Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution เกมฉลามโมโหหิว

Hungry Shark Evolution เกมแอคชั่นแสนสนุกแห่งโลกใต้น้ำที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์เล็กใหญ่นานาชนิดมากมายที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศใต้พิภพอันแสนสวยงามนี้ เป็นเกมบังคับฉลามผู้หิวโหยที่ต้องการกินทุกสิ่งที่ขวางหน้า

เกมฉลามที่ต้องกลืนกินทุกสิ่งทุกอย่างในมหาสมุทรเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้พร้อมทั้งหลบเลี่ยงภยันตรายร้ายจากพวกมนุษย์ เกมสุดมันส์ที่เหล่าขาลุยทั้งหลายต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ ซึ่งเจ้าฉลามผู้โมโหหิวตนนี้จะอยู่รอดต่อไปได้อย่างไร

เราไปลุ้นและเอาใจช่วยกันกับเกม Hungry Shark Evolution นี้กันเลยดีกว่าค่ะ

Hungry Shark Evolution

โดย Hungry Shark Evolution หรือ เกมฉลามโมโหหิวนี้จะเป็นเกมแนวแอคชั่นที่อยู่ในรูปแบบของเกมโมบาหรือเกมโทรศัพท์มือถือ โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของเจ้าฉลามยักษ์ผู้หิวโหยที่ต้องหากินในโลกใต้พิภพเพื่อเอาชีวิตรอด ต้องกินทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้าเพื่อนำสิ่งที่กินเข้าไปนั้นให้ไปเป็นพลังงานสำหรับการดำรงชีพของมัน

โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้บังคับฉลามจากการสัมผัสนิ้วของเรานะคะ บังคับได้แบบรอบทิศเลย ซึ่งในส่วนของการเล่นก็ง่ายมากๆนะคะ มีรูปแบบการเล่น Hungry Shark Evolution มีอย่างเดียวเท่านั้นคือให้เราบังคับฉลามไปกินสิ่งต่างๆใต้น้ำ ที่ไม่ว่าจะเป็นปลาเล็กปลาน้อย ปะการัง กุ้ง หอย ปูต่างๆ รวมไปถึงสิ่งของที่ขนาดเล็กกว่าเราก็กินได้ค่ะ แต่เราต้องคอยระวังพวกเครื่องยนต์ต่างๆของมนุษย์

Hungry Shark Evolution

ต้องคอยหลบหลีกกับดักหรือสิ่งก่อสร้างต่างของมนุษย์และรวมไปถึงพวกมนุษย์ด้วยนะคะ ซึ่งการเล่นก็จะเป็นประมาณนี้เลยแค่เพื่อนๆต้องคอยหาสิ่งต่างๆกินไปเรื่อยๆเพื่อไม่ให้ฉลามของเราหิวแล้วตายค่ะ ห้ามทิ้งช่วงขาดอาหารนานเพราะมันอาจจะตายได้แล้วเราจะแพ้นั่นเองค่ะ เป็นเกมสนุกๆมันส์ที่อยากให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกันดูนะคะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมกราฟิกหรือฉากใต้น้ำต่างๆตลอดทั่วทั้งเกมก็สวยงามมากๆ

Hungry Shark Evolution

ดังนั้นพลาดไม่ได้แล้วนะคะ และเพื่อนๆสามารถตามไปเล่นเกม Hungry Shark Evolution นี้กันได้โดยดาวน์โหลดเกมบนช่องทางของ App store หรือ Play store กันได้เลยนะคะ แล้วตามมาเอาใจช่วยเจ้าฉลามผู้หิวโหยตนนี้หาอาหารกินด้วยกันนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย