Hide My Test

เกม Hide My Test เกมซ่อนข้อสอบจากคุณแม่

เกมแก้ปัญหากวนโอ๊ย Hide My Test เกมซ่อนข้อสอบจากคุณแม่ เกมจำลองสถานการณ์สุดฮาที่เหล่าผู้เล่นต้องช่วยกันแอบคะแนนสอบ  เป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือจากค่ายเกมญี่ปุ่นอย่าง Eureka studio เกมฮาๆกวนๆประลองสมอง โดยตัวเกม Hide My Test จะเป็นเรื่องราวของตัวละครเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เขาต้องการแอบคะแนนสอบของตัวเองจากคุณแม่ให้อยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัยไร้กังวล เป็นเกมหาที่ซ่อนใบคะแนนสอบให้พ้นจากสายตาคุณแม่ เป็นเกมกวนโอ๊ยแก้ปัญหาที่น่าสนใจเลยใช่มั้ยละคะ เช่นนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าตัวเกมจะมีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมกันอีกบ้าง สำหรับเกม Hide My Test หรือ เกมซ่อนข้อสอบจากคุณแม่นี้จะเป็นเกมโมบาจำลองสถานการณ์แสนสนุก เป็นเกมอนวกวนโอ๊ยสุดฮาที่เพื่อนๆจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปให้ได้ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของการช่วยเหลือหนุ่มน้อยซ่อนคะแนนสอบจากคุณแม่ ซึ่งตัวเกมจะให้เราได้จำลองเป็นเหมือนว่าเพื่อนๆเพิ่งได้ใบผลคะแนนสอบออกมาสดๆร้อนๆดต่คะแนนสอบกลับไม่ดีนักทำให้เราต้องเอากระดาษแผนนี้ไปแอบจากคุณแม่ของเราให้ได้ประมาณว่าห้ามให้แม่เห็นเลยก็ว่าได้นะคะ โดยตัวเกมจะให้เราหาที่ซ่อนผลคะแนนสอบซึ่งจะให้เราได้ใช้สมองคิดแก้ปัญหาว่าเราจะนำกระดาษใบนี้ไปแอบไว้ตรงไหน ซึ่งเกมก็จะมีเป็นด่านๆไปนะคะโดยที่แต่ละด่านก็จะเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ สิ่งของในห้องก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เกมก็จะให้เราเลือกซ่อนกระดาษผลสอบตามความเหมาะสมของแต่ละสถานที่นะคะ ดังนั้นเพื่อนๆก็จะต้องคิดให้ดีว่าจะซ่อนไว้ที่ใด และก็ต้องห้ามให้ถูกคุณแม่จับได้ด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ค่ะ ต้องไปเริ่มเกมใหม่ เกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะสำหรับรูปแบบการเล่นหลักๆของเกม ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากหาอะไรเล่นแบบเพลินๆสบายๆ ก็แนะนำเกมฮาๆแสนกวนโอ๊ยอย่าง Hide My Test เกมนี้เลยนะคะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะและถ้าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกมสนุกสุดฮาอย่าง เกม Hide My Test เกมซ่อนข้อสอบจากคุณแม่ ของเราเกมนี้ก็สามารถตามไปเล่นเกมได้โดยดาวน์โหลดเกมได้บนช่องทางของ App store หรือทาง Play store
Water planet

Water planet เกมขับเรือดำน้ำแสนสนุก

เกมเพลินๆแอคชั่นสุดมันส์ Water planet เกมขับเรือดำน้ำแสนสนุก เป็นเกมโมบาจากค่ายเกม Appidea เป็นเกมในรูปแบบของเกมแอคชั่นขับเรือดำน้ำยิงศัตรูร้ายสนุกๆ ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมที่มีตีมเป็นโลกใต้น้ำ โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการที่ยานอวกาศ Andromedan ที่ล่องอยู่ใน Water planet สถานที่อันห่างไกลจากตัวโลกหลายปีแสง ซึ่งพวกเขาที่อยู่ในยานอวกาศจะต้องหาทางเพื่อกลับโลกที่โดยเส้นทางที่จะต้องไปนั้นก็จะได้พบเจอกับเหล่าอุปสรรค สัตว์ร้ายและสิ่งต่างๆมากมายที่มาขัดขวางพวกเขาไว้ และเช่นนี้เราไปเอาใจช่วยพวกเขากันดีกว่าค่ะ ว่ายานอวกาศลำนี้จะต้องฝ่าฟันและพบเจออะไรบ้าง เกม Water planet หรือ เกมขับเรือดำน้ำแสนสนุกจะเป็นเกมแอคชั่นสุดมันขับยานอวกาศในโลกใต้น้ำ โดยจะเป็นเกมโมบาที่เปิดให้เข้าเข้าเล่นได้อย่างฟรีๆบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นเกมขับยานแสนสนุกต่อสู้กับเหล่าวายร้ายใต้น้ำ เป็นเกมแนวโลกอนาคตสุดมันส์ที่จะให้ความรู้สึกตื่นเต้นไปกับการขับยานอวกาศ โดยตัวเกม Water planet นี้หลักๆเพื่อนๆจะได้เล่นสวมบทบาทเป็นนักขับยานที่ต้องขับยานล่องไปในดอนแดนใต้น้ำ ตัวเกมก็จะให้เราขับยานหลบหลีกสิ่งกรีดขวางต่างๆ พร้อมไปกับการยิงพวกศัตรูในระหว่างทางที่มาขัดขวาง ซึ่งก็จะมีทั้งปลารูปลักษณ์แปลกประหลาด สัตว์ร้ายต่างๆ รวมไปถึงในระหว่างทางเกมก็จะมีเหรียญมากมายให้เราเก็บด้วยนะคะ เพื่อที่เพื่อนๆจะได้สะสมไว้นำไปซื้อชุดให้กับตัวละครของเรา นำเอาไปอัพยานเพิ่มประสิทธิภาพ หรือนำไปอัพปืนยิงต่างๆของเรานะคะ สำหรับภาพรวมของเกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ เป็นเกมแอคชั่นสนุกๆ ขับยานยิงปืนมันส์ๆ กราฟิกสวยเอฟเฟคเลิศ เกมดีๆและคุณภาพขนาดนี้แนะนำเลยนะคะ หากเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองโหลดเกม Water planet เกมขับเรือดำน้ำแสนสนุกนี้มาเล่นกันก็สามารถตามไปตำเหมกันได้ทางร้านค้าแอพอย่าง App store หรือทาง Play store กันได้เลยนะคะ เกมสนุกสุดมันส์แบบนี้ต้องตามมาเล่นกันให้ได้เลยน้า ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
Sumikko gurashi Farm

Sumikko gurashi Farm เกมทำฟาร์มของแก๊งค์มุมห้อง

เกมแสนน่ารักของเหล่าตัวละครสุดฮิตของญี่ปุ่น Sumikko gurashi Farm เกมทำฟาร์มของแก๊งค์มุมห้อง โดยตัวเกมนั้นได้นำตัวละครชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Sumikko Gurashi หรือแก๊งค์มุมห้อง ซึ่งจะเป็นตัวการ์ตูนแสนน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากความไม่มั่นใจ ความรู้สึกแบบขี้อายๆ อารมณ์เหมือนคนที่ชอบนั่งหลบที่มุมห้องจนได้เกิดมาเป็นแก๊งค์ Sumikko Gurashi นั่นเองละค่ะ ซึ่งรูปแบบตัวเกมหลักๆของเกม Sumikko gurashi Farm นี้ก็จะเป็นเกมทำฟาร์มน่ารักๆเล่นเพลินๆ เป็นเกมสบายๆผ่อนคลายสมองเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งเกมน่ารักเกมนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างเราไปตามชมกันเลยดีกว่าค่ะ เกม Sumikko gurashi Farm เกมทำฟาร์มของแก๊งค์มุมห้องนี้จะเป็นเกมทำฟาร์มบนโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเกมที่ได้ตัวละครชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Sumikko gurashi หรือ แก๊งค์มุมห้องมาเป็นตีมหลักตัวละครหลักให้กับเกม ซึ่งเกม Sumikko gurashi Farm นี้ตัวเกมก็จะให้เพื่อนๆได้สัมผัสกับการทำฟาร์มแสนสนุกไปพร้อมๆกับการเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเหล่าแก๊งค์มุมห้อง โดยในส่วนของรูปแบบการเล่นเกมนั้นตัวเกมก็จะให้เพื่อนๆได้ปลูกผักทำสวนต่างๆมากมาย มีทั้งการปลูกข้าว ปลูกมะเขือเทศ ปลูกผักสวนครัว นอกจากนี้ตัวเกมยังมีให้เราได้ตกแต่งทั่วทั้งฟาร์มของเราให้สวยงาม รวมไปถึงเราก็ต้องคอยดูแลตัวละครต่างๆของแก๊งค์มุมห้องนี้ด้วยนะคะ คือตัวละครจะมีอารมณ์ความรู้สึกด้วย ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนทำงานออกมาให้ดีเราก็ต้องให้น้องๆอารมณ์ดีด้วยการจับน้องๆแต่งตัวน่ารักๆให้เข้ากับอารมณ์บรรยากาศต่างๆนั่นเองค่ะ เป็นเกมที่น่ารักสุดๆไปเลยใช่มั้ยละคะ เกมสบายๆเพลินๆตัวละครก็น่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ เพื่อนๆต้องตามไปเล่นกันให้ได้เลยนะคะ และถ้าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกมทำฟาร์มน่ารักๆผ่อนคลายสมองอย่าง Sumikko gurashi Farm เกมทำฟาร์มของแก๊งค์มุมห้อง นี้ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นแบบฟรีๆกันได้บน App
Monster Dash

Monster Dash เกมวิ่งสาดกระสุนฝ่าฝูงมอนสเตอร์

เกมวิ่งยิงสะท้านโลกา เกม Monster Dash เกมวิ่งสาดกระสุนฝ่าฝูงมอนสเตอร์ กลับมาอีกครั้งกับตัวละครสุดเท่อย่าง Barry Streakfries นักผจญภัยหนุ่มชื่อดังตัวละครเอกในเกมยอดฮิตอย่าง Jetpack Joyride ซึ่งเขาผู้นี้ได้เริ่มการออกเดินทางผจญภัยที่สุดแสนจะยิ่งใหญ่อีกครั้งกับเกม Monster Dash โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนวแอคชั่นวิ่งผ่าฝูงศัตรูร้ายที่พร้อมด้วยการยิงสาดกระสุนสุดมันส์ต่อสู้และเผชิญหน้ากับเหล่า Monster มากมาย เกมต่อสู้แสนทรงพลังที่เพื่อนๆสายลุยต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ  สำหรับเกม Monster Dash หรือ เกมวิ่งสาดกระสุนฝ่าฝูงมอนสเตอร์นี้จะเป็นเกมแอคชั่นสุดมันบนโทรศัพท์มือถือ โดยจะเป็นเรื่องราวการผจญของหนุ่มหน้าหล่อBarry Streakfries ที่เขาคนนี้ต้องวิ่งฝ่าฝูงเหล่าสัตว์ร้ายที่ไม่ว่าจะเป็น แวมไพร์ ซอมบี้ และสัตว์ประหลาดอีกต่างๆมากมายที่พร้อมด้วยการต่อสู้แอคชั่นยิงสาดกระสุนสุดมันส์ด้วยเหล่าอาวุธทรงพลังมากมาย ซึ่งในส่วนของการเล่นเกม Monster Dash นี้นั้นรูปแบบหลักๆของตัวเกมจะเป็นเกมวิ่งและยิงไปด้วยพร้อมๆกันนะคะ  โดยในการเล่นเกมนั้นเกมจะให้ผู้เล่นเล่นสวมบาทบาทเป็น Barry Streakfries แล้วจะให้เราวิ่งฝ่าฝูงสัตว์ร้ายต่างๆไปนะคะ ก็คือจะมีทั้งการกระโดดหลบ สไลด์หลบ วิ่งขึ้นวิ่งลงค่ะ แล้วในระหว่างวิ่งตัวเกมก็จะมีเหรียญให้เราเก็บตลอดทางเลยนะคะ รวมไปถึงมีกล่องสมบัติให้เราได้สะสมกันอีกด้วยนะคะ  ไว้ให้เพื่อนๆเอาไปเปิดได้ของพิเศษต่างๆ และนอกจากนี้ในระหว่างการวิ่งเพื่อนๆก็จะต้องคอยยิงเหล่าวายร้ายต่างๆที่มันจะมาขวางทางเรสกันด้วยน้า และรูปแบบของเกมก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ เป็นเกมวิ่ง เกมยิง เล่นสนุกๆมันส์ๆ เป็นเกมเพลินๆเล่นได้ยาวๆ แนะนำเลยนะคะเป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆกับเกมสุดมันส์อย่าง Monster Dash เกมวิ่งสาดกระสุนฝ่าฝูงมอนสเตอร์ ของเรานี้ สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยใช่มั้ยละคะ
Marvel Future Fight

Marvel Future Fight เกมต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จักวาลมาร์เวล

เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่อลังการที่ขนทัพเหล่าฮีโร่สุดพิเศษมาเอาใจผู้เล่นมากมายทั่วโลกอย่าง Marvel Future Fight เกมต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จักวาลมาร์เวล เกมโมบาแอคชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่มาพร้อมกับกองทัพฮีโร่และเหล่าวายร้ายมากมายของจักรวาล Marvel มากกว่า 200ตัวละคร พร้อมทั้งเอฟเฟคที่แสนอลังการตระการตาในฉากการต่อสู้ต่างๆ เวทีประลองฝีมือและอื่นๆมากมายที่จะทำให้การเล่นเกมของเพื่อนๆพิเศษยิ่งขึ่น เป็นเกมต่อสู้แบบ PRG ที่เพื่อนๆจะได้ร่วมสร้างทีมต่อสู้ที่แข็งแกร่งและทรงพลังร่วมกับผู้เล่นออนไลน์มากมายทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นเกมต่อสู้ที่แสนยิ่งใหญ่จริงๆเลยนะคะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของตัวเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับเกม Marvel Future Fight หรือ เกมต่อสู้ของเหล่าฮีโร่จักวาลมาร์เวลนี้จะเป็นเกมโมบาต่อสู้แอคชั่นสุดมันส์ ของเหล่าฮีโร่และเหล่าวายร้ายของจักรวาบ Marvel ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมต่อสู้แนว PRG คือการต่อสู้แบบรวมทีม สร้างทีมที่แข็งแกร่ง โดยจะมีตัวละครจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มากมายของ  Marvel มาให้เพื่อนๆได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่จากทีม Avengers , Guardians of the galaxy , Spiderman , Doctor strange และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าขนมาทั้งจักรวาลมาเวลเลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งในส่วนของรูปแบบการเล่นเกม Marvel Future Fight ของเรานี้ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ไปออกปฏิบัติภารกิจกอบกู้โลกร่วมกับฮีโร่ของมาร์เวล โดยเราจะได้สร้างทีมร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆทั่วโลก สร้างทีมรวมทีมที่แข็งแกร่งขึ้น ต่อสู้กับฮีโร่อื่นๆ  ซึ่งในการต่อสู้ก็จะมีทั้งแบบแข่งเป็นทีมโดยที่เพื่อนๆสามารถกดสุ่มเล่นเกมได้หรือจะสร้างทีมของตัวเองก็ได้นะคะ
Pet Peaves Monster

Pet Peaves Monster เกมเลี้ยงมอนสเตอร์แสนน่ารัก

เกมครอบครัวสุดหรรษาที่คุณจะได้ดูแลเหล่าสัตว์น้อยสุดคิ๊วท์กับเกม Pet  Peaves  Monster เกมเลี้ยงมอนสเตอร์แสนน่ารัก จะเป็นเกมสบายๆผ่อนคลายสมอง เป็นเกมน่ารักๆเล่นเพลินๆ ซึ่งตัวเกม Pet  Peaves  Monster นี้จะเป็นเกมที่จะทำให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเหล่ามอนสเตอร์น้อยต่างๆมากมายที่จะมาทำให้หัวใจของเราพองโต ตัวเกมจะให้เพื่อนๆได้เลี้ยงดูอุ้มชูมอนสเตอร์น้อยเหมือนดั่งลูก เป็นเกมแนวครอบครัวเอาใจผู้เล่นที่อยากมีสัตว์เลี้ยง เกมสนุกสุดหรรษาที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งรูปแบบเกม Pet  Peaves  Monster นี้จะมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ เกม Pet Peaves  Monster เกมเลี้ยงมอนสเตอร์แสนน่ารักนี้จะเป็นเกมครอบครัวสุดหรรษาบนโทรศัพท์มือถือ ตัวเกมจะเป็นเกมเลี้ยงสัตว์ประหลาดมอนสเตอร์ต่างๆที่สุดแสนจะน่ารัก เป็นเกมสบายๆผ่อนคลายสมองเหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยหลักๆของเกม Pet  Peaves  Monster จะให้ผู้เล่นได้ออกตามหาสะสมเหล่ามอนสเตอร์ของตัวเอง เป็นเกมที่เราต้องเลี้ยงดูมอนสเตอร์น้อย คอยให้อาหาร ค่อยดูแลรักษาต่างๆให้มอนสเตอร์ของเราเป็นมอนสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ เกมก็จะมีเราได้ส่งมอนสเตอร์ของเราออกไปแข่งใน Hallow-arena เพื่อแบทเทิลกับมอนสเตอร์ตัวอื่นๆ นอกจากนี้ในส่วนที่เราเลี้ยงดูปูเสื่อลูกรักมอนสเตอร์น้อยของเราตัวเกมก็คอยมีเงินให้เราได้สะสมถ้าหากเพื่อนๆดูแลน้องสัตว์ประหลาดได้ดีนะคะ ซึ่งในการเล่นเกมเลี้ยงมอนสเตอร์นี้เกมก็จะให้เราเลี้ยงน้องไปเรื่อยๆจนน้องโตขึ้นเลยนะคะ จนแบบตัวใหญ่เลย และในระหว่างนั้นเพื่อนๆก็สามารถนำสัตว์ของเราไปแบทเทิลได้เรื่อยๆเลยนะคะ เป็นเกมสนุกๆน่ารักๆเพลินๆที่รับรองว่าเพื่อนๆทุกคนจะต้องชอบและหลงหลักน้องๆมอนสเตอร์แน่นอนค่ะ  และเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกมสุดคิ๊วท์อย่าง Pet  Peaves  Monster เกมเลี้ยงมอนสเตอร์แสนน่ารัก ของเรานี้ก็สามารถตามไปโหลดเกมกันได้บน App store หรือบน Play store
Draw Puzzle 2

Draw Puzzle 2 (Part one) เกมวาดภาพแก้ปัญหาแสนสนุก

เกมแก้พัซเซิลสุดหรรษากับ Draw Puzzle 2 เกมวาดภาพแก้ปัญหาแสนสนุก เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์แก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการวาดรูป เกมสนุกๆที่เพื่อนๆจะได้เพลินเพลินไปกับการแก้ปัญหารอบด้านอย่างมากมายหลากหลายด่าน เกมเพลินๆฝึกสมองใช้ความคิด ฝึกไหวพริบปฏิภาณ เป็นเกมPuzzle รูปแบบใหม่ที่เพื่อนๆจะได้สัมผัสกับเทคนิคใหม่ๆของตัวเกม ทั้งการนำการวาดภาพมาใช้ร่วมกับการเล่นเกม ทั้งกราฟิกและฉากต่างๆที่มีความหลากหลายมากๆ เรียกได้ว่าเป็นเกมPuzzleแก้ปัญหาที่เพื่อนๆไม่ควรจะพลาดกันไปเลยนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ารูปแบบของเกม Draw Puzzle 2 จะเป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเกม Draw Puzzle 2 (Part one) หรือ เกมวาดภาพแก้ปัญหาแสนสนุกนี้จะเป็นเกมในรูปแบบของเกมPuzzle บนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมโมบาแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ตัวเกมจะนำการวาดภาพมาร่วมใช้ในการเล่นเกม ซึ่งตัวเกมหลักๆนั้นจะเป็นเกมแก้ปัญหาโดยตัวเกมจะให้สถานการณ์มาให้เราในแต่ละด่าน แล้วให้เราคิดตามว่าเราควรจะทำอย่างไรเพื่อแก้ปัญหาตรงหน้าไปให้ได้ ซึ่งในการเล่นก็จะให้เราวาดภาพเพื่อแก้ปัญหา โดยในช่วงแรกเริ่มของการเล่นเกมนั้นตัวเกม Draw Puzzle 2 นี้จะมีการสอนก่อนเล่นนะคะ ดังนั้นเพื่อนๆก็ไม่ต้องกังวลกันไปนะคะว่าจะเล่นไม่ได้เล่นไม่เป็นค่ะ เพื่อมองให้เห็นภาพนะคะ เราก็จะยกตัวอย่างการวาดรูปแก้ปัญหาของเกม Draw Puzzle 2 นี้กัน ตัวอย่างนะคะ เช่นเกมจะมีรูปคนใส่แว่นตากันแดดที่หักครึ่งโดยที่แว่นนั้นใช้กันแดดได้ฝั่งเดียว แล้วก็จะมีรูปพระอาทิตย์มาให้เรา เพื่อนๆก็แค่วาดเลนส์แว่นตาอีกฝั่งหนึ่งให้ตัวละครแค่นี้ก็ผ่านภารกิจแล้วค่ะ เกมก็จะเป็นประมาณนี้นะคะ ไม่ยากเกินไปแล้วก็ไม่ง่ายจนเกินไป เกมฝึกสมองฝึกไหวพริบสนุกๆ ขอแนะนำเลยนะคะทุกคน สนุกแน่นอนค่ะ
Merge Duck

Merge Duck เกมนักรบเป็ดสุดกวนโอ๊ย

เกมฮาๆกวนๆกับเหล่าเป็ดก๊าบๆที่จะมาพิทักษ์โลก Merge Duck เกมนักรบเป็ดสุดกวนโอ๊ย จะเป็นเกมต่อสู้แบบเป็ดๆที่จะต้องรวมพลังต่อสู่กับพวกศัตรูร้ายยักษ์ใหญ่ที่เราต้องโค่นมันไปให้ได้ เป็นเกมที่นอกจากเพื่อนๆจะได้ต่อกรปล่อยพลังต่อสู่โจมตีเหล่าวายร้ายทั้งหลายแล้ว เพื่อนๆจะได้สะสมเหล่าอัศวินเป็ดน้อยที่มีให้เราสามารถเก็บไว้ในคอเลคชั่นมากกกว่า 120แบบเรียกได้ว่าเยอะสุดไปเลยนะคะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลากับเกมที่แสนจะสุดปังอย่าง Merge Duck นี้ เราไปติดตามชมรายละเอียดเกมเพิ่มเติมกันเลยค่ะ สำหรับเกม Merge Duck หรือ เกมนักรบเป็ดสุดกวนนี้จะเป็นเกมสุดฮาในรูปแบบของเกมโมบามือถือ เป็นเกมต่อสู้แบบรวมพลังเอาชนะวายร้าย ตัวเกมจะมีเหล่าเป็ดต่างๆมากความสมารถมาเป็นตีมหลักให้กับเกม ทำให้ตัวละครต่างๆที่เพื่อนๆจะได้ใช้ต่อสู้นั้นจะเป็นพวกอัศวินหรือนักรบเป็ดต่างๆนะคะ โดยในส่วนของตัวเกมการเล่นนั้นแรกเริ่มเกมจะให้ตัวละครเป็นเป็ดเลเวลต่ำๆมาให้ก่อนนะคะ เกมก็จะให้เราร่วมต่อสู้วางแผนต่อกรกับเหล่าศัตรูวายร้ายต่างๆ ซึ่งหากเพื่อนๆชนะและผ่านไปได้แล้ว เราก็จะไปด่านต่อไปค่ะและในแต่ละครั้งที่ได้ชัยชนะเกมก็จะให้เงินเรา ซึ่งหากเพื่อนๆสะสมได้มากๆก็สามารถนำไปอัพตัวละครอัศวินเป็ดต่างๆของเราได้ รวมไปถึงเพื่อนๆยังสามารถแต่งตัวเป็ดให้ตลกๆฮาๆได้ด้วยนะคะ บอกเลยค่ะว่าแต่ละชุดในเกมนั้นเรียกได้ว่าฮาขี้แตกกันไปเลยนะคะ เนื่องจากตัวเกม Merge Duck นี้จะเป็นเกมที่ค่อนข้างเน้นความฮาๆกวนๆที่จะเป็นเอกลักษณ์หลักของเกมนั่นเองค่ะ เป็นยังไงละคะเกมนักรบเป็ดสุดกวนโอ๊ยของเรานี้ เป็นเกมที่น่าติดตามและน่าสนใจสุดๆกันไปเลยใช่มั้ยละคะ ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวต่อสู้หรือเกมแนวฮาๆกวนๆก็แนะนำเกม Merge Duck เกมนี้กันเลยน้า และหากเพื่อนๆคนไหนอยากตามไปตำเกมกวนๆฮาๆอย่าง Merge Duck เกมนักรบเป็ดสุดกวนโอ๊ย นี้เพื่อนๆก็สามารถตามไปโหลดเกมกันได้ทาง Play store หรือทาง App store กันได้เลยนะคะ และขอแอบกระซิบว่าเกมนี้ฟรีอีกด้วยน้าเกมฟรีแถมปังขนาดนี้ต้องตามไปเล่นกันให้ไวเลยนะคะ สำหรับวันนี้ลากันไปก่อน สวัสดีค่ะ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย
AFK CATS

AFK CATS เกมรวมพลเจ้าเหมียวยอดนักสู้

เกมต่อสู้ของเหล่านักสู้ตัวจิ๋ว AFK CATS เกมรวมพลเจ้าเหมียวยอดนักสู้ เกมต่อสู้ในรูปแบบของ AFK RPG ที่เป็นการต่อสู้แบบรวมทีมที่แข็งแกร่งเพื่อประชันฝีมือกับฝ่ายศัตรู ตัวเกมจะมีเจ้า CATS ซึ่งจะเป็นเจ้าแมวเหมียวที่เป็นตัวละครเอกของเกม โดยเกม AFK CATS นี้ตะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในจักรวาลสตรีทพั๊งค์ที่พวกเหล่าแมวน้อยทั้งหลายจะต้องรวมทีมรวมพลังกันเพื่อต่อสู่กับเหล่าศัตรูร้ายอย่างพวกเจ้า Dooma ที่น่ากลัว เป็นเกมต่อสู้ที่นอกจากเพื่อนๆจะได้แบทเทิลกับตัวบอสใหญ่ต่างๆแล้วนั้นเพื่อนๆยังจะได้เล่นเกมต่อสู้แบบอาริน่า  PvP ร่วมกันกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆกันอีกด้วยนะคะ เช่นนี้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเกม AFK CATS เกมนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง ไปดูกันเลยย เกม AFK CATS หรือ เกมรวมพลเจ้าเหมียวยอดนักสู้นี้จะเป็นเกมสนุกๆบนโทรศัพท์มือ เป็นเกมต่อสู้แนว ATK RPG ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร ตัวเกมจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่มีตัวละครหลักอย่างเจ้าแมว CATS และเหล่าแมวเหมียวทั้งหลายที่ต้องรวมพลังต่อกรกับพวกวายร้าย Dooma หรือพวกหุ่นยนต์อำมหิต ซึ่งตัวเกมจะให้เพื่อนๆได้สวมบทบาทเป็นแมวเหมียวที่ต้องกอบกู้ชัยชนะ โดยจะมีตัวละครแมวมากมายกว่า 70ตัวให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นเลยนะคะ และแต่ละตัวก็จะมีทักษะที่เยี่ยมยอดและแตกต่างกันไปอีกด้วย  และในส่วนของการต่อสู้นั้นหลักๆของเกม AFK CATS นี้จะเป็นการต่อสู้แบบยิงนะคะ โดยเพื่อนๆก็จะมีอาวุธที่ใช้ยิงประจำตัวเวลาเล่น ซึ่งเราก็สามารถเลือกสรรตามใจตัวเองได้อีกเช่นกันค่ะ และนอกจากนี้ในส่วนของรูปแบบการต่อสู้ต่างๆก็จะมีมากมายหลายแบบเลยนะคะ ทุ้งการต่อสู้กับตัวบอสใหญ่ต่างๆ ต่อสู้แบบอาริน่า PvP ต่างๆมากมายเลยละค่ะ
Still Alive

Still Alive เป็นเกมที่ถือว่าสุดยอดกว่าเกมมือถือเกมไหน

ในการเล่นเกมนั้น หากจะย้อนกลับไปในอดีตก็ต้องบอกว่าเกมเป็นเกมที่มีความเรียบง่าย ดูแล้วก็เปรียบเสมือนตัวการ์ตูนทั่วๆไป แต่ในยุคปัจจุบันนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าเกมมีการพัฒนาที่มีความก้าวกระโดดอย่างมาก เพราะบางคนเห็นเกมต่างๆที่มีในมือถือแล้วก็มักจะเลือกเล่น เพราะด้วยความสมจริงของตัวเกมนั่นเอง และในที่นี้จะขอกล่าวถึงเกมที่มีความสมจริงอย่างมาก นั่นก็คือ เกมที่ชื่อว่า Still Alive เป็นเกมที่ผู้เล่นเกมเห็นแล้วก็ต้องชอบอย่างแน่นอน เหตุผลนั้นเพราะอะไรเราจะอธิบายให้คุณได้ทราบ ดังนี้ เหตุผลข้อแรกที่บอกเลยว่าทำไมใครๆก็ต้องเลือกเล่นเกมมือถือที่ชื่อ Still Alive ก็เพราะว่า เป็นเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกได้ว่าตนเองนั้นได้เข้าไปสู่โลกของเกมอย่างแท้จริง เนื่องด้วยเนื้อหาของเกมนั้นจะแสดงให้ผู้เล่นเกมเห็นว่าเป็นการเล่นเกมที่เสมือนไปในสถานที่นั้นจริงๆ ซึ่งเทคโนโลยีที่ทำได้แบบนี้เรียกว่าสามมิตินั่นเอง และไม่เพียงแต่เกม Still Alive จะเป็นเกมที่ทำแบบสามมิติเสมือนความเป็นจริงแล้ว การผู้เล่นมีความต้องการในการเสริมเติมแต่งตัวละครนั้นก็สามารถที่จะทำได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเสริมให้ตัวละครมีคิ้วที่เข้มหรืออ่อนลงหรือว่าตกแต่งหน้าตาให้เป็นไปในทิศทางใดผู้เล่นก็สามารถที่จะทำได้อีกด้วย ในเกม Still Alive แน่นอนว่าเป็นเกมการต่อสู้ ซึ่งการต่อสู้นั้น สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือ ผู้เล่นจะต้องทำการเลือกอาวุธในการเล่นอีกด้วย ซึ่งอาวุธที่มีในเกม Still Alive ก็อย่างเช่น หอกน้ำแข็งหรือว่าจะเป็นธนูวายุก็มี เป็นต้นจะเห็นได้ว่า การเล่นเกม Still Alive เป็นการเล่นเกมที่มีความแตกต่างจากการเล่นเกมมือถืออื่นๆ เพราะว่าเป็นเกมที่มีความทันสมัยด้วยการสร้างให้ตัวละครในเกมเสมือนมีชีวิตจริงแบบที่ผู้เล่นเกมไม่สามารถที่จะแยกแยะได้เลยว่าตัวการ์ตูนหรือว่าคนจริงๆ ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย