เกมทำอาหารแสนสนุก

แนะนำ 3 เกมทำอาหารแสนสนุก ที่คุณต้องห้ามพลาด

แนะนำ3 เกมทำอาหารแสนสนุก น่าเล่นแสนสนุกสำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่รักในการทำอาหาร เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้สัมผัสกับการทำอาหารที่แสนสนุกและสมจริง เป็นเกมทำอาหารเล่นเล่นง่ายๆสบายสมองที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้กับเพื่อนๆ กันถึงที่เลยทีเดียวนะคะ ดังนั้นสายเกมเมอร์ที่รักในการทอาหารทั้งหลายก็ต้องห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาดนะคะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าทั้งสาม เกมทำอาหารแสนสนุก ที่เราจะมาแนะนำนี้จะมีเกมอะไรกันบ้าง

เกมทำอาหารแสนสนุก

1.Line เชฟ

สำหรับเกมทำอาหารเกมแรกของเรานั้นก็คือเกม Line เชฟ เกมทำอาหารยอดนิยมจากค่ายเกม Line ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมทำอาหารน่ารักๆที่มีตีมเกมเป็นน้องหมีบราวน์และผองเพื่อนสุดคิ้วท์ โดยตัวเกมจะเป็นเกมที่เราจะได้ประกอบกิจการร้านอาหาร ได้ทำอาหาร ขายอาหารให้ลูกค้า จัดร้าน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนว่าเราเป็นเจ้าของร้านเองจริงๆเลยค่ะ เป็นเกมทำอาหารน่ารักๆแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่ชอบการ์ตูนไลน์เลยนะคะ

เกมทำอาหารแสนสนุก

2.Cooking Mama

เกมทำอาหารต่อมาของเราที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆนั่นก็คือเกม Cooking Mama ซึ่งสำหรับเกมนี้จะเป็นเกมทำอาหารที่เน้นการทำอาหารโดยแท้เลยนะคะ โดยตัวเกมจะให้เพื่อนๆได้ทำอาหารเมนูต่างๆตามขั้นตอนสูตรอาหารที่เกมกำหนดมาให้ ซึ่งการทำอาหารต่างๆนั้นก็จะสมจริงมากๆ เหมือนวิธีทำอาหารของจริงเลยนะคะ เช่น มีการหั่นผัก การทอด การต้มต่างๆ ซึ่งอาหารในเกมก็มีให้เลือกทำเยอะมากๆ ทั้งอาหารคาวและอาหารหวานเลยค่ะ เป็นเกมทำอาหารที่น่าเล่นมากๆ ต้องไปลองโหลดมาเล่นกันให้ได้เลยนะคะ

เกมทำอาหารแสนสนุก

3.Cooking City

เกมสุดท้ายของเราจะเป็นเกมจากค่าเกมยักษ์ใหญ่ MagicSeven โดยเกม Cooking City นี้จะเป็นเกมทำอาหารภัตตาคาร เป็นเกมที่มีความหลากหลายมากๆ คือตัวเกมจะให้เราทำอาหารในร้านอาหารต่างๆโดยเมนูอาหารก็จะเยอะและหลากหลายมากๆ อาหารฟาสต์ฟู้ด อาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้เล่นทำอาหารแบบรอบด้านมากๆ ใครที่ชอบอะไรที่ไม่จำเจน่าจะต้องชอบเกมนี้แน่นอนค่ะ

และช่องทางการเล่นเกมทำอาหารทั้ง 3เกมของเรานี้หากเพื่อนๆที่สนใจอยากเล่นเกม ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้ฟรีๆบน  App store  หรือบน Play store กันได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมตามไปโหลดกันน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมทำอาหาร อีกมากมาย