Dragonscapes Adventure

Dragonscapes Adventure เกมเรื่องราวชีวิตของยอดมังกรน้อย

Dragonscapes Adventure เกมเหนือจินตนาการที่จะพาคุณร่วมผจญภัยไปในดินแดนใหม่แห่งความฝัน เกาะสวรรค์ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์มากมายที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความตื่นตาตื่นใจ เป็นเรื่องราวของสาวน้อยมีอาเด็กมากพรสวรรค์ที่ได้เริ่มบุกเบิกผจญภัยไปยังเกาะใหม่ต่างๆ และได้พบกับเหล่ามังกรน้อยแสนน่ารักมากมายที่ไม่มีใครเคยพบเจอ ซึ่งพวกมันเหล่านั้นก็ได้เฝ้ารอคอยให้ผู้พิทักษ์สักคนได้เข้ามาช่วยสร้างเมืองวิมานบนเกาะแห่งนี้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับเกม Dragonscapes Adventure

Dragonscapes Adventure

หรือ เกมเรื่องราวชีวิตของยอดมังกรน้อยนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัยแฟนตาซีที่เปิดให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมโมบาแสนน่าที่จะพาผู้เล่นร่วมผจญภัยท่องโลกกว้างไปกับสาวน้อยมีอาผู้ซึ่งรักในการสำรวจ โดยที่จะเป็นเรื่องราวของการผจญภัยบุกเบิกเกาะเขตร้อนใหม่ๆ ที่ทำให้เราได้พบกับเกาะสวรรค์อันเต็มไปด้วยเหล่ามังกรน้อยใหญ่มากมายหลากหลายสายพันธ์ที่เฝ้ารอคอยให้คุณไปร่วมสร้างวิมานแห่งความฝัน ซึ่งตัวเกม

Dragonscapes Adventure

Dragonscapes Adventure นี้จะให้ผู้เล่นได้สำรวจบุกเบิกไปยังพื้นที่ต่างๆเพื่อค้นหามังกรใหม่ๆ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ร่วมสร้างที่อยู่อาศัยให้กับเหล่ามังกร และสร้างบ้านให้กับตัวเองบนเกาะแห่งนี้เพื่อที่เราจะได้อาศัยอยู่ร่วมกับพวกมัน และนอกจากนี้ยังต้องคอยอัพเกรดปรับปรุงที่อยู่อาศัยต่างๆของเราให้แข็งแรงมีประสิทธิภาพและสวยงามมากยิ่งขึ้น

ทั้งต้องสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและปลูกผักผลไม้เพื่อเป็นแหล่งอาหารที่เอาไว้กินดำรงชีพอีกด้วยนะคะ ซึ่งหลักๆนั้นตัวเกมจะมีรูปแบบสไตล์การเล่นเป็นการสำรวจค้นคว้าและสร้างที่ตั้งรกรากที่อยู่อาศัยต่างๆ ที่เราจะต้องคอยพัฒนาและขยายอาณาเขตไปเรื่อยๆ รวมไปถึงจะต้องคอยสำรวจหามังกรสายพันธุ์ใหม่ๆเพื่อสะสม

Dragonscapes Adventure

และคอยเลี้ยงดูเหล่ามังกรให้เติบใหญ่สมบูรณ์แข็งแรง และนอกจากนี้ตัวเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ลองบุกเบิกไปยังดินแดนใหม่ๆ สัมผัสกับเรื่องราวอันน่าทึ่งมากมายตลอดทั้งการเล่นเกมกันอีกด้วย เรียกได้ตลอดทั้งเกม Dragonscapes Adventure นี้เพื่อนๆทุกคนจะได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่สุดแสนจะอลังการและตระการตากันเลยทีเดียวนะคะ ดังนั้นเกมคุณภาพขนาดนี้ก็ต้องรีบตามมาเล่นกันบัดเดี๋ยวนี้เลยนะคะ 

และเพื่อนๆทุกคนสามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันแบบฟรีๆได้บนช่องทางของ App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ และวันนี้ขอตัวลากันไปก่อนสวัสดีค่ะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย