เกม The Backroom

เกมปริศนาสยองขวัญ The Backroom – Lost and Found ส่วนลึกของพื้นที่ลับ

The Backroom – Lost and Found เกมปริศนาสยองขวัญกับการผจญภัยผ่านส่วนลึกของพื้นที่ลับ การบอกเล่าเรื่องราวของห้องที่ซ่อนอยู่ในวงกตลึกลับ สถานที่แปลกประหลาดที่สามารถทำให้ผู้คนสติแตกได้ ทางเดินอันไร้ที่สิ้นสุดและความเงียบงำที่จะค่อยๆกัดกินคุณอย่างช้าๆ ทว่าสิ่งหนึ่งน่ากลัวกว่านั้นกำลังคืบคลานมาหาทุกคนที่อยู่ในพื้นที่ The Backroom รวมตัวกันและรีบหนีออกมาให้ได้ ควบคุมความกลัวไว้และอย่าให้มันครอบงำคุณ พึ่งพากันและกันและหาทางออกให้ได้เร็วที่สุด เพราะความสะพรึงกลัวได้มาเยือนแล้ว

เกมปริศนาห้องลับ The Backroom วงกตแห่งความกลัว

The Backroom

รู้ตัวอีกทีคุณก็ยืนอยู่ในพื้นที่แห่งความตาย The Backroom เกมสยองขวัญปริศนาแนวลอบเร้นลึกลับจาก Lollin’ Pony ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดลี้ลับของห้องปิดตายและพื้นที่อันตรายที่หากใครเข้าไปอาจถึงแก่ความตายได้ The Backroom จะเป็นเรื่องราวของตัวคุณเองที่ตื่นมาแล้วได้พบว่าตัวเองอยู่ในส่วนลึกของเขาวงกตที่เหมือนทางเดินในสำนักงาน เส้นทางที่ชวนให้สงสัยแถมยังยาวไกลและไร้ซึ่งจุดจบ

เล่นเกม The Backroom

หนำซ้ำในเวลานี้ดูเหมือนบางสิ่งที่น่ากลัวกำลังมาเยือน คุณรู้แค่ว่าต้องรีบหาทางออกไปจากที่นี่ให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป โดย The Backroom นั้นก็จะเป็นเกมสยองขวัญผจญภัยผสมผสานเกมปริศนาและสำรวจรูปแบบเล่นร่วมมือมีผู้เล่นหลายคน สล็อตมาเก๊า เป็นเกมลึกลับลอบเร้นที่ผู้เล่นจะได้จำลองเอาตัวรอดในส่วนลึกของวงกตที่น่ากลัว เป้าหมายเดียวของผู้เล่นคือหนีออกจากห้องลึกลับนี้ไปให้ได้ก่อนที่บางสิ่งจะพบตัวคุณ ซึ่งรูปแบบการเล่น The Backroom นั้นก็จะเล่นเป็นรอบๆที่ใช้ระยะเวลาราวๆ 80 นาทีต่อ 1 เกม โดยลักษณะการเล่นนั้นก็จะเป็นการผจญภัยสำรวจและไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับห้องประหลาดมากมายที่อาจทำให้สติแตกได้

เล่นเกมมาแรง

กล่าวคือในแต่ละพื้นที่นั้นก็จะมีความน่ากลัวและความหลอนที่ค่อยๆไล่ระดับความเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ แต่อย่างไรก็ดีตลอดเส้นทางเดินนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับเพื่อนๆรวมชะตาเดียวกันมากมายที่จะมาช่วยเหลือกันหาทางออก ดังนั้นหากอยากจบเกมไวผู้เล่นก็จำต้องช่วยเหลือกันให้ได้มากที่สุด พาคนออกไปให้ได้มากที่สุดก็จะถือเป็นอันสำเร็จ แต่หากทางออกไม่เจอก็จะพ่ายแพ้ไปนั่นเอง ดังนั้นใครอยากตามมาสัมผัสความหลอนของการผจญภัยในพื้นที่ลี้ลับก็โหลดเกม The Backroom แบบฟรีๆได้ใน Steam 

ชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่รีวิว เกมใหม่สนุกสนานมากมาย