Shortcut Run

แนะนำเกมเพลินๆ Shortcut Run เกมแข่งวิ่ง 3มิติสุดหรรษา

Shortcut Run เกมแข่งวิ่งแสนสนุกที่จะทำให้คุณได้สัมผัสไปกับการแข่งขันวิ่งวิบากอย่างแท้จริง เกมที่มาพร้อมกับรูปแบบภาพ 3มิติสวยงามอลังการพร้อมด้วยสีสันสุด Colorful ตลอดทั่วทั้งเกม เป็นเกมแข่งวิ่งรูปแบบใหม่จากค่ายเกมฮิต Voodoo ที่เปิดให้เข้าเล่นเกมได้อย่างฟรีๆ!! เรียกได้ว่าตัวเกมเจ๋งและฟรีขนาดนี้เราก็ไม่ควรจะรอช้ากันไปเลยนะคะ นอกจากนี้ตัวเกมวิ่งของเรายังเป็นเกมที่เปิดให้บริการแบบออนไลน์ทำให้เพื่อนๆสามารถเล่นเกมได้กับผู้เล่นมากมายทั่วโลกเลยละค่ะ คูลสุดๆไปเลยใช่มั้ยละคะ เห็นอย่างนี้แล้วเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของตัวเกมเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับเกม Shortcut Run หรือ เกมแข่งวิ่ง 3มิติสุดหรรษานี้จะเป็นเกมวิ่งในรูปแบบของเกมโมบาหรือเกมโทรศัพท์มือถือ

Shortcut Run

โดยตัวเกมจะเป็นเกมแข่งวิ่งแนววิบากรูปแบบใหม่ที่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ คือจะเป็นการวิ่งเก็บบอร์ด เพื่อนๆฟังแล้วอาจจะดูงงๆนะคะ แต่สำหรับการวิ่งเก็บบอร์ดก็จะเป็นการแข่งวิ่งแบบทั่วๆไปที่เราจะต้องวิ่งให้ถึงเส้นชัยก่อนเพื่อนคนอื่นเราถึงจะชนะ แต่เราจะเพิ่มการเก็บบอร์ดเข้าไปด้วย คือในตัวเกมจะมีเส้นทางการวิ่งมาให้เราโดยที่บริเวณนอกเส้นทางก็จะน้ำเป็นอากาศที่หากวิ่งเข้าไปก็อาจจะตกน้ำหรือล่วงลงมาได้

Shortcut Run

แต่ถ้าหากในระหว่างทางวิ่งเพื่อนๆเก็บสะสมบอร์ดไว้ๆเยอะๆเวลาเราวิ่งนอกเส้นทางเราก็จะสามารถนำบอร์ดมาต่อเป็นทางให้เราไปได้ คือเกมจะมีส่วนที่โกงคือเส้นทางปกติจะคดเคี้ยวและไกลมากๆกว่าเราจะไปถึงเส้นชัย แต่ถ้าเราวิ่งอ้อมนอกเส้นทางก็จะทำให้ถึงเส้นชัยเร็วกว่านั้นเองค่ะ

Shortcut Run

เกม Shortcut Run นี้ก็เลยเพิ่มความพิเศษลงไปโดยการให้ผู้เล่นเก็บสะสมบอร์ดในระหว่างทางและใช้เวลาวิ่งอ้อมนั่นเองละค่ะ ซึ่งในส่วนของการแข่งขันวิ่งในแต่ละรอบนั้นเกมจะสุ่มเราไปร่วมลงแข่งกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆนะคะ การแข่งก็จะมีด่านและจำนวนผู้เล่นแตกต่างกันไปตามที่เกมสุ่มให้เรานะคะ จะแข่งกันเหมือนปกติทั่วไปที่ใครถึงเสนชัยก่อนก็ชนะไปประมาณนี้ค่ะ เป็นเกมสนุกๆมันส์ๆเล่นเพลินๆในรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจมากๆ ดังนั้นถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองตามมาเล่นเกม Shortcut Run เกมแข่งวิ่ง 3มิติสุดหรรษานี้ของเราก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆ มาเล่นกันได้บน Play store หรือ App store กันได้เลยนะคะ สวัสดีค่ะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมมือถือ  อีกมากมาย