เกมONE PIECE Bounty Rush

คีย์ : ONE PIECE Bounty Rush

               สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์ ONE PIECE และอยากจะเข้าไปผจญภัยเหมือนในมังงะบ้าง วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำเกม ONE PIECE Bounty Rush ให้เหล่าสาวกโจรสลัดได้ลองไปเล่นตามกันดู โดยรูปแบบของเกมนี้ก็คือเกมแอคชั่นแบบชิงพื้นที่ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้คุณได้สวมบทบาทเป็นตัวละครในเรื่องกันแบบมันส์ๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราตามไปดูเนื้อเรื่องของเกม ONE PIECE Bounty Rush กันเลยค่ะ

ชวนเล่นเกมสุดมันส์ ONE PIECE Bounty Rush ปี2022

ONE PIECE Bounty Rush

               อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นว่าเกม ONE PIECE Bounty Rush เป็นเกมแนวแอคชั่นที่เราจะต้องเข้าไปยึดชิงพื้นที่ของศัตรูให้ได้ โดยในแต่ละเกมจะมีเวลาที่ค่อนข้างจำกัด itp slot ทำให้คุณต้องรีบยึดธงจากผู้เล่นฝ่ายตรงมาให้ได้ไวที่สุด ก่อนที่ผู้เล่นอีกฝ่ายจะมาแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งของคุณไป โดยในเกมนี้คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้มากถึง 4 คน โดยผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกตัวละครได้ 2 ตัวละครด้วยกัน

เกมมาแรง

ซึ่งตัวละครในเกมนั้นก็จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน เช่น โจมตี , ป้องกัน และรวดเร็ว ยิ่งถ้าในทีมมีตัวละครประเภทนี้ครบก็จะทำให้มีโอกาสเอาชนะผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยกติการในการเล่นเกม ONE PIECE Bounty Rush ก็ง่ายๆ เพียงเราชิงธงในเกมมาให้ครบ 5 จุด เราก็จะกลายเป็นผู้ชนะไปโดยทันที แต่ถ้าเราโดนแย่งธงไป ฝ่ายที่สามารถครองธงได้เยอะที่สุดก็จะได้รับชัยชนะไปครอง

เกมออนไลน์

นอกจากความสนุกของการชิงธงแล้ว อีกสิ่งที่น่าสนใจของเกม ONE PIECE Bounty Rush ก็คือการหยิบประเด็นของตัวละครแต่ละตัวมาเป็นองค์ประกอบในเกมได้อย่างลงตัว รวมถึงภาพกราฟฟิกที่ทำออกมาได้มีเสน่ห์มากๆ ยิ่งถ้าได้เล่นกับเพื่อนๆ ด้วยแล้วขอบอกเลยว่าเล่นเพลินจนลืมดูเวลาแน่นอน สำหรับใครที่สนใจเล่นเกม ONE PIECE Bounty Rush ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นฟรีๆ ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android เลยค่ะ

ชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกสนานมากมาย