Friday the 13th

เกมฆาตรกรโหด Friday the 13th เกมศุกร์ 13

Friday the 13th เกมเขย่าขวัญสุดน่ากลัวของตำนานศุกร์ 13 ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สัมผัสกับความลึกลับอันน่าพิศวงของฆาตรกรสุดเหี้ยมโหด เจสัน วอร์ฮีส์ ผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งคืนศุกร์ 13 เกมสั่นประสาทอันเป็นเหตุการณ์การฆาตรกรรมสุดโหด ณ คริสตัลเลคของผู้เคราะห์ร้ายที่มาท่องเที่ยวตั้งแคมป์ที่ต้องมาประสบกับเหตุการณ์อันไม่คาดคิด และคุณกลับกลายเป็นฆาตรกรโดยที่ไม่รู้ตัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เราไปตามลุ้นและดูกันต่อในรายละเอียดตัวเกมกันเลยค่ะ

สำหรับเกม Friday the 13th

Friday the 13th

หรือ เกมศุกร์ 13 จะเป็นเกมสยองขวัญสั่นประสาทบนโทรศพท์มือถือ เกมโมบาที่เป็นเรื่องอันแสนจะน่ากลัวของฆ่าตกรสุดโหด เจสัน วอร์ฮัส์ ตำนานศุกร์ 13 แห่งคริสตัลเลค โดยตัวเกมจะมีการนำเรื่องราวของฆาตรกรชื่อดังตนนี้มาทำเป็นธีมหลักให้กับเกมแต่หากจะให้ผู้เล่นได้เล่นเป็นคนหนีตัวเกม Friday the 13th นี้กลับให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเล่นเป็นฆาตรกรเองซะงั้น เรียกได้ว่ารูปแบบเกมนั้นน่าสนใจมากเลยทีเดียวนะคะ

Friday the 13th

ซึ่งการเล่นเกมจำลองเป็นฆาตรกรโหดนี้คือตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น เจสัน วอร์ฮีส์ และทำภารกิจต่างๆตามที่เกมกำหนดให้นะคะ  ซึ่งหลักๆรูปแบบของเกมจะแบ่งเป็นทั้งหมด 8 ตอน ที่มีมากกว่า 100ปริศนาที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปท้าทายนะคะ โดยในการทำภารกิจก็จะเป็นการตามล่สหาเหยื่อเพื่อมาฆาตรกรรม ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวที่มาตั้งแคมป์ใน คริสตัลเลคนะคะ และระหว่างการเล่นเกมทำภารกิจตามล่าเหยื่อต่างๆ กผ้จะมีกับดักอยู่ตลอดทั้งเกมที่จะเป็นตัวทำให้เราอาจจะโดนตำรวจจับกัมได้นะคะ

ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์แบบ หมุน หน่วยสวาท ตำรวจตระเวนพื้นที่ และอื่นๆอีกมากมายที่เราต้องคอยระวังค่ะ และนอกจากนี้ก็จะเป็นในส่วนของตัวละครเจสันที่เราใช้ในการเล่นเกมนะคะ คือผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละครให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือ จะเปลี่ยนรูปโฉมต่างๆก็ได้ ประมาณนี้ เป็นเกมทำภารตามล่าหาเหยื่อสนุกๆ แถมกราฟิกและบรรยากาศต่างๆ ของเกมก็น่ากลัวและสมจริงมากๆ

Friday the 13th

ดังนั้นหากเพื่อนๆคนใดที่สนใจตัวเกม Friday the 13th นี้ของเราก็สามารถตามมาเล่นเกมแบบฟรีๆกันโดยดาวน์โหลดบนข่องทางของ App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีค่ะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย