Forza Street : Tap to Race

Forza Street : Tap to Race เกมแข่งรถฝ่านรก

Forza Street : Tap to Race เกมขับรถสุดมันส์เร็วแรงเต็มสปีด เพียงกด Tap แตะนิ้วสัมผัสก็สามารถทำให้คุณก้าวขึ้นเป็นเจ้าแห่งสนามแข่งสุดยิ่งใหญ่ได้แล้ว เกมโมบาแข่งรถจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Microsoft Corporation มาการันตีคุณภาพเกมมาตรฐานสูง เป็นเกมสุดมันส์ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการแข่งรถสุดยิ่งใหญ่อลังการ เรียกได้ว่าเพื่อนๆคอเกมแข่งรถทั้งหลายนั้นต้องห้ามพลาดเกมแข่งรถฝ่านรกเกมนี้ของเรากันไปเลยนะคะ และเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมกันอีกบ้าง

โดยสำหรับเกม Forza Street : Tap to Race

Forza Street : Tap to Race

หรือ เกมแข่งรถฝ่านรกจะเป็นเกมโมบาแข่งรถสุดมันส์ที่มาพร้อมด้วยกราฟิกภาพแสนคุณภาพและฟีเจอร์พิเศษๆมากมาย เป็นเกมแข่งรถของเหล่านักซิ่งมืออาชีพที่จะมาลงสนามแข่งรถฟาดฟันประชันสกิลล์ขับรถสุดเทพกันเพื่อก้าวขึ้นเป็นนักแข่งรถแถวหน้าของโลก ซึ่งรูปแบบหลักๆเกมแข่งรถฝ่านรกนี้จะเป็นเกมแข่งรถแบบออนไลน์ที่จะมีผู้เล่นมากมายจากทั่วโลกมาร่วมลงแข่งปะทะฝีเท้ากัน โดยจะเป็นการแข่งแบบเรียลไทม์ที่เกมจะสุ่มผู้เล่นในระดับเลเวลใกล้เคียงกันมาประชันแข่งรถกันนะคะ

Forza Street : Tap to Race

ซึ่งก็จะมีโหมดการแข่งขันมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกลงเล่นได้ตามความชอบกันเลยนะคะ รวมไปถึงผู้เล่นยังสามารถสร้างห้องเองเพื่อแข่งขันกับเพื่อนฝูงในกลุ่ม หรือ ให้ผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆเข้ามาร่วมจอยกันก็ได้เช่นกันค่ะ จะเป็นโหมดที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะแข่งแบบไหน ณ สถานที่แข่งใด หรือโหมดอะไรนะคะ เรียกได้ว่าตัวเกม Forza Street ของเรานี้เป็นเกมที่มีฟีเจอร์มากมายให้ผู้เล่นได้เลือกสรรกันอย่างหลากหลายมากเลยจริงๆค่ะ และเมื่อผู้เล่นได้ลงสนามและเข้าสู่การแข่งขันตัวเกมก็จะมีการตัดสินผลแพ้ชนะกันเหมือบแบบการแข่งขันรถทั่วๆไปเลยนะคะ

ที่ว่าหากนักแข่งคนใดขับเข้าเส้นชัยได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเองค่ะ และนอกจากนี้ตัวเกมก็จะมีรางวัลให้ผู้ชนะสามอันดับนะคะ ทั้งอันดับ123กันเลย สำหรับรูปแบบทั้งหมดทั้งมวลของเกมแข่งรถฝ่านรกเกมนี้ก็จะเป็นประมาณนี้กันเลยนะคะ เป็นเกมสนุกๆมันส์ๆที่สามารถแข่งประลองกับกลุ่มเพื่อนๆได้

Forza Street : Tap to Race

เล่นแข่งกับผู้ล่นคนอื่นๆก็ได้ เกมภาพสวยพร้อมด้วยคุณภาพมากมายที่ต้องตามไปเล่นกันให้ได้เลยนะคะ ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากตามาลองเล่นเกมสนุกๆอย่าง Forza Street นี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้แบบฟรีๆบน App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ลากันไปก่อน สวัสดีค่ะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย