Home Design Makeover

Home Design Makeover เกมออกแบบบ้านในฝัน

เกมออกแบบบ้านรีโนเวทบ้านแสนสนุก Home Design Makeover เกมพัซเซิลออกแบบบ้านที่ต้องเรียงพัซเซิลสามชิ้นที่ที่เหมือนกันเพื่อการออกแบบที่สุดหรรษา เกมโมบาสุดเจ๋งที่เพื่อนๆจะได้โชว์ทักษะตกแต่งบ้านสุดสร้างสรรค์ให้กับครอบครัวผู้โชคดีที่ได้รับการรีโนเวทบ้าน เป็นเกมสนุกเชิงสร้างสรรค์ใช้จินตนาการที่เพื่อนๆเหล่าออกแบบตัวยงทั้งหลายต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเกม Home Design Makeover ของเราจะมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมกันอีกบ้าง

สำหรับเกม Home Design Makeover เกมออกแบบบ้านในฝันจะเป็นเกมมือถือแนวพัซเซิลออกแบบบ้านแสนสนุก

Home Design Makeover

ตัวเกมออกแบบบ้านเกมนี้จะเป็นเกมที่จะให้เราจะได้แปรสภาพบ้าน ตกแต่งห้อง รีโนเวท หรือออกแบบตัวบ้านต่างๆให้สวยงามตามสไตล์ของตัวเราเอง เป็นเกมเชิงสร้างสรรค์ที่จะช่วยพัฒนาศิลปะในตัวคุณ ซึ่งการเล่นเกม Home Design Makeover นี้เพื่อนๆจะต้องเลือกพัซเซิล 3ชิ้นที่เหมือนกันเพื่อให้เราได้เก็บแต้มจากการเล่นพัซเซิลแล้วนำแต้มที่ได้มารีโนเวทบ้าน โดยการปรับปรุงบ้านนั้นเราต้องเลือกอันที่คิดว่าดีที่สุดและเข้ากับสไตล์บ้านที่สุด

เพื่อมาแปรสภาพ ปรับโฉมบ้านให้สวยงามมากยิ่งขึ้น เป็นเกมที่เราจะได้ช่วยออกแบบ ปรับปรุงและแปรสภาพบ้านต่างๆให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งในการรีโนเวทต่างๆนี้ก็จะครอบคลุมมากๆเลยนะคะ

Home Design Makeover

เพื่อนๆจะได้ทำอะไรที่หลากหลายมากๆ ตั้งแต่การปรับในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ ห้องต่างๆ ระเบียง ภายนอก ภายใน สวน ลานจอดรถ และอื่นๆอีกมากมายเลย ซึ่งจะมีภารกิจให้เราได้ทำมากกว่า 1,000 เกม คือจะเยอะมากๆเลยนะคะ เรียกได้ว่าเล่นกันให้ตาแฉะกันไปเลย ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่ชอบการออกแบบ หรือชอบเกมแนวสร้างสรรค์ๆ ก็ต้องห้ามพลาดเกม Home Design Makeover ของเรากันเลยนะคะ แล้วต้องตามไปโหลดมาเล่นกันให้ได้เลยน้า

Home Design Makeover

และ ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่อยากตามไปเล่นเกมออกแบบบ้านในฝัน หรือเกม Home Design Makeover ของเราก็สามารถตามไปโหลดเกมมาเล่นกันได้บนช่องทางของ App store สำหรับผู้ใช้ IOS และบน Play store สำหรับผู้ใช้Android กันได้เลยนะคะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ รีวิวเกม  อีกมากมาย