เกมDo You See the Waving Cape

แนะนำเกมน้ำดี Do You See the Waving Cape เรื่องราวความรัก ความฝันและความจริง

Do You See the Waving Cape เกมอินดี้แบบชี้และคลิกจาก Luo Zhi En ที่มาพร้อมรูปแบบการเล่าเรื่องสุดพิเศษที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ให้กับคุณ เกมผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัยเด็กของผู้เขียนที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความฝันและความเป็นจริง Do You See the Waving Cape เรื่องราวสุดซึ้งของเด็กน้อยผู้มีความฝันใหญ่ ย้อนกลับไปสู่ความทรงจำในวัยเยาว์ที่เต็มไปด้วยจิตนาการแล้วคุณจะพบกับความสุขอย่างแท้จริง

เกมแพลตฟอร์ม 2 มิติ Do You See the Waving Cape เรื่องราวสุดซึ้งของความฝันในวัยเยาว์

Do You See the Waving Cape

ความฝันนี่จะเป็นจริงได้หรือเปล่านะ? Do You See the Waving Cape เกมอินดี้รูปแบบแพลตฟอร์ม 2 มิติแนววิชวลโนเวลที่ผสมผสานการเล่นแบบเล่าเรื่องราวที่จะให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปกับเรื่องราวสุดซึ้งของความฝันในวัยเยาว์ เกมผจญภัยน้ำดีที่มาพร้อมกับเรื่องราวของ “เด็กชายผู้มีความฝัน” ในวันเกิดอายุครบ 7 ปีของเขาคุณยายได้มอบผ้าคลุมถักมือเป็นของขวัญให้แก่เขา

เล่นเกม Do You See the Waving Cape

ผ้าคลุมที่มีความหมายและเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เด็กชายตัดสินใจไล่ตามความฝัน สล็อตฟาโร168 เขาอยากเป็นฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่ได้ท่องไปในโลกที่กว้างใหญ่และช่วยเหลือผู้คน และการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของเด็กชายผู้มีฝันก็ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Do You See the Waving Cape นั้นจะเป็นเกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นเด็กชายคนดังกล่าวที่ตัดสินใจออกผจญภัยไล่ล่าความฝัน ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Do You See the Waving Cape นั้นจะอยู่ในลักษณะเกมผจญภัยผสมผสานเกมเล่าเรื่องแบบเน้นการบรรยายเหตุการณ์ที่เกมจะค่อยๆสื่อสารกับผู้เล่นผ่านการแชทตอบโต้กัน

เกมมาแรง

ทำให้ตลอดการเล่นนั้นผู้เล่นก็จะได้ท่องไปกับเรื่องราวซึ้งๆของความรัก ความฝันและความเป็นจริงที่จะแสดงให้ผู้เล่ไนด้เห็นว่าแม้จินตนาการหรือความฝันมันจะใหญ่ขนาดไหนก็ยังคงอยู่ไกลกับความจริงมาก นอกจากนี้ Do You See the Waving Cape ก็ยังมีการตีแผ่มุมมองต่างๆผ่านเหตุการณ์มากมายที่ตัวละครได้เจอและเผชิญ เป็นเกมผจญภัยซึ้งๆที่เนื้อเรื่องดี รูปแบบเกมดี กราฟิกดี และการสร้างดี ใครอยากเล่นเกมน้ำดีแบบนี้ก็สามารถซื้อเกมได้ใน Steam 

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย