เกม Last Light

รีวิวเกมสยองขวัญ Last Light ลูมี่กับความมืดที่น่ากลัว

Last Light ยินดีต้อนรับสู่เส้นทางแห่งความมืดมิด การผจญภัยของคุณได้เริ่มขึ้นแล้ว.. เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาจาก Team Corn Field ที่จะพาคุณดด่ำดิ่งไปกับความมืด เรื่องราวของ “ลูมี่” สาวน้อยผู้พลัดหลงไปในความกลัว โรงพยาบาลเก่าแก่ที่ทอดยาวออกไป ไม่มีใครหรือสิ่งมีชีวิตใด มีเพียงตัวเธอกับความมืดมิด เกิดอะไรขึ้นกันแน่? รู้ตัวอีกทีบางสิ่งก็ใกล้เข้ามา Last Light  เกมสยองขวัญแนวการ์ตูนกับศากนาฏกรรมลี้ลับที่รอให้คุณเข้าไปค้นหา วิ่งหนีให้ไวก่อนปีศาจจะรู้ตัว!!

เกมสยองขวัญแนวการ์ตูน Last Light ปีศาจแห่งความมืดมิด

Last Light

ระหว่างทางสู่เกมสยองขวัญที่เธอเล่น รู้ตัวอีกทีลูมี่ก็ตะหนักได้ว่าเธอกำลังยืนอยู่ในโรงพยาลเก่าแก่ที่ไม่คุ้นตา Last Light เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาแนวการ์ตูนที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ลูมี่” เด็กสาวผู้พลัดหลงเข้าไปยังห้วงแห่งความมืดมิด เมื่ออยู่ๆวันหนึ่งในขณะที่กำลังเล่นเกมสยองขวัญอยู่ในห้องเรียนเธอก็ได้พบว่าบรรยากาศรอบๆตัวได้เปลี่ยนไป รู้ตัวอีกทีตัวเธอก็ได้มายืนอยู่ในโรงพยาบาลเก่าแก่ที่เงียบงำและไร้ซึ่งผู้คน มันน่ากลัวและมีแต่ความมืดมิด เมื่อไร้ซึ่งหนทางลูมี่จึงต้องออกเดินทางสำรวจและค้นหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?

เล่นLast Light

ซึ่งใน Last Light นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปในความมืดพร้อมๆกับลูมี่ตัวเอกของเรื่องที่ต้องสำรวจโรงพยาบาลเก่าแก่เพื่อหาว่ามันเกิดอะไรขึ้นแล้วอะไรที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืด ซึ่งในระหว่างการเดินทางผู้เล่นก็จะค่อยๆได้พบกับความจริงที่น่ากลัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปีศาจที่ซุ่มโจมตีอยู่ในความมืด สล็อต โจ๊กเกอร์ โศกนาฏกรรมที่มีเบื้องหลังที่น่ากลัว ตลอดจนการเฝ้าคอยวิญญาณมากมายที่รอการปลดปล่อย ซึ่งบอกเลยว่าสยดสยองชวนขนหัวลุกแน่นอน นอกจากนี้การเล่น Last Light

เกมมาแรง

นั้นผู้เล่นก็ยังจะได้รับภารกิจมากมายที่ต้องทำให้สำเร็จให้ได้ ทังการแก้ปริศนาที่จะพาคุณไปหาคำตอบของเรื่องราวทั้งหมด Last Light ก็เป็นเกมสยองขวัญรูปแบบการ์ตูนที่มีทั้งความน่ากลัว สนุก ตื่นเต้นและเร้าใจ ซึ่งถ้าใครอยากตามมาเล่นก็สามารถซื้อเกมได้ใน Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงสนุกสนานมากมาย