เกมSeven Knights 2

ศึกสงครามแห่งความสนุก Seven Knights 2 พร้อมผจญภัยไปกับสุดยอดนักรบทั้งเจ็ด

Seven Knights 2 เป็นเกมพลิกโฉมใหม่เกือบจะทั้งเกมเลยก็ว่าได้ ส่วนผู้พัฒนาตัวเกมก็คงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่าง ซึ่งภาคนี้ตัวเกมก็ได้มีการใส่ภาษาไทยเข้ามาให้ผู้เล่นด้วย ทำให้เล่นตามได้ไม่ยาก ถ้าใครอยากรู้กันแล้วว่า Seven Knights 2 จะมีความแปลกใหม่ไปจากเดิมอย่างไรบ้าง เราตามมาดูกันเลยค่ะ

รีวิวเกม Seven Knights 2 เกมยอดฮิตปี 2022

Seven Knights 2

สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Seven Knights ในภาคแรกกันมาบ้างแล้ว เชื่อว่าทุกคนก็คงรู้กันดีว่า Seven Knights 2  เป็นเกมแนวแอคชั่นที่มีการใส่เรื่องราวและปมชีวิตของตัวละครเข้ามาด้วย ส่วนรูปแบบการเล่นในเกมก็ยังเป็นแบบ PVP และแบบ PVE เหมือนเดิม ซึ่งเราสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนๆ

เล่นเกม Seven Knights 2

ในเกมได้แบบ Real-time ส่วนกราฟฟิกของเกมในภาคนี้ก็มีการปรับโฉมหน้าตาของตัวละคร รวมถึงฉากและสถานที่ต่าง ๆ ให้กลายเป็นภาพ 3 มิติที่เน้นความคมชัดและสมจริงขึ้นด้วย star5566 ทำให้ตัวเกม Seven Knights 2 ดูสวยงามอลังการณ์เป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของหน้าตาตัวละครก็จะยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอนิเมะไว้เช่นเดิม อีกทั้งภายในเกมนี้ยังมีการปรับความละเอียดของภาพให้ดูสมจริงมากขึ้นด้วย ส่วนเนื้อหาในเกมก็มีฉากคัตซีนไว้ให้เราดูเยอะเช่น ซึ่งถ้าใครเป็นคนที่ชอบเสพหนังหรือชอบดูการ์ตูนสไตล์อนิเมะเป็นชีวิตจิตใจ

เกมมาแรง

ก็น่าจะชอบรูปแบบของตัวเกมนี้กันแน่นอน แต่ถึงอย่างไรการพัฒนาเกม Seven Knights 2 ในครั้งนี้ก็ใช้พื้นที่ในการโหลดค่อนข้างมาก ดังนั้นก่อนที่จะเล่นเกมก็อย่าลืมเคลียร์พื้นที่และปรับสเปคความละเอียดกันเอาไว้ด้วย เพราะหากสมาร์ทโฟนของคุณมีกำลังไม่แรงมากพอ ก็อาจทำให้ในระหว่างที่เล่นเกมมีอาการกระตุกหรือหลุดออกจากเกมได้เช่นกันค่ะ สำหรับใครที่คิดอยากจะลองเล่นเกมนี้กันดู ก็สามารถดาวน์โหลดเกม Seven Knights 2 มาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย