Darkness Rises

แนะนำเกมต่อสู้สุดมันส์ Darkness Rises เกมสงครามแห่งวีรบุรุษ

Darkness Rises เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของเหล่าอัศวินผู้กล้าผดุงความยุติธรรม เมื่อความมืดเข้าครอบงำแผ่นดิน เหล่าปีศาจร้ายได้เตรียมการขนกองกำลังเหล่าทัพเข้าบุกโจมตีตัวเมืองหวังทำลายและเข้าครอบครอง ทำให้คุณต้องออกเดินทางไปยังขุมนรกที่อยู่ของพวกมันเพื่อขัดขวางภัยร้ายที่กำลังจะมาถึงและหยุดนั้งการเข้ายึดครางโลกของพวกมัน สงครามการต่อสู้ที่คุณก็ไม่อาจจะรู้ได้ว่ามันจะจบลงอย่างไร และเหล่าผู้กล้าจะต้านทานการมาเยือนของความชั่วร้ายนี้ได้หรือไม่ เราไปติดตามดูกันเลยค่ะ

โดยสำหรับตัวเกม Darkness Rises

Darkness Rises

หรือ เกมสงครามแห่งวีรบุรุษจะเป็นเกมแอคชั่นสุดมันส์บนโทรศัพท์มือถือจากค่าย NEXON Company ที่ได้เปิดตัวเกมอย่างยิ่งใหญ่ในป่ 2017 โดยตัวเกมจะเป็นเกมต่อสู้สุดอลังการที่จะเป็นเรื่องของการทำสงครามระหว่างมวลมนุษยชาติและเหล่าปีศาจร้ายที่หวังจะมาทำลายและเข้ายึดครองโลก

ทำให้เกล่าวีรบุรุษผู้กลัาทั้งหลายจะต้องร่วมมือร่วมใจกันต่อสู้เผชิญหน้าเพื่อปัดป้องความชั่วร้ายนี้ไปให้ได้ ซึ่งตัวเกม Darkness Rises จะมีรูปแบบการต่อสู้หลายแบบหลายแนวให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันนะคะ ทั้งการสู้รูปแบบ RPG ที่ผสมสานการต่อสู้แบบสมจริง รูปแบบแบทเทิล PvP ชิงแชมป์ประชันกัน และนอกจากนี้ก็จะมีโหมดการต่อสู้กับบอสปีศาจที่จะให้ผู้เล่นเข้าไปท้าทายความสามารถในขุมนรกค่ะ

Darkness Rises

ซึ่งในส่วนของการต่อสู้ในแต่ละรอบการแข่งขันนั้นตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครที่จะใช้ในการต่อสู้โดยที่จะมีคาแรกเตอร์มากมายและหลากหลายความสามารถมาให้เราได้เลือกเล่นกันนะคะ และนอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครของเราให้สวยงามตามเอกลักษณ์ของแต่ละคนก็ได้เช่นกันค่ะ และเมื่อผู้เล่นเลือกตัวละครและเลือกโหมดการแข่งได้แล้วเกมก็จะเริ่มกันประลองกันโดยจะเป็นการบังคับตัวละครต่อสู้กันที่จะใช้การบังคับเดินตัวละคร ด้วยการกดปุ่มปล่อยพลังความสามารถต่างๆ

Darkness Rises

ปล่อยอัลติเมดของตัวละครค่ะ การต่อสู้ก็จะเป็นการประชันฟาดฟันพลังกันไปมาโดยที่หากฝ่ายใดตายไปก่อนก็จะเป็นฝ่ายที่พ่ายแพ้ไปนั่นเอง เกมของเราก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ เป็นเกมต่อสู้ทำสงครามสนุกๆสุดมันส์กับกราฟิกสวยงามอลังการพร้อมด้วยการต่อสู้มากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร เรียกได้ว่าครบเครื่องครบครันแบบสุดๆ และถ้าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจตัวเกมต่อสู้สุดมันส์อย่าง Darkness Rises นี้ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมกันได้แบบฟรีๆบน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ แล้วตามมาเล่นเกมสนุกๆสุดมันส์นี้กันเยอะๆน้า

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย