เกม dota underlord

เกม dota underlord เกมวางแผนจัดทีมต่อสู้เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

เกม dota underlord ถูกสร้าง และพัฒนาโดยค่ายเกมชื่อดังอย่าง valve โดยการนำเอาตัวละครจากเกมของค่ายอย่าง Dota2 มาเป็นตัวละครของเกม เป็นเกมรูปแบบการวางแผนคล้ายกับการวางหมาก และต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ อีก 7 คน เกมประเภทนี้ถูกเรียกว่า Auto chest คือผู้เล่นมีหน้าที่จัดวางจุดการยืนของตัวละคร และเมื่อเริ่มเกมตัวหมากบนกระดานของผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับตัวหมากบนกระดานของผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยเป็นการจับคู่ต่อสู้แบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นจะต้องเล่นเกมdota underlordจัดทีม ให้แข็งแกร่งเพื่อจัดการผู้เล่นที่เหลือให้ได้และช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มการวางแผนใน เกม dota underlord เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

เกม dota underlord

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมวางแผนจัดทีมเพื่อต่อสู้แต่การหาตัวหมากของ เกมdota underlord นั้นผู้เล่นจะต้องมีดวงด้วยเช่นกันเพราะในแต่ละรอบการเล่นตัวเกมจะสุ่มตัวหมากมาให้ผู้เล่นเลือก 5 ตัว อาจจะเป็นตัวที่ผู้เล่นต้องการ หรือไม่ต้องการก็ได้ ทำให้เกมdota underlord จัดทีม ได้หลากหลายเพราะตัวหมากแต่ละตัวก็มีเผ่า และสายที่แตกต่างกัน หากใช้ตัวหมากสายเดียวกัน หรือเผ่าเดียวกันครบตามเงื่อนไขที่เกมกำหนดจะได้รับพลังผสานของเผ่า หรือสายนั้น ๆ มาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมของผู้เล่น อีกทั้งผู้เล่นยังต้องคอยสังเกตตัวหมากของผู้เล่นคนอื่น ๆ เพราะตัวหมากภายในเกมนั้นมีจำนวนจำกัด หากมีผู้เล่นคนอื่น ๆ เล่นตัวซ้ำกันเกิน 2 คน ให้ผู้เล่นรีบเปลี่ยนไปเล่นสายอื่นทันทีเพราะโอกาสสุ่มเจอตัวละครนั้นยากมาก ๆ

เกม dota underlord

ภายใน เกมdota underlord มีสิ่งที่ผู้เล่นควรทำความเข้าใจก่อนเริ่มเข้าไปวางแผน ผู้เล่นจะต้องรู้dota underlord meta เพราะในแต่ละซีซันจะมีการเปลี่ยนฮีโร่ตลอดอีกทั้งต้องทราบข้อมูลเหล่านี้เพื่อใช้ในการเตรียมความพร้อมคือ

  • เงิน และดอกเบี้ย ผู้เล่นจะได้รับเงินจากวิธีหลัก ๆ ดังนี้ ชนะรอบต่อสู้, แพ้รอบต่อสู้ โดยทั้งสองแบบนี้จะมี streak ได้สูงสุด 7 ขั้น แต่ละขั้นจะเพิ่มเงินให้ขั้นละ 1 gold ไปเรื่อย ๆ ส่วนดอกเบี้ยจะเริ่มคิดตั้งแต่ผู้เล่นมีเงินครบ 10, 20, 30 gold จะได้รับดอกเบี้ยหลังจบเกม 1, 2, 3 gold ตามลำดับ
  • เลือกตัวหมาก โดยตัวหมากจะเริ่มจากราคา 1 gold ไปจนถึง 5 gold และการอัปเกรดตัวละครจะต้องใช้ตัวซ้ำกัน 3 ตัวเพื่อทำให้กลายเป็น 2 ดาว กล่าวคือหากต้องการอัปให้เป็น 3 ดาวก็ต้องใช้ตัวละคร 9 ตัว ฉะนั้นหากมีตัวละครที่มีผู้เล่นอื่น ๆ เล่นซ้ำกันการขึ้น 2 ดาว หรือ 3 ดาวก็จะเป็นไปได้ยากเพราะตัวละครภายในเกมนั้นมีจำนวนจำกัด
  • การเลือกไอเทม เมื่อจบทุก ๆ 4 รอบการต่อสู้ เริ่มนับหลังจากจบรอบแรก จะมีไอเทมมาให้ผู้เล่นเลือกทั้งหมด 3 ชิ้น และสามารถสุ่มได้ 1 ครั้ง ผู้เล่นต้องเลือกไอเทมที่เหมาะกับคอมโบที่กำลังเล่นอยู่ หากได้ไอเทมที่เข้ากับสายที่เล่นได้ก็จะเป็นการเสริมให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น
  • การเลือก Underlord เมื่อจบรอบที่ 10 ตัวเกมจะให้เลือก Underlord ทั้งหมด 4 ตัว โดยแต่ละตัวจะสุ่มสายอีกตัวละ 2 สายคือ สายสนับสนุน และสายโจมตี ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวให้เหมาะสมหรือไปกันได้กับทีมเพราะจะเป็นทั้งตัวสนับสนุนที่ดี และตัวทำดาเมจที่สำคัญ
เกม dota underlord

เกมdota underlord ให้อิสระในการสร้างทีม และจัดคอมโบเพื่อทำให้ทีมแข็งแกร่งที่สุด และคว้าชัยชนะในการต่อสู้ด้วยการใช้ตัวละครของdota underlord meta ยอดฮิตเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม แต่ต้องคอยสังเกตด้วยว่ามีผู้เล่นอื่น ๆ ใช้ตัวละครเดียวกันมากน้อยแค่ไหน เพราะการฝืนเล่นนั้นจะทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวของเกมส์ได้ที่นี่