เกมAvabel Classic

การกลับมาของเกม Avabel Classic เกมแอคชั่นในตำนาน ปี 2022

สำหรับใครที่เคยเล่นเกมแนวแอคชั่น Avabel Classic ในภาคแรกกันมาก่อนแล้ว เชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้กันดีว่าตัวเกมนี้เป็นเกม Open World ที่เปิดให้ผู้เล่นจากทั่วมุมโลกได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกกันแบบไม่มีกั๊ก โดยความสนุกของเกมในภาคนี้จะไม่เป็นระบบ Auto เหมือนกับเกม Avabel Online ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หากใครอยากรู้กันแล้วว่าตัวเกม Avabel Classic จะมีความสนุกเหมือนเก่าไหม เราตามไปดูกันเลยค่ะ

รีวิวเกมสุดมันส์ Avabel Classic พร้อมความสนุกที่จัดเต็มขึ้น

Avabel Classic

               ต้องยอมรับเลยว่าการกลับมาของเกม Avabel Classic บนสมาร์ทโฟนนั้นถือเป็นเรื่องที่แฟน ๆ เกมหลายคนรอคอย เพราะด้วยระบบของตัวเกมที่ยังคงความคลาสสิกไว้ในตัว และไม่มีระบบ Auto เหมือนกับ Avabel Online จึงทำให้ตัวเกมมีความน่าเล่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งภายหลังจากที่เราเริ่มเกม Avabel Classic มาแล้ว ระบบภารกิจรายวันภายในเกมก็จะปรากฏเส้นโยงไปยัง NPC อยู่ในเกมเลย

เล่นAvabel Classic

และหากเราทำภารกิจในเกมเสร็จแล้ว ผู้เล่นก็สามารถเลือกอาชีพให้กับตัวละครได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสายแทงก์ สายฮีลเลอร์ สายเมจ สายเวทย์ สายซัพพอร์ต สายจู่โจมระยะใกล้ betclic88 หรือสายจู่โจมระยะไกล ผู้เล่นก็สามารถเปลี่ยนอาชีพของตัวละครได้ตลอดการเล่นเกมเลย ซึ่งภายหลังจากที่เราเปลี่ยนอาชีพเสร็จเรียบร้อยแล้ว แนะนำให้ผู้เล่นพยายามทำภารกิจในเกมเรื่อย ๆ จนกว่าเราจะได้อาวุธที่ใช้สำหรับอาชีพนั้น ๆ

เล่นเกมAvabel Classic

ส่วนวิธีการโจมตีมอนสเตอร์ในเกม Avabel Classic ก็ไม่ยาก เพียงแค่กดปุ่มบังคับทิศทางตัวละครแล้วกดปุ่ม Attack ตัวละครก็จะโจมตีมอนสเตอร์ที่อยู่โดยรอบอย่างรวดเร็ว และภายหลังจากที่คุณต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้ตามที่ภารกิจกำหนดแล้ว คุณก็สามารถวาร์ปไปหา NPC เพื่อทำการส่งเควสได้ทันที โดยภาพรวมเกม Avabel Classic ถือเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีและมีอาชีพให้เลือกเล่นค่อนข้างเยอะ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมนี้กันดู ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วบน Google Play เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมาแรงมากมาย