เกมAxE Alliance vs Empire

AxE Alliance vs Empire เกมแอคชั่นแนวทำศึกสงคราม ปี 2022

               AxE Alliance vs Empire เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีสุดเข้มข้น ซึ่งตัวเกมจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความขัดแย้งทางอำนาจที่เกิดระหว่างจักรวรรดิ Dharkan อันศักดิ์สิทธิ์และสหพันธรัฐ Galenus โดยผู้เล่นในเกมสามารถเลือกเส้นทางภารกิจได้ตามการตัดสินใจของคุณเอง ซึ่งภารกิจหลัก ๆ ในเกมนี้ก็คือการร่วมต่อสู้กับเพื่อนในเกมเพื่อพิชิตชัยชนะมาเป็นของตนเองให้ได้ สำหรับใครที่อยากรู้กันแล้วว่าAxE Alliance vs Empireจะมีเนื้อหาที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง เราตามไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

รีวิวความสนุกของเกม AxE Alliance vs Empire เกมแอคชั่นสนุก ๆ เล่นตามได้ไม่ยาก

AxE Alliance vs Empire

               สำหรับในช่วงเริ่มต้นของเกม AxE Alliance vs Empireมีการบังสัดส่วนของตัวละครแต่ละฝั่งไว้ชัดเจน โดยผู้เล่นในเกมนั้นจะต้องเลือกอยู่ระหว่างฝั่งพันธมิตรกาลานอส หรือจักรวรรดิดาร์คคานศักดิ์สิทธิ์ โดยแต่ละฝั่งนั้นจะมีอาชีพที่ถือว่าได้แตกต่างออกไป ซึ่งหากเลือกอยู่ในฝั่งพันธมิตรกาลานอส ก็จะมีอาชีพให้เลือกทั้งหมด 3 อาชีพได้แก่ นักธนู เบลดมาสเตอร์ และไททัน ส่วนผู้เล่นคนไหนที่เลือกอยู่ฝั่งจักรวรรดิดาร์คคานศักดิ์สิทธิ์ ก็จะมีอาชีพให้เลือกทั้งหมด 3 อาชีพเช่นเดียวกับฝั่งพันธมิตร

เกมมาแรง

ซึ่งประกอบด้วย วัลคีรี่ นักเวทย์ และนักรบ ซึ่งภายหลังจากที่เราเลือกอาชีพเสร็จแล้ว ufabet168 ทางเข้า ระบบภายในเกม AxE Alliance vs Empireก็จะให้เราปรับแต่งหน้าตัว สีผม รูปร่าง และเสื้อผ้าของตัวละครก่อนเริ่มเข้าสู่ตัวเกม ส่วนภายในเกมจะมีโหมดการแข่งขันให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันขนาดเล็ก การต่อสู้แบบ 4 ต่อ 4 และการต่อสู้แบบ PVP นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบกิลด์ต่าง ๆ เพื่อสร้างพันธมิตรอีกด้วย

เกมออนไลน์

ซึ่งเราสามารถชวนเพื่อนในเกมลงดันเจี้ยนเพื่อไปจัดการยักษ์และมังกรในเกมได้ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าเรื่องราวความสนุกของตัวเกมนี้ นอกจากคุณจะได้ความสนุกที่ครบรสแล้ว แถมคุณยังได้ทักษะการวางแผนภายในทีมด้วยนะ โดยภาพรวมแล้ว AxE Alliance vs Empire ถือเป็นเกมที่มีเนื้อหาสนุกและเล่นตามได้ไม่ยาก หากใครสนใจเล่นเกม AxE Alliance vs Empire ต้องลองไปดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันดูทั้งในระบบ Google Store และ App Store เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย