็จะมีให้เราได้เล่นเป็นด่านๆไปเรื่อยๆนะคะ ไล่ระดับความยากและความทรหดไปเรื่อยๆ และแต่ละด่านก็จะเปลี่ยนฉากไปเรื่อยๆเช่นกันค่ะ ทำให้เรารู้สึกไม่เบื่อกันนั่นเอง นอกจากนี้ก็จะเป็นต้วรถที่เราจะใช้ในการขับขี่นะคะ ที่จะมีให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นอย่างหลากหลายแบบเลยค่ะ มากมายหลายรุ่นหลายสีให้เลือกกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ ซึ่งภาพรวมของเกม Hill Climb Racing ก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ และถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากจามมาเล่นเกมสนุกๆเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้ทาง App store หรือ Play store
Archero

Archero เกมฮีโรจอมธนูขมังเวท

Archero เกมต่อสู้ของนักรบธนูสุดเก่งกาจที่ต้องต่อสู้อย่างเดียวดายกับฝ่ายศัตรูเพื่อต่อต้านและกำจัดอำนาจมืดอันชั่วร้ายที่ได้เข้ามาปกคลุมเมือง เหล่าผู้กล้าจงก้าวออกมายืนหยัดต่อสู้ สะสมสกลิลเจ๋งๆและต่อสู้กันแบบไม่หยุดยั้งให้ความบ้าคลั่งในตัวคุณเป็นแรงฮึดเอาชนะศัตรูไปให้ได้ และอย่าลืมที่จะระวังหลัง เพราะเพียงจุดเล็กๆจุดเดียวอาจทำให้คุณพ่ายแพ้ได้ ดังนั้นจงเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมสำหรับการต่อสู้อันแสนยิ่งใหญ่นี้ และมันจะจบลงอย่างไร เราไปติดตามดูกันเลยค่ะ สำหรับ Archero หรือ เกมฮีโร่จอมธนูขมังเวทจะเป็นเกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่อลังการรูปแบบของเกมบนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมแอคชั่นต่อสู้สุดมันส์ของเหล่ามือธนูที่ต้องออกรบต่อสู้กับศัตรูร้ายเพื่อเอาชนะอำนาจมืด ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองเป็นพลธนูผู้เก่งกาจที่จะต้องไปลงสนามต่อสู้กับฝูงศัตรูต่างๆที่เข้าโจมตีคุณ โดยจะเป็นการต่อสู้ที่มีการผสมผสานเอาวิธีการคิดวางแผนกลยุทธ์ต่างๆมาร่วมกับการต่อสู้ของนักรบแม่นธนู ซึ่งหลักๆของรูปแบบการเล่นเกม Archero นี้คือผู้เล่นจะได้ลงสนามต่อสู้กับศัตรูที่จะมีทั้งตัวมอนสเตอร์ต่างๆแบบไมซ้ำกัน ทั้งพวกปีศาจ และศัตรูระดับตัวบอสมากมาย โดยที่จะมีตัวละครหลักที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักรบพลธนูทำให้การต่อสู้หลักๆของเราจะเป็นการต่อสู้ด้วยการยิงธนู ที่ก็จะมีทั้งการปล่อยธนูแบบธรรมดา การปล่อยแบบคอมโบ ปล่อยอัลติเมดหรือสกิลพิเศษต่างๆ โดยที่ตัวเกมจะใหผู้เล่นได้เล่นแบบดำเนินตามเนื้อเรื่อของเกมไปเรื่อยๆตามด่านต่างๆที่จะไล่เรื่องราวไปตามระดับความยากและความโหดของศัตรู และจะเป็นการท้าทายไปทีละด่าน ซึ่งถ้าหากเราพ่ายแพ้ หรือ ตายก็จะต้องเริ่มด่านนั้นใหม่นั่นเองค่ะ และนอกจากนี้ในส่วนของตัวละครต่างๆผู้เล่นทุกคนก็สามารถเลือกสรรตัวละครมือธนูได้มากมายตามใจชอบเลยนะคะ และยังสามารถอัพเกรดและเพิ่มความสามารถของตัวละครได้โดยการอัพชุดเกราะเพิ่มเลือดหรืออัพธนูให้เทพๆก็ได้เช่นกันค่ะ  ซึ่งจะทำได้โดยการเก็บสะสมเงินจากการต่อสู้ชนะมอนสเตอร์นะคะ ประมาณนี้ เป็นเกมต่อสู้ที่มันส์มากๆแนะนำสำหรับเพื่อนๆสายลุยต่อสู้เลยคะ ซึ่งสำหรับการตามไปเล่นเกม Archero นี้เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดเกมได้แบบฟรีๆกันเลยนะคะ บนช่องทางของ App store หรือ Play store สองช่องทางนี้ได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ก็ของตัวลากันไปก่อน สวัสดีค่ะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Kick-Flight

Kick-Flight เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของไฟท์เตอร์สายแสบ

Kick-Flight เกมต่อสู้สไตล์อนิเมะแอคชั่นสุดมันส์จากค่าย Grent , Inc เกมแห่งการปะทะพลังสุดเดือดของเหล่าตัวแสบที่จะมาประชันปล่อยพลังฝีมือต่อสู้กันบนสังเวียนสายลมอันยิ่งใหญ่ โดยจะเป็นเกมการต่อสู้แบบเหินฟ้าท้านรกที่ได้มีการเนรมิตรูปแบบของการต่อสู้ให้แข็งแกร่งและทรงพลังมากยิ่งขึ้น การต่อสู้แบบไม่มีที่สิ้นสุดและขาลุยคนใดจะได้ก้าวขึ้นเป็นวีรบุรุษแห่งสังเวียนนี้ เราไปตามลุ้นและเอาใจเชียร์กันต่อในรายละเอียดเกมกันเลยค่ะ โดยสำหรับ Kick-Flight หรือ เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของไฟท์เตอร์สายแสบ จะเป็นเกมโมบาแอคชั่นแสนสนุกที่มาในรูปแบบของเกมบินเหินฟ้าต่อสู้ จะเป็นการแข่งขันประชันฝีมืออันแก่กล้าของเหล่าวัยแสบที่ต้องการจะมาชิงชัยเพื่อก้าวขึ้นเป็นที่สุดของสังเวียนแห่งสายลม โดยตัวเกมจะเป็นเกมการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานการบินเข้าร่วมกับต่อสู้ประลองฝีมือที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักสู้แห่งท้องนภาเพื่อเข้าร่วมการประลอง โดยที่จะมีสังเวียนแห่งสายลมเป็นสถานที่หลักของการต่อสู้นะคะ ซึ่งในส่วนของวิธีการเล่นเกมต่อสู้ Kick-Flight นี้คือจะเป็นการลงแข่งขันต่อสู้แบบ 4v4 ที่จะเป็นการสุ่มผู้เล่นออนไลน์ทั่วโลกมาร่วมประชันฝีมือกัน เป็นการแข่งขันแบบทีมที่จะตัดสินแพ้ชนะกันที่ว่าหากฝ่ายไหนตายหมดทีมก่อนก็จะแพ้ไปนะคะ ซึ่งการต่อสู้ก็จะเป็นการบินไปโจมตีฝั่งตรงข้ามและยิงต่อสู้ตอบโต้กัน รวมทั้งจะมีการปล่อยพลังพิเศษตามความสามารถของแต่ละตัวละครตอบโต้กันไปมานะคะ และเราจะเล่นกันจนกว่าที่จะมีฝ่ายที่พ่ายแพ้ไปก่อนนะคะจึงจะเป็นการจบเกมหนึ่งรอบการแข่งขัน และนอกจากนี้ในส่วนของตัวละครที่ผู้เล่นจะต้องใช้ในการต่อสู้ก็จะมีคาแรกเตอร์ให้เลือกเล่นกันมากมายเลย และยังมีในส่วนของอาวุธที่จะใช้โจมตีต่างๆนั้นก็มีหลายแบบหลายชนิดให้เลือกเช่นกันนะคะ เรียกได้ว่าผู้เล่นทั้งหลายจะมีตัวละครพิเศษและอาวุธที่ครบเครื่องครบครันพร้อมลุยกันทุกคนเลยนะคะ เป็นเกมต่อสู้สนุกๆแอคชั่นมันส์ๆรูปแบบใหม่ๆที่เพื่อนๆสายบู๊ทั้งหลายต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียวเชียวนะคะ และสุดท้ายนี้เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกม Kick-Flight นี้กันได้บนช่องทางของ App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมมาร่วมประลองฝีมือต่อสู้เหินเวหานี้ด้วยกันเยอะๆนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Totally Reliable Delivery Service

ชวนเล่นเกมส่งของแสนสนุก Totally Reliable Delivery Service

Totally Reliable Delivery  Service เกมส่งของสุดหรรษาบนโทรศัพท์มือถือ พร้อมหรือยัง? รัดเข็มขัดของคุณให้พร้อมและเตรียมขึ้นรถส่งของ!!!  ยินดีตอนรับสู่โลกของ Sandbox ที่คุณคือพนักงานส่งของดีเด่นประจำบริษัท เกมสนุกๆที่จะพาคุณท่องไปกับบรรยากาศอันแสนน่ารักกับการฝึกฝนงานส่ง Derivery ให้เป็นนักส่งของมืออาชีพ พร้อมด้วยโหมดเกมน่าเล่นที่หลากหลายและฟีเจอร์มากมายตลอดทั่วทั้งเกม ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรูปแบบของตัวเกมเพิ่มเติมกันเลยค่ะ โดยตัวเกม Totally Reliable Delivery Service  เกมส่งของแสนสนุกนี้จะเป็นเกมโมบาสุดมันส์แนวจำลองสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักส่งของมือฉมัง โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของนักส่งของในโลกของ Sandbox โลกแห่งจินตนาการที่ผู้คนต่างมีความสุข ซึ่งในการเล่น Totally Reliable Delivery Service นี้คือตัวเกมจะให้ผู้เล่นไปทำภารกิจต่างๆที่ตัวเกมกำหนดให้โดยที่ในเกมแห่งโลกแซนด์บ๊อกซ์นี้ผู้เล่นทุกคนก็จะมีอาชีพเป็นคนส่งของ Delivery ดังนั้นภารกิจต่างๆที่ทุกคนจะได้ทำก็จะเป็นการไปส่งของต่างๆให้ถึงมือของลูกค้าให้ได้โดยที่ไม่ว่าจะเป็นการขับรถไปส่งของ นักเจ็ทบินไปส่ง ขับเรือเป็ดไปส่ง ข้ามน้ำข้ามทะเลต่างๆมากมายเพื่อส่งของให้สำเร็จ ซึ่งตัวเกมจะมีกลิ่นอายความเป็น Open-World คือจะเป็นเกมแนวเปิดโลกกว้างและตัวเกมก็จะให้เราได้ทำอะไรเองทั้งหมด เล่นเอบังคับตัวละครเองตามอิสระ คือจะให้เราได้ใช้การตัดสินใจของตัวเองประมาณนี้ค่ะ เกมก็จะมีภารกิจมาให้เราทำเรื่อยๆหรือเรียกง่ายๆก็คือมีออเดอร์ลูกค้าเข้ามาให้เราทำเรื่อยๆนั่นเอง เป็นเกมสนุกๆ กราฟิกภาพสวยงาม ตัวละครและเนื้อเรื่องน่ารัก เล่นได้เพลินๆยาวๆแบบผ่อนคลายสมอง ดังนั้นถ้าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจตัวเกม Totally Reliable Delivery Service นี้ของเราก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้ทาง App store หรือ
TOFU GIRL

เกมเพลินๆ TOFU GIRL เกมหญิงสาวเต้าหู้

TOFU GIRL เกมสุดน่ารักที่จะพาให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่แสนจะผ่อนคลายสมอง เกมน่ารักๆจากค่าย JoyPac ที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบามือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวแสนน่ารักที่ต้องกระโดดต่อชั้นเต้าหู้ให้สูงขึ้นไป เป็นเกมเพลินๆแนวทำลายสถิติสนุกๆที่รับรองว่าทุกๆคนจะต้องตกหลุมรักหญิงสาวเต้าหู้กันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวเกมจะมีอะไรที่น่าสนกใจกันอีกบ้าง เราไปติดตามดูกันในละเอียดเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับเกม TOFU GIRL หรือ เกมหญิงสาวเต้าหู้จะเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือแนวน่ารักๆ สไตล์เกมแบบเล่นเพลินๆผ่อนคลายสมอง เป็นเกมหรรษาที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวบนเต้าหู้ที่ต้องคอยกระโดดต่อชั้นเต้าหู้ให้สูงขึ้นไป จะเป็นเกมแนวมาราธอนแบบทำลายสถิติที่จะให้ผู้เล่นได้แข่งกับความอดทนของตัวเองเพื่อทำสถิติต่างๆและได้ฝึกสมาธิในการเล่นเกมกันอีกด้วยนะคะ ซึ่งรูปแบบของเกม TOFU GIRL นี้ก็คือจะเป็นเกมกด tap กระโดดต่อเต้าหู้น่ารักๆที่จะให้ผู้เล่นได้แบ่งกับตัวเอง โดยวิธีการเล่นเกมก็ง่ายมากๆคือตัวเกมจะมีตัวละครผู้หญิงแสนน่ารักมาให้ผู้เล่นทุกคนและเราก็จะเล่นกันโดยการกดที่หน้าจอ 1ครั้ง หรือ กด tap 1ครั้ง จะเท่ากับการกระโดดหนึ่งที โดยเกมจะมีเต้าหู้ลอดผ่านตัวละครผู้หญิงของเราเรื่อยๆไปทีละชั้นและเมื่อผู้เล่นกดกระโดดเหยียบเต้าหูเมื่อใดชั้นเต้าหูนั้นๆก็จะหยุดตรงใต้เท้าตัวละครและต่อกันไปเรื่อยๆ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะอาศัยความแม่นยำของการวางเต้าหู้เพื่อไม่ให้เต้าหู้เอียงและล้มลงมานั่นเองละค่ะ ซึ่งเมื่อไหร่ที่หอคอยเต้าหู้ล้มก็เท่ากับว่าเราแพ้นั่นเองค่ะ เกมจะเป็นแนวแข่งกับตัวเองแบบทำลายสถิตอไปเรื่อยๆ เป็นเกมเพลินๆที่จะมีความพิเศษตรงที่ตลอดทั้งการเล่นเกมผู้เล่นทุกคนจะได้สัมผัสแต่ความเพลินเพลินและความรื่นรมย์จากทั้งกราฟิกภาพเกมที่สวยงาม และสบายตา เพลงและดนตรีต่างๆในเกมที่แสนจะน่าฟัง เรียกได้ว่าเล่นไปดื่มด่ำไปกับสิ่งดีๆต่างๆถายในเกมไปพร้อมๆกันเลยนะคะ ดังนั้นเกมดีๆแบบนี้เพื่อนๆทุกคนก็ต้องนีบตามไปเล่นกันแล้วนะคะ และสำหรับช่องทางการเล่นเกม TOFU GIRL นี้ทุกคนก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้อย่างฟรีๆบน App store หรือ Play store กันได้เลยค่ะ แล้วตามมาเล่นเกมหญิงสาวเต้าหู้แสนน่ารักนี้กันเยอะๆนะคะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Beat Fire

Beat Fire เกมดนตรีสุดมันส์จังหวะEDM

Beat Fire เกมแห่งจังหวะเพลงที่จะมาเขย่าดนตรีในหัวใจของคุณให้พุ่งทะยานสู่ฟ้า เกมดนตรีสุดมันส์แนวเพลง EDM แบบตื๊ดๆฮิตๆชื่อดังมากมายที่มีให้คุณเลือกสรรเลือกเล่นตลอดทั่วทั้งเกม  เป็นเกมจังหวะดนตรีรูปแบบใหม่ที่มีการนำเอารูปแบบการยิงปืนเข้ามาร่วมในการกด  Tap จังหวะเพลง เกมสนุกๆที่เปิดให้เข้าเล่นได้แบบฟรีไม่เสียตัง เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่จะโหลดมาเล่นมากๆเลยนะคะ และตัวเกมจะมีอะไรมันส์ๆกันอีกบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ โดยเกม Beat Fire หรือ เกมดนตรีสุดมันส์จังหวะ EDM จะเป็นเกมดนตรีสนุกๆ ที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมยามือถือที่ซึ่งตัวเกมจะเป็นการประยุกต์นำเอาเกมดนตรีมาร่วมกับเกมยิงปืนเข้าด้วยกัน ทำให้ตัวเกมออกมาอยู่ในรูปแบบของเกมยิงตังหวะเพลงนั่งเองค่ะ โดยหลักๆของเกมจะเป็นเกมดนตรีเพลงแนว EDM แบบจังหวะมันส์ๆตื๊ดๆ ซึ่งในการเล่นเกมเราก็จะเล่นกันโดยให้ผู้เล่นยิงปืนให้ตรงกับจังหวะของบีทเพลงและยิงให้ตรงกับที่ตัวเกมกำหนด Tap ต่างๆมาให้เรา ซึ่งก็จะมีทั้ง Tap แบบปุ่มเดียวสลับกันไปมา มีแบบ Tap ยาว Tap เอียงไขว้และอื่นๆ โดยผู้เล่นสามารถเลือกเพลงที่อยากเล่นได้ตามใจเลยนะคะ แต่หลักๆของตัวแนวเพลงเกม  Beat Fire นี้ก็จะเป็นเพลงแนว EDM ทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับตีมความมันส์ของเกม และนอกจากนี้ในส่วนของตัวปืนที่เราใช้ยิงจังหวะเพลงจะเป็นเหมือนอาวุธประจำตัวของผู้เล่นทุกคนที่เราจะต้องใช้ตลอดการยิงจังหวะในแต่ละรอบ ซึ่งก็จะมีปืนมากมายหลากหลายรูปแบบเลยให้เพื่อนๆได้เลือกมาเล่นกัน แต่ละแบบก็จะมีความพิเศษ และจุดบกพร่องที่แตกต่างกันไปนะคะ แต่เพื่อนๆทุกคนสามารถอัพสกิลเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ตัวปืนของเราได้ตลอดเวลาเลยละค่ะ รูปแบบเกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะทุกคน เป็นเกมสนุกๆ ดื่มด่ำไปกับความมันส์สุดติ่งของดนตรีEDM พร้อมด้วยการยิงแบบรัวๆจุใจที่ขอบอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วมีเสียใจแน่นอน ดังนั้นถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะตามมาเล่นเกม Beat Fire  นี้กันก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้ทาง
Battle Bay

ชวนเล่น Battle Bay เกมสงครามแห่งท้องทะเล

Battle Bay เกมแห่งการชิงชัยของเหล่านักท่องมหาสมุทรเพื่อก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งของผืนทะเล สงครามการปะทะอันแสนยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ทั้งทั่วท้องทะเลจะต้องสั่นสะเทือน เกมโมบาต่อสู้แสนสนุกของเหล่ากองทัพเรือ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสไปกับความดุเดือดเผ็ดมันส์แบบแท้จริง การต่อสู้แสนอลังการร่วมกับผู้เล่นมากมายทั่วโลก และความสนุกสุดมันส์ของเกมแห่งสงครามผืนทะเลยังไม่หมดเพียงเท่านี้ จะมีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจเพิ่มเติมกันอีกบ้าง เราไปติดตามดูกันเลยดีกว่าค่ะโดย Battle Bay หรือ เกมสงครามแห่งท้องทะเล จะเป็นเกมการต่อสู้ของเหล่าเรือนักรบที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบามือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามอันดุเดือดสะเทือนผืนน้ำของเหล่าเรือนักรบทั้งหลายทั่วโลกเพื่อชิงความเป็นใหญ่ของท้องมหาสมุทร โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ลงแข่งขันต่อสู้ด้วยการยิงบนสนาม การแข่งในทะเลซึ่งเราจะมีเรือเป็นตัวละครที่เราใช้ในการต่อสู้ซึ่งจะเป็นการลงแข่งแบบเรียลไทม์ที่เราสามารถกดสุ่มเกมเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆได้หรือเล่นกับกลุ่มเพื่อนของเราก็ได้ค่ะ ร่วมทั้งจะแข่งแบบเดียวหรือแบบกลุ่มก็ได้เช่นกันนะคะ ซึ่งในส่วนของรูปแบบเกม Battle Bay นี้ผู้เล่นทุกคนก็จะมีเรือรบของตัวเองที่เราแต่ละคนจะมีอาวุธที่ใช้ต่อสู้แตกต่างกันไป โดยการแข่งก็จะเป็นการให้เรือทุกลำลงสนามแข่งบนน้ำและให้ผู้เล่นขับหาอาวุธเพื่อมาอัพเกรดเรือจากนั้นก็โจมตีปะทะกับฝ่ายตรงข้าม การแข่งจะเป็นการปล่อยอาวุธยิงโจมตีฝ่ายตรงข้ามให้เรือแตกโดยที่ถ้าเป็นการแข่งประเภทกลุ่มจะตัดสินกันที่ฝ่ายไหนเรือแตกหมดก่อนก็จะแพ้ไปนะคะ แบบเดี่ยวก็คล้ายๆกันถ้าฝ่ายไหนพ่ายไปก่อนก็แพ้ไปนั่นเองละค่ะ ภาพรวมของตัวเกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ เป็นเกมต่อสู้สนุกๆมันส์ๆเล่นกันกับกลุ่มเพื่อนก็ได้ เล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆก็ได้ เกมภาพสวยรูปแบบเกมไม่จำเจที่อยากแนะนำเลยนะคะ ซึ่งถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนที่อยากตามไปตำเกมน้ำดีอย่าง Battle Bay นี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้ทาง App store หรือ Play store นี้กันได้เลยนะคะ เกมเปิดให้เล่นฟรีด้วยนะคะ ดังนั้นตามไปเล่นกันเยอะๆน้า สนุกแน่นอนค่ะรับประกัน ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย