Last Island of Survival

Last Island of Survival : Unknown 15 Days เกมแข่งขันเอาชีวิตรอด

Last Island of Survival เกมที่สุดของการต่อสู้เอาชีวิตรอด เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยภยันอันตราย การคุกคามของสัตว์ร้าย สากปรักหักพังและอาหารที่กำลังจะหมดไป ทำให้มนุษย์ผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่จึงต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงอาหารแย่งชิงความอยู่รอด การต่อสู้อันดุเดือดที่คุณจะต้องสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ เพื่อกำจัดความหิวและความกระหายให้หมดสิ้นไป เส้นทางแห่งการต่อสู้นี้จะเป็นเช่นไรอีกต่อไป เราไปดูกันเลยค่ะ

โดยสำหรับเกม Last Island of Survival

Last Island of Survival

หรือ เกมแข่งขันเอาชีวิตรอดจะเป็นเกมต่อสู้เอาชีวิตรอดบนแพล็ตฟอร์มของเกมมือถือที่เปิดให้เข้าเล่นได้อย่างฟรีๆจากค่าย HK HERO โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราววันสิ้นโลกที่ได้มาเยือนแก่มนุษยชาติทั่วโลก ผู้คนล้มตายและเหลือมนุษย์เพียงมนุษย์เพียงไม่มากเท่านั้นที่มีชีวิตเหลือรอดมาได้ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นก็ได้อาศัยกันอยู่บนเกาะๆเดียวที่เหลืออาหารอยู่ ทำให้เกิดการนองเลือดของการแย่งชิงถิ่นฐาน

อาหาร และสรรพยากร พวกเขาเหล่นี้จะต้องต่อสู้กันเพื่อความอยู่รอดของตนเอง ซึ่งตัวเกม Last Island of Survival จะเป็นเกมแข่งขันเอาชีวิตรอดแบบแบทเทิล PvP ผู้เล่นหลายคน โดยที่ผู้เล่นแต่ละคนจะมีเพียงแค่เป้าหมายเดียวเท่านั้นคือการเอาชีวิตรอดเหลือเป็นคนสุดท้าย ซึ่งจะเป็นแย่งชิงกันโดยมีเกาะเป็นสนามแห่งการต่อสู้ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ตระตเรียมการป้องกันการจู่โจมจากภัยคุกคามของผู้เล่นคนอื่น ๆ ต้องหาอาวุธ เสบียงอาหาร เกราะป้องกัน ยา และอุปกรณ์สำคัญต่าง ๆ

Last Island of Survival

สำหรับการประดิษฐ์ของใช้ และนอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องสร้างถิ่นฐานพักพิงของตนเองเพื่อป้องกันในยามถูกโจมตีและเพื่อเป็นที่พักอาศัย ซึ่งการแข่งขันจะดำเนินไปเรื่อย ๆจนกว่าจะเหลือเพียงแค่ผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยืนหยัดเหลือรอดอยู่ค่ะ และผู้เล่นคนนั้นก็จะกลายเป็นผู้ที่ได้รับชัยชนะไปนั่นเอง และนอกจากนี้ก็จะมีการแข่งขันแบบทีมด้วยนะคะ การเล่นก็คล้ายๆกันเลย คือต้องอยู่รอดเป็นทีมสุดท้ายประมาณนี้ค่ะ

Last Island of Survival

เรียกได้ว่ากว่าที่เพื่อนๆจะได้อยู่เหลือรอดนั้นเพื่อนๆจะต้องพบเจอกับการแข่งขันที่ดุเดือดมาก ๆเลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเข้ามาร่วมท้าทายและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆก็สามารถดาวน์โหลดเกม Last Island of Survival นี้มาเล่นกันได้ทาง App store หรือทาง Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย