Werewolf Online

Werewolf Online : WWO เกมหมาป่า

เกมหมาป่าแห่งการหลอกลวง Werewolf Online เกมที่ถือได้ว่าเป็นบอร์ดเกมชื่อดังที่หลายๆคนให้การยอมรับ และได้พัฒนามาอยู่ในรูปแบบของเกมในแพลตฟอร์มของโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงตังเกมได้อย่างง่ายดายมากขึ้นจนกลายมาเป็น Werewolf Online : WWO นี้เองแหละค่ะ โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมหมาป่าที่ให้ผู้เล่นจำลองเป็นตัวละครบทบาทสมมติในเกม

เป็นเกมที่เราจะได้เล่นกับผู้เล่นทั่วโลกเลยนะคะ เพื่อนๆจะได้ทั้งความสนุกแถมยังได้ฝึกภาษาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกเกมที่คับคั่งไปด้วยคุณภาพจริงๆ ถ้าเช่นนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าตัวเกม Werewolf Online : WWO นี้มีรูปแบบอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

สำหรับเกม Werewolf Online : WWO หรือเกมหมาป่านี้จะเป็นเกมโมบารูปแบบเกมบทบาทสมมติ

Werewolf Online

ตัวเกมจะเป็นเกมที่ได้พัฒนามาจากบอร์ดเกม ดังนั้นเกมจึงจะคงความเป็นเกมWerewolfไว้ ดังนั้นบทบาทสมมติส่วนใหญ่ของเกมก็จะเป็นบทบาทที่เราเห็นๆกันในตัวของบอร์ดเกมนะคะ ซึ่งตัวเกมนั้นจะให้เราที่เป็นผู้เล่นได้สุ่มเป็นตัวละครหนึ่งที่เป็นบทบาทสมมติแล้วให้เราสวมเป็นบทบาทนั้น โดยแต่ละบทบาทก็จะมีความสามารถและหน้าที่ที่แตกต่างกันไป แต่หลักๆเราจะแบ่งฝ่ายตัวละครเป็น 3กลุ่ม โดยกลุ่มแรกจะเป็นกลุ่มชาวบ้าน เช่น บทบาทนายพราน แม่หมอ พยาบาลและอื่นๆ กลุ่มที่สองจะเป็นฝ่ายหมาป่า ซึ่งหมาป่านั้นก็จะมีหลายประเภทเช่นกันนะคะ เช่น หมานักเวทย์ หมาจ่าฝูงเป็นต้น

Werewolf Online

และกลุ่มสุดท้ายจะเป็นกลุ่มตัวคนเดียวโดดๆ ไม่มีพวก คือถ้าชนะจะชนะคนเดียวค่ะ เช่น บทบาทฆาตรกรเป็นต้น โดยการเล่นเกมนั้นเราจะเล่นโดยแรกเริ่มทุกคนจะมีบทบาทเป็นของตัวเอง แล้วให้เล่นตามหน้าที่ของแต่ละคน ซึ่งในหนึ่งวันตอนเช้าเราสามารถโหวตผู้เล่นที่เราคิดว่าเป็นหมาป่า หรือฆาตรกรออกได้ ส่วนในตอนกลางคืนจะเป็นหน้าที่ของหมาป่าที่สามารถเลือกฆ่าได้1คน เกมก็จะวนไปแบบนี้ค่ะ โดยตอนเล้าสามารถพูดคุยหาลือกันได้ และฝ่ายใดที่เหลือมากที่สุดหรือเหลือเป็นคนสุดท้ายในช่วงตอนท้ายก็จะชนะไปค่ะ เกมก็จะเป็นประมาณนี้ อาจจะต้องใช้ทักษะการโกหก อาศัยการหลอกล่อ เพื่อนๆคนไหนที่ปั่นเก่งๆต้องลองโหลดมาเล่นดูนะคะ รับรองชนะทุกตาแน่นอนค่ะ

Werewolf Online

และหากเพื่อนๆคนไหนสนใจเกมหมาป่าแห่งการโกหก หรือเกมหมาป่าอย่าง Werewolf Online : WWO นี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ทาง App store และ Play store กันได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันนะคะ รับรองว่าปั่นกันสุดเหวี่ยงแน่นอน

ติดตามการรีวิวเกม แชร์เกม และ เกมทำอาหาร อีกมากมาย