เกมDiablo Immorta

บอกต่อเกมสนุกๆ Diablo Immorta สุดยอดเกม RPG แห่งปี 2022

               สิ้นสุดการรอคอยกันแล้ว เพราะในวันนี้เกม  Diablo Immorta ได้เปิดฉากความสนุกอย่างเป็นทางการให้กับแฟนๆ ทุกคนได้ลองเล่นอย่างเต็มรูปแบบกันแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วเนื้อหาในเกมนี้ก็ยังมีเค้าโครงเดิมอยู่บ้าง แต่ส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปในระบบเกมคือภาพกราฟฟิกแบบ 3 มิติ และผู้เล่นยังสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นๆ ในเซิฟเวอร์ได้อีกด้วยนะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราตามมาดูวิธีการเล่น  Diablo Immorta กันเลยค่ะ

ชวนเล่นเกม Diablo Immorta พร้อมร่วมกระบวนการตามล่าปีศาจทั่วโลก

Diablo Immorta

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Diablo Immorta เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่มีให้เลือกเล่นมากถึง 4 ภาคด้วยกัน โดยความสนุกของเกมในภาคนี้ก็เป็นการปูเรื่องราวของเหล่าปีศาจ ยูฟ่า007 ที่ต้องการจะครอบครองชิ้นส่วนบางอย่างของ Worldstone มาไว้เป็นของตัวเอง โดยไอเทมที่เหล่าปีศาจตามอยู่นี้ก็ได้กระจัดกระจายไปอยู่ตามดินแดนต่างๆ ของโลก ทำให้เหล่านักผจญภัยต้องออกตามหาไอเทมเหล่านั้นให้เจอ

เล่นเกมDiablo Immorta

เพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าปีศาจยึดครองอำนาจพลังจิตได้สำเร็จ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการกลับมาของ  Diablo Immorta ในภาคนี้ก็มาพร้อมกับกราฟิกที่จัดเต็มเป็นอย่างมาก ส่วนหน้าตาของตัวละครก็มีความคลาสสิกเหมือนกับต้นฉบับในภาคก่อนๆ อีกทั้งเรายังสามารถเลือกเพศ หน้าตา และทรงผมของตัวละครได้อีกด้วย ส่วนอาชีพในเกมนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสายแทงก์ สายเวทย์ สายโจมตีระยะไกล สายโจมตีระยะใกล้แบบกายภาพ นักรบครูเสด หรือแม้แต่หมอผี ที่สามารถเรียกกองทัพโครงกระดูกยักษ์ให้ออกมาโจมตีศัตรูได้สะดวกสบาย

เกมมาแรงDiablo Immorta

โดยวิธีการเล่นเกม Diablo Immorta คือผู้เล่นจะต้องไล่ถล่มกองทัพปีศาจเพื่อตามเก็บค่าประสบการณ์ต่างๆ ภายในเกมให้ได้ตามภารกิจ ยิ่งถ้าเราสามารถฆ่าปีศาจที่มีระดับสูงได้มากเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะได้รับไอเทมโหดๆ มาใช้ก็ยิ่งมีมากขึ้น ซึ่งภายหลังจากที่เราทำภารกิจและมีเลเวล 10 แล้ว ผู้เล่นก็สามารถเล่นจอยกับเพื่อนๆ ในเซิฟเวอร์ได้อีกด้วยนะ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกม Diablo Immorta กันดู ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงมากมาย