เกมGTA The Definitive Edition

ชวนเล่นเกม GTA The Definitive Edition เกมโจรกรรมสุดมันส์

               ภายหลังจากที่เกมGTA ได้สร้างเกมมาให้เราเล่นถึง 3 ภาคด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นภาค Grand Theft Auto III ซึ่งเป็นภาคแรกที่มีการเปิดตัวในปี 2001 ตามมาติดๆ กับภาค Vice City ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2002 และในปี 2004 ก็ได้สร้างภาค San Andreas ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกม GTA ทันในยุคนั้น สามารถทำออกมาได้สนุกและมันส์สุดขั้วจริงๆ ในวันนี้เราจะมารีวิว GTA The Definitive Edition ซึ่งเป็นภาคที่มีการพัฒนาความคมชัดของภาพกราฟฟิกให้ดียิ่งขึ้น หากใครอยากรู้กันแล้วว่าเกมGTA TheDefinitive Edition จะมีสิ่งใดที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมบ้าง เราตามมาดูกันเลยค่ะ 

รีวิวเกม GTA The Definitive Edition ปี 2021

GTA The Definitive Edition

               สำหรับเกม GTA The Definitive Edition นั้นถือเป็นเกมที่มีความคล้ายคลึงกับ GTA ในภาคก่อนเป็นอย่างมาก แต่ความแตกต่างของเกม GTA The Definitive Edition ในภาคนี้จะมีการเพิ่มกราฟฟิกของภาพให้ดูคมชัดมากยิ่งขึ้น ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะสร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ GTA อยู่พอสมควร เพราะถึงแม้ว่าตัวละครในเกมจะมีการแสดงสีหน้าและอารมณ์ได้ดีขึ้น แต่ในส่วนของการเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร แถมบางตัวละครยังมีใบหน้าที่ดูแย่กว่าภาคต้นฉบับมากๆ

เล่นเกม GTA The Definitive Edition

ซึ่งจุดนี้มองว่าเป็นยังเป็นข้อบกพร่องของตัวเกมเลยก็ว่าได้ ufa99k แต่ถึงอย่างไรระบบเสียงและองค์ประกอบภายในเกมก็ถือว่ายังทำออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพเสียงพากษ์ของตัวละครแต่ละตัว หรือเรื่องของเพลงประกอบฉากที่ยกเพลงตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคสามมาใส่ไว้ในตัวเกมได้อย่างครบเครื่องมากๆ

เกมมาแรง

ส่วนเรื่องของสีภาพก็ถือว่าทำออกมาได้สวยกว่าภาคต้นฉบับ สำหรับภารกิจของตัวละครในภาคนี้ก็ได้มีการผสมผสานเอาเนื้อหาของ GTA 4 และ GTA 5 มารวมอยู่ในเกม GTA The Definitive Edition ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยภาพรวมถือว่าเกม GTA The Definitive Edition ยังทำออกมาได้ดีในระดับกลางๆ แต่เรื่องของราคาก็ถือว่าแพงพอสมควร แต่ถ้าใครอยากซื้อมาเล่นกันดู ก็สามารถดาวน์โหลดได้จาก Stream เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย