แอพพลิเคชั่น Unblock Me

แอพพลิเคชั่น Unblock Me ฝึกความอดทน

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ application เกมที่สามารถฝึกทักษะความคิดและจินตนาการพร้อมทั้งหลักการใช้เหตุผลของเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ แอพพลิเคชั่น Unblock Me เป็น แอพพลิเคชั่นเกมปริศนาทุกคนสามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย และฝึกอดความอดทนในการเล่นเกมแต่อาจทำให้ใครบางคนหัวร้อนกันได้เลยทีเดียว เพราะมีระดับด่านที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ 

วิธีการเล่น แอพพลิเคชั่น Unblock Me 

แอพพลิเคชั่น Unblock Me

วิธีการเล่น แอพพลิเคชั่น Unblock Me เป็นเกมที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายปิ้งจิ้มปริศนาโดยจะเป็นตัวบล็อค it ที่เลื่อนผ่านไปเรื่อย ๆ และมี บล็อกไม้สีแดงผู้ที่เล่นเกมจะต้องดึงบล็อกไม้สีแดงออกมาจากเพราะกิจอื่น ๆ ให้ได้เมื่อเลื่อนผ่าน โดยเราจะต้อง ดึงไม้ที่เลื่อนพานที่ขวางอยู่ให้ออกไปจากนั้นเราก็จะได้ผ่านเข้าไปในการลึกๆซึ่งจะเริ่มมีความยากมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

แอพพลิเคชั่น Unblock Me

เพราะแผ่นไม้สีแดงก็จะดึงได้ยากขึ้นบางครั้งเราอาจจะจบเกมในด่านที่ใกล้จะถึงเป้าหมายแล้วก็เป็นได้ เป็น Application ที่สามารถทำให้เราหัวร้อนได้เลยทีเดียว เพราะจะมีระดับความยากของเกมขึ้นเรื่อย ๆ เป็นระดับด่าน ที่จะวัดความสามารถของเรา และเป็นการฝึกสมองความคิดของเรา จินตนาการ ทางด้านความคิดเป็นอย่างมาก ทำให้แอพพลิเคชั่นดังกล่าวตอบทุกโจทย์ของการฝึกสมองสติปัญญา เด็กอายุตั้งแต่ 4 ขวบก็สามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย 

แอพพลิเคชั่น Unblock Me

การดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Unblock Me ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Unblock Me เราสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เข้าไปที่ระบบการติดตั้งไม่ว่าจะเป็น App Store หรือ Play Store ของระบบโทรศัพท์มือถือของเรานั่นเอง และหลังจากนั้นทำการติดตั้งลงโทรศัพท์ของเรา เปิดการใช้งานด้วยการลงทะเบียน กรอกข้อมูลพื้นฐานของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ อายุ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล Line ID เป็นต้น หลังจากนั้นก็สามารถเข้าใช้งานเล่นเกมในแอพพลิเคชั่นได้เลย ถือว่าง่ายมาก ๆ สำหรับการติดตั้งแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กก็สามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแอพพลิเคชั่นที่เรานำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันหวังว่าทุกคนจะนำไปโหลดมาไว้เล่นผ่อนคลายสมองกันเลย

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย