Hill Climb Racing

Hill Climb Racing เกมขับรถขึ้นเขาสุดโหด

Hill Climb Racing เกมขับรถสุดป่วงแสนสนุกที่มาพร้อมกับเส้นทางสุดหฤโหดที่จะทำให้คุณหัวหมุนไปตามๆกัน เป็นเกมขับรถเพลินๆสุดอลเวงจากค่าย Fingersoft ที่สร้างมาเพื่อเอาใจผู้เล่นขาแว๊นที่ชอบความเร็วแรงสะท้านฟ้า เกมฮาๆสบายๆบนโทรศัพท์มือถือที่จะทำให้คุณติดงอมแงมได้อย่างง่ายๆ และเพื่อเป็นการพิสูจน์ความสนุกสนานสุดมันส์ของเกมขับรถแสนอลเวงนี้ เราไปดูรายละเอียดตัวเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งสำหรับเกม Hill Climb Racing หรือ เกมขับรถขึ้นเขาสุดโหด

Hill Climb Racing

จะเป็นเกมที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบามือถือ เป็นเกมขับสุดหรรษาที่เล่นได้อย่างเพลินๆ เกมสบายสมองฮาๆที่มาพร้อมกับกราฟิกภาพสบายตาที่จะทำให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศต่างๆตลอดทั่วทั้งการเล่นเกม

ซึ่งรูปแบบหลักๆของเกม Hill Climb Racing นี้นั้นจะเป็นเกมขับรถขึ้นภูเขาที่อิงมาจากการตั้งชื่อเกมของเราที่ได้สร้างขึ้นมาเนื่องจากตัวเกมจะมีตีมหลักเป็นเส้นทางขับรถที่จะเป็นการขับขึ้นลงเขาตลอดทั้งเกมแบบทุกเส้นทางเลยนะคะ จึงทำให้เกมได้ชื่อว่าเกมขับรถขึ้นเขาสุดโหดนั่นเอง โดยที่รูปแบบของเกมนั้นเป็นการขับรถแนววิบากที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับเส้นทางแสนหฤโหดตลอดทาง ทั้งถนนที่ราดชัน เขาลูกสูงๆ

Hill Climb Racing

ถนนหนทางขรุขระต่างๆที่เรียกได้ว่าทำเอาหัวหมุนกันเลยทีเดียวนะคะ ซึ่งในส่วนของวิธีการเล่นเกมก็ง่ายมากๆนะคะ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ขับรถไปให้ถึงเส้นชัยให้ได้ โดยจะให้เราบังคับรถเองทั้งหมดเลย ซางก็จะมีในส่วนของพวกตัวเบรกรถ คันเร่งเดินหน้า ถอยหลัง แค่นี้เลยค่ะ น้อยมากๆไม่ยุ่งยากเลย ซึ่งตัวเกมก็จะมีให้เราได้เล่นเป็นด่านๆไปเรื่อยๆนะคะ ไล่ระดับความยากและความทรหดไปเรื่อยๆ

Hill Climb Racing

และแต่ละด่านก็จะเปลี่ยนฉากไปเรื่อยๆเช่นกันค่ะ ทำให้เรารู้สึกไม่เบื่อกันนั่นเอง นอกจากนี้ก็จะเป็นต้วรถที่เราจะใช้ในการขับขี่นะคะ ที่จะมีให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นอย่างหลากหลายแบบเลยค่ะ มากมายหลายรุ่นหลายสีให้เลือกกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ ซึ่งภาพรวมของเกม Hill Climb Racing ก็จะเป็นประมาณนี้เลยนะคะ และถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากจามมาเล่นเกมสนุกๆเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมกันได้ทาง App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ แล้วตามมาแว๊นซ์ด้วยกันเยอะๆนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย