เกม Alchemy Stars

รีวิว Alchemy Stars เกมมือถือน่าเล่น พร้อมเก็บคอมโบแบบมันส์ๆ

               สำหรับใครที่ชอบเล่นเกม Turn-Based RPG คุณภาพคับแก้วสักเกม เชื่อว่าเกม Alchemy Stars น่าจะเป็นเกมที่คุณต้องชอบแน่นอน เพราะรูปแบบและวิธีการเล่นเกมนี้จะเน้นการเก็บคอมโบเป็นหลัก รวมถึงตัวละครในเกมก็มีความน่ารักและดูดึงดูดใจเป็นอย่างมาก หากใครอยากลองเล่นเกม Alchemy Stars กันดู เราตามมาดูวิธีการเล่นไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

สุดยอดเกมมือถือ Alchemy Stars ปี 2022

Alchemy Stars

               Alchemy Stars เป็นเกมแนววางกลยุทธ์รูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานเกม Puzzle เข้ามาด้วยทำให้ตัวเกมมีความแปลกใหม่และน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยวิธีการเล่นเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องจัดทีมของตัวเองเข้าสู่ด่านต่อสู้ในเกม โดยในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยผู้เล่น 4 คนด้วยกัน ซึ่งก่อนที่จะเริ่มต้นเกมนั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ทีมสีอะไร ซึ่งในเกมจะมีสีให้เลือก 4 สีด้วยกัน เช่น สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว และสีเหลือง ซึ่งหากเราเลือกสีไหนไปแล้วนั่นก็เท่ากับว่าเราจะต้องเดินอยู่ในช่องที่เป็นสีของเราเท่านั้น ดังนั้นแล้วหากผู้เล่นต้องการจะโจมตีศัตรูนั้น เริ่มแรกแนะนำให้เดินเข้าไปประชิดกับศัตรูก่อน

เกมมาแรง

ยิ่งถ้าเราสามารถอยู่ใกล้ศัตรูได้หลาย ๆ ตัวใน 1 เทิร์น เราก็จะสามารถยิงคอมโบได้เป็นวงกว้างมากขึ้นเท่านั้น แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่และยังไม่ค่อยรู้วิธีการเล่นเกมมากเท่าไหร่นัก ยูฟ่าสล็อต777 ภายในเกม Alchemy Stars ก็มีวิธีสอนและมีเส้นไกด์คอยแนะนำทางให้กับผู้เล่นด้วย ในส่วนของตัวละครในเกมนี้ก็มีการแบ่งอาชีพไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น แทงก์ ซัพพอร์ต หรือฝ่ายฮีลเลอร์

เกมออนไลน์

ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและมีสกิลที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใครที่อยากอัปเกรดตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น คุณก็สามารถทำภารกิจรายวันในเกมเพื่ออัพสกิลและความสามารถของตัวละครได้เช่นกันค่ะ สรุปโดยรวมแล้วเกมAlchemy Stars ถือเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้เกม RPG อื่นๆ เลย สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Alchemy Stars สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และAndroid เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย