Idle Arks

เกมเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก Idle Arks

Idle Arks เกมแอคชั่น Suvival แสนสนุกที่จะพาคุณผจญภัยไปกับมหากาพย์แห่งวันสิ้นโลกที่ทุกๆชีวิตจะต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตรอดต่อไปให้ได้ เป็นเกมโมบามือถือสุดมันส์ที่จะให้ผู้เล่นทุกคนได้จำลองเป็นผู้ที่เหลือรอดอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความทรหด เกมแห่งการฝ่าฟันเอาชนะความกลัวที่คุณจะอดทนไปได้อีกนานแค่ไหน เราไปติดตามลุ้นเอาใจช่วยเหล่าผู้รอดขีวิตที่หลืออยู่นี้กันเลยค่ะ

โดย Idle Arks

Idle Arks

หรือ เกมเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลกนี้จะเป็นเกมแอคชั่น 3 D เล่นเพลินๆแนว Survival ผจญภัยบนโทรศัพท์มือถือ เป็นเรื่องราวของผู้รอดชีวิตที่ต้องตัวตัวรอดในวันโลกาพินาศที่น้ำทะเลหนุนสูงขึ้นๆ จนทะลักท่วมทั่วทั้งโลกจนทำให้ทุกชีวิตที่เหลืออยู่ต้องดำเนินชีวิตภายใต้สภาพแวดล้อมที่กลายเป็นโลกใต้น้ำ พวกเขาต้องดิ้นรนสร้างที่พักอาศัยลอยน้ำและคอยหาอาหารกินเพื่อดำรงชีวิตต่อไป

Idle Arks

ซึ่งสำหรับตัวเกม Idle Arks นี้จะให้ผู้เล่นได้จำลองสกานการณ์เป็นผู้รอดชีวิตในวันสิ้นโลกที่จะต้องหาทุกวิธีที่ทำได้เพื่อให้มีชีวิตต่อไป ตัวเกมจะให้เพื่อนๆได้สร้างเรือลอยน้ำโดยการเก็บสะสมวัสดุต่างๆที่ลอยมากับน้ำและสร้างต่อเติมไปเรื่อยๆจนมันสามารถเป็นที่อยู่อาศัยได้ และตัวเกมจะให้เราคอยหาอาหารต่างๆจากผืนทะเลเพื่อประทังชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นปลา กุ้ง หมึก สาหร่าย และอื่นๆที่เราสามารถกินได้

และยังต้องช่วยผู้รอดชีวิตคนอื่นๆที่ลอยมากับน้ำอีกด้วย เพื่อให้พวกเขาได้มาร่วมอาศัยอยู่บนเรือลำนี้กับเรา ตลอดจนถึงต้องคอยบุกเบิกหาแผนดินใหม่ๆที่อาจหลงเหลืออยู่เพื่อที่จะให้เราได้ไปตั้งรกรากที่อยู่อาศัยนั่นเอง และนอกจากนี้ในระหว่างที่ผู้รอดชีวิตทุกคนต้องอาศัยอยู่บนเรือไม้กลางผืนน้ำอันกว้างใหญ่นี้ทุกคนยังจะต้องคอยเผชิญหน้ากับเหล่าภัยพิบัติธรรมชาติมากมายของวันสิ้นโลกที่จะมาทำให้เรือของเราแตกหักกันได้อีกด้วย ดังนั้นในการเล่นเกม Idle Arks นี้เพื่อนๆทุกคนจะต้องคอยระวังกันนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเกมเอาชีวิตที่น่าสนใจมากๆ

Idle Arks

มีความสมจริงของวันสิ้นโลกที่จะต้องเจอกับภัยธรรมชาติมากมาย ดังนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกม Idle Arks นี้ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมกันได้สองข่องทางดังนี้เลยนะคะ โดยสำหรับช่องทางแรกจะเป็นการดาวน์โหลดบน App store และอีกช่องทางนึงจะเป็นของร้านค้า Play store เลยนะคะ แล้วตามมาเล่นกันเยอะๆน้า รับรองว่าสนุกสุดมันส์แน่นอนค่ะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย