State of Survival

State of Survival เกมสงครามไวรัสซอมบี้คลั่ง

State of Survival วันแห่งโลกาวินาศเข้ามาเยือน มนุษย์ทุกคนต้องดิ้นรนเพื่ออยู่รอดต่อไปให้ได้ และตอนนี้ก็ก้าวเข้าสู่เดือนที่หกแล้วของการเกิดไวรัสร้ายที่แพร่กระจายไปทั่วทุกที่อย่างรวดเร็ว ไวรัสที่คร่าชีวิตคนมากมายและเปลี่ยนร่างไร้วิญญาณให้กลายเป็นซอมบี้คลั่งผู้หิวโหยที่ต้องการกินมนุษย์อยู่ตลอดเวลา และนี่คือเส้นทางการต่อสู้ของคุณเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่รอดต่อไปให้ การปกป้องมวลมนุษย์ กัดฟันสู้และยิงพวกมันจนนาทีสุดท้ายของชีวิต จุดจบของเรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป เราไปดูกันแลยค่ะ

โดยสำหรับเกม State of Survival

State of Survival

หรือ เกมสงครามไวรัสซอมบี้คลั่งจะเป็นเกมแอคชั่นเอาตัวรอดในรูปแบบของเกมโมบามือถือ เป็นเกมยิงต่อสู้สุดมันส์แนววางแผนกลยุทธ์ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของวันซอมบี้บุกโลก เป็นเหตุการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสร้ายที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็นผีซอมบี้ การแพร่ระบาดที่รวดเร็วและทำลายทุกสิ่งอย่าง

State of Survival

ทำลายอารยธรรม ทำลายคนที่เรารัก ซึ่งตัวเกม State of Survival นี้จะมีรูปแบบเป็นเกมแนว Survival ที่จะการจำลองสถานการณ์วันซอมบี้ล้างโลกและให้ผู้เล่นได้สวมบทมบาทเป็นมนุษย์ผู้ที่เหลือรอดจากการแพร่ระบาดของไวรัสในครั้งนี้ โดยรูปแบบวิธีการเล่นนั้นจะเป็นการเล่นเอาชีวิตรอดท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยซอมบี้ อาหารที่เหลืออย่างน้อยนิดและซากปรักหักพังมากมาย เกมจะให้ผู้เล่นได้จำลองชีวิตที่ต้องดิ้นรนในสถานการณ์อันเลวร้าย หาอาหาร หาที่พักพิง

ต่อกรกับซอมบี้ด้วยการยิง การต่อสู้และปะทะกับสัตว์ประหลาดร้าย รวมทั้งผู้เล่นจะต้องค้นคว้าศึกษาทำวิจัยเกี่ยวกับยาต้านไวรัสเพื่อหยุดหยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสซอมบี้คลั่งกันอีกด้วยนะคะ เป็นเกมที่เราจะได้สัมผัสบรรยากาศอันแสนจะสมจริงและได้ลองใช้ชีวิตแบบนั้นจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ เลยใช่มั้ยละคะ

State of Survival

ดังนั้นหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจตัวเกม State of Survival นี้ของเราก็สามารถตามมาดาวน์โหลดเกมกันได้แบบฟรีๆ บน App store หรือบน Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย