เกม Magic Axolotl

เกมอินดี้น่าเล่น Magic Axolotl วาดมนตร์ขจัดมาร

Magic Axolotl เกมอินดี้สุดน่ารักจาก Gato Alebrije วาดมนตร์ขจัดมาร เกมแคชชวลแอ็คชันแสนหรรษาที่จะพาคุณร่วมกระบวนการกำจัดมารด้วยคาถาวาดมือ เบ่นเป็น “แอกโซโลเติลตัวน้อย” และเริ่มการผจญภัยของคุณ เอาชนะศัตรูด้วยการวาดคาถาวิเศษ พร้อมสำรวจแผนที่ของดาวที่ไม่มีชื่อเรียก Magic Axolotl เกมแอ็คชันผจญภัยเหนือจิตนาการกับการขจัดมารของนักเวทย์ตัวน้อย

เกมแอ็คชันผจญภัยแนวคลิกเกอร์ Magic Axolotl นักเวทย์ตัวน้อยกับคาถาวาดมือ

Magic Axolotl

Magic Axolotl นั้นจะเป็นเกมแอ็คชันผจญภัยแนวแคชชวลแบบคลิกเกอร์ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “แอกโซโลเติลตัวน้อย” นักเวทย์จิ๋วผู้ค้นพบแผนที่ที่มีการดูดกลืนของดวงดาวอันหด้ตกลงบนดินแดนเมื่อหลายปีก่อน ดวงดาวอันได้รับการปกป้องโดยแมวผีดำที่อาศัยอยู่ท่ามกลางป่าในตอนกลางคืน

เล่นเกมMagic Axolotl

และนั่นก็ทำให้นักเวทย์น้อยตัดสินใจออกเดินทางตามหาเขา ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Magic Axolotl ก็จะเป็นการคลิกหรือคลิกเอร์ที่จะเป็นการวาดรูปร่ายคาถาหรือคาถาวาดมือที่ผู้เล่นจะต้องวาดเส้นตามแบบที่เกมกำหนด กล่าวคือการต่อสู้กับมารศัตรูนั้นผู้เล่นจำต้องร่ายคาถาเพื่อกำจัดมาร 1688games ซึ่งการร่ายคาถานั้นจะเป็นการวาดเส้นคาถาที่ผู้เล่นจะต้องร่ายไปตามเส้นแต่ละเส้นที่ปรากฏอยู่บนหัวศัตรูแต่ละตัว การร่ายหนึ่งเส้นก็จะหมายถึงศัตรูหนึ่งตัว และศัตรูแต่ละตัวก็จะมีลายเส้นที่แตกต่างกันไปตามความโหดของศัตรู

เกมมาแรง

ถ้ามารเก่งเส้นที่ร่ายก็ยากและซับซ้อนขึ้น กลับกัยถ้าเป็นศัตรูตัวย่อยก็เป็นเส้นคาถาที่ร่ายไม่ยาก การเล่น Magic Axolotl นั้นก็จะเล่นเป็นด่านๆไปโดยผู้เล่นจะต้องท้าทายให้สำเร็จไปทีละด่านเพื่อผ่านด่านต่อๆไปที่จะค่อยๆเพิ่มยากขึ้นเรื่อยๆ Magic Axolotl ก็เป็นเกมอินดี้น่ารักๆ เล่นเพลินๆ เหมาะกับการทำสมาธิฝึกใช้ไหวพริบ เกมการ์ตูนเล่นสนุกมันส์ๆ ที่หากใครสนใจก็หาซื้อมาเล่นกันได้ที่ทางร้านค้าใน Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย