Fortnite

Fortnite เกมยิงสุดอลังการ

เกมยิงสุดอลังการ Fortnite เกมพีซีออนไลน์ แนว Battle Royal สไตล์ Survival แสนสนุก เป็นเกมยิงคุณภาพที่เปิดให้เล่นได้อย่างฟรีๆบน Epicgame ซึ่ง Fortnite เป็นเกมยิงที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนักถ้าเทียบกับเกมยิงเกมอื่นๆในระดับเดียวกัน แต่ถือได้ว่าเป็นเกมที่เข้ามาสู่แถวหน้าแก่งวงการเกมยิงได้อย่างรวดเร็วมากๆ

เนื่องจาก Fortnite เป็นเกมยิงที่มีการพัฒนาตัวเกมอยู่ตลาดเวลาเลยนะคะ ทำให้ตัวเกมนั้นมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมตลอด และรูปแบบที่เพิ่มขึ้นเกมก็น่าเล่นมากๆ รวมไปถึงตัวเกมยังมีเอฟเฟค และกราฟิกภาพต่างๆที่สวยงามอลังการมากๆอีกด้วย ดังนั้นเกมแสนคุณภาพขนาดนี้เราก็ไม่ควรที่จะเสียเวลากันเลยนะคะ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเกม Fortnite จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

สำหรับเกม Fortnite จะเป็นเกมยิงแนว Battle Royal บนพีซีออนไลน์ เป็นเกมสไตล์ Survival

Fortnite

ที่มีหลากหลายโหมดมากๆ ซึ่งเกม Fortnite ที่เป็นโหมดสำหรับเปิดให้โหลดฟรีจะเป็นเกมยิงแบบเอาชีวิตรอดที่ต้องเหลือเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายของเกมจึงจะชนะ ซึ่งก็จะมีทั้งเล่นแบบเดี่ยว คู่ และกลุ่ม ซึ่งในส่วนของเราเล่นนั้น เกมก็จะจำลองสถานการณ์เหมือนว่านำผู้เล่นไปปล่อยไว้บนเกาะเดียวกันแล้วให้กระโดล่มลงมาจากเครื่องบิน และต้องรีบหาของ อาวุธ ยา อาหาร เกราะ ต่างๆเพื่อไว้ใช้ในการต่อสู้และเอาชีวิตรอด

Fortnite

เป็นเกมยิงที่เราจะได้ปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งจะมันส์มากๆเลยนะคะ จะตื่นเต้นมากๆเวลาเราเจอผู้เล่นคนอื่น ซึ่งเกมก็จะมีพื้นที่ปลอดภัยต่างๆนะคะ เราก็ต้องไปที่พื้นที่นั้น เพราะมันเล็กลงเรื่อยๆ แล้วถ้าเราอยู่นอกวงพื้นที่ปลอดภัยเลือดเราก็จะลดลงเรื่อยๆค่ะ ดังนั้นเราก็ต้องคอยดูพื้นที่ต่างๆอยู่ตลอด เกมก็จะเป็นประมาณนี้เลย คล้ายสไตล์ของเกมอย่าง Pubg หรือ FreeFire ประมาณนั้นเลย

Fortnite

และนอกจากนี้  Fortnite ก็จะมีโหมดเพิ่มเติมที่ต้องเสียเงินด้วยนะคะ แต่บอกเลยว่าคุ้มมากๆ โดยในโหมดพิเศษจะเป็นโหมดของที่มีความหลากหลายเพิ่มขึ้น เช่น ตัวละครมีพลังพิเศษ มีด่านซอมบี้ มีด่านฮีโร่ เป็นต้น ซึ่งจะพิเศษขนาดไหนเพื่อนๆก็สาทารถไปดูเพิ่มเติมกันได้ลนเว็บของ Epicgame เลยนะคะและหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกม Fortnite เกมยิงสุดอลังการเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้บนช่องทางของเว็บเกม Epicgameกันได้เลยนะคะ ฟรีๆสำหรับโหมดธรรมดา และเสียเงินสำหรับโหมดพิเศษนะคะ แล้วจามมาเง่นเกมดีๆเกมนี้กันเยอะๆนะคะ รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนค่ะรับประกัน

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ รีวิวเกม  อีกมากมาย