Real Steel World Robot Boxing

ชวนเล่นเกมสุดมันส์ Real Steel World Robot Boxing เกมสงครามการต่อสู้ของเหล่าจักรกล

Real Steel World  Robot Boxing ยินดีต้อนรับสู่สังเวียนการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ที่ประวัติศาสตร์โลกจะต้องจารึก การต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์จักรกลที่จะมาท้าประลองต่อสู้กันและขึ้นเป็นผู้นำเพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุดบนกระดานของแชมเปี้ยน  สุดยอดมวยหุนยนต์ระดับโลกที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจจะต้านทานได้ ความดุเดือนสะท้านโลกาของการก้าวเข้าสู่สนามมวยแห่งโลกอนาคตที่รอให้ผู้กล้าเข้ามาร่วมท้าทาย และการต่อสู้ชิงชัยในครั้งนี้วีรบุรุษผู้ใดจะคว้าโล่ทองคำแห่งชัยชนะได้ไป เราไปติดตามดูกันในรายละเอียดตัวเกมกันเลยค่ะ

โดยสำหรับ Real Steel World  Robot Boxing

Real Steel World  Robot Boxing

เกมสงครามต่อสู้ของเหล่าจักรกล หรือเกมที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อ WRB จะเป็นเกมแอคชั่นชกมวยต่อสู้สุดอลังการของเหล่าโรบอทหรือหุ่นยนต์จักรกลที่จะมาร่วมประลองกันบนสังเวียนชกมวยระดับโลก เป็นการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่เพื่อก้าวเป็นแชมเปี้ยน โดยตัวเกมจะมีรูปแบบเกมการเล่นเป็นการต่อสู้แบบชกมวย Battle ที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้หุ่นยนต์แห่งโลกอนาคตในการน่อสู้ประชันกัน

Real Steel World Robot Boxing

ซึ่งจะเป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่เกมจะสุ่มผู้เล่นออนไลน์มากมายทั่วโลกมาให้คุณ โดยที่จะเป็นการต่อสู้กันในรูปแบบของการชกมวยที่จะมีท่าชกมวยสากลต่างๆให้ผู้เล่นได้บังคับโรบอทในการขึ้นชก และจะแข่งเกมกันโดยตัดสินแพ้ชนะที่หากฝ่ายไหนหมดพลังล่วงลงก่อนก็จะเป็นผู้พ่ายแพ้ไปนะคะ ส่วนฝ่ายที่ยืนหยัดจนจบเกมได้ก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง และนอกจากนี้ตัวเกมก็จะมีโหมดอื่นๆให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมท้าทายประลองฝีมือกันอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นโหมดท้าชิงตัวบอสในตำนาน โหมดอาชีพ

โหมดผู้เล่นหลายคนต่างๆค่ะ และเกมก็ยังมีสนามประลองขนาดยักษ์มากกว่า 11แห่งให้เพื่อนๆเข้าไปร่วมเล่นกันด้วยนะคะ เรียกได้ว่าตัวเกม Real Steel World  Robot Boxing นี้มีรูปแบบการแข่งขันที่หลากหลายมากจริงๆเลยนะคะ และนอกจากนี้ตัวโรบอทหรือหุ่นยนต์จักรกลที่เราจะต้องใช้ในการประลองก็จะมีให้เลือกเล่นมากว่า 58ตัวกันเลยทีเดียว และเพื่อนๆก็สามารถอัพเกรดหุ่นยนต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

Real Steel World Robot Boxing

เพิ่มประสบการณ์ตัวละครได้อีกเช่นกันค่ะ เป็นเกมชกมวยต่อสู้สนุกๆสุดมันส์ที่คับคั่งไปด้วยคุณภาพจริงๆ ดังนั้นจึงอยากจะแนะนำเกมดีๆเช่นนี้ให้แก่เพื่อนๆทั้งหลายกันเลยนะคะ และหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกม Real Steel World  Robot Boxing นี้ของเรา ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย