เกมBomb Club

ชวนเล่นเกม Bomb Club เกมวางระเบิดสุดมันส์ ปี 2022

               สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแนว Puzzle ที่ต้องวางแผนด้วยแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณลองเล่นเกม Bomb Club กันดู โดยเกมนี้จะเป็นเกมวางระเบิดที่ต้องใช้ความคิดในการวางแผนสักเล็กน้อย ส่วนโหมดภายในเกมก็ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนแต่อย่างใด หากใครอยากรู้วิธีการเล่นเกม Bomb Club กันแล้ว เราตามมาดูกันต่อเลยค่ะ

ตัวละครสุดคิ้วท์ Bomb Club เล่นเพลินจนลืมดูเวลา

Bomb Club

               Bomb Club เป็นเกมวางระเบิดสุดสนุก โดยในเกมจะมีตัวละครให้เราเลือกเล่นถึง 4 ตัวด้วยกัน ได้แก่ จอน เบลก แม็กกี้ และเอียน ซึ่งตัวละครในเกมทั้งหมดจะใส่หมวกหัวสัตว์เอาไว้บนหัว ส่วนรูปร่างของตัวละครจะเป็นมนุษย์ ซึ่งถือว่าเป็นตัวละครที่มีความแปลกใหม่เป็นอย่างมาก

เล่นเกมBomb Club

เมื่อเทียบกับเกม Puzzle หรือเกมวางระเบิดทั่วไป สล็อต689 ส่วนสีสันในเกมก็ถือว่ามีความสดใส สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ถึงแม้ว่ารูปแบบการเล่นเกมนี้จะดูเรียบง่าย แต่ขอบอกเลยว่าถ้าเราเล่นไปจนถึงด่านท้ายๆ แล้ว ความท้าทายก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราจะต้องใช้สมองในการแก้ปัญหาเพื่อหาทางเอาตัวรอดจากระเบิดที่วางอยู่ในแต่ละแมปให้ได้ ส่วนวิธีการเล่นเกม Bomb Club ก็ไม่ได้ยาก

เว็บเกม Bomb Club

เพราะในแมปจะมีการแบ่งช่องตารางเอาไว้ให้แล้ว โดยเราจะต้องวางระเบิดให้ลงล็อกเพื่อที่จะกำจัดระเบิดบริเวณโดยรอบให้หมดเกลี้ยง ซึ่งมันก็จะมีหลักการคล้ายๆ กับเกม Puzzle ทั่วไปที่เราเคยเล่นกันนี้เอง อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของเกมนี้คือถ้าหากเราสามารถทำลายระเบิดที่มีหมวกอยู่บนหัวได้ ก็จะทำให้เราสามารถกำจัดระเบิดในแมปได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยภาพรวมแล้วเกม Bomb Club ถือว่าทำออกมาได้ดี แม้จะมีด่านให้เลือกเล่นน้อยไปหน่อย แต่รูปลักษณ์ของตัวละครสามารถทำออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจอยากเล่นเกม Bomb Club ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ผ่าน Play Store และ App Store  เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงมากมาย