เล่นเกม Umami Grove

เกมผจญภัยแนว VR สุดน่ารัก Umami Grove ผ่อนคลายไปกับสายลม

Umami Grove เกม VR สไตล์อนิเมะสุดน่ารักที่คุณจะดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สุดพิเศษในมุมมองภาพบุคคลที่หนึ่งแสนเสมือนจริงผ่านการจำลองใช้ชีวิตในป่าใหญ่ที่งดงาม การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ได้เริ่มขึ้นแล้ว! เตรียมตัวให้พร้อมเพราะโลกที่กว้างใหญ่กำลังรอให้คุณเข้าไปสัมผัส Umami Grove ท่องเที่ยวในโลกที่สวยงามและใช้ชีวิตตามใจต้องการ เข้าให้ธรรมชาติโอบกอดแล้วคุณจะได้พบกับความสุขที่ยิ่งใหญ่!

เกม VR รอเปิดตัวบนสตีม Umami Grove ผจญภัยสัมผัสท่องโลกกว้างใหญ่ที่สวยงาม

Umami Grove

โดย Umami Grove นั้นจะเป็นเกม VR ผจญภัยแนวท่องโลกกว้างใหญ่จากแฟรนไชส์ Pomshine Games รอเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2022 ที่กำลังจะถึง เป็นเกม VR มุมมองบุคคลที่หนึ่งสไตล์อนิเมะที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดตระการตาผ่านการจำลองใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่ง Umami Grove นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางผจญภัยผ่านโลกที่กว้างใหญ่ในมุมมอง VR สุดสมจริงที่มีการอิงจากหลักฟิสิกส์ ทั้งนี้ Umami Grove ยังมาพร้อมกราฟิกสุดอลังการที่ไม่ว่าจะเป็นฉาก บรรยกาศ

เกมมาแรง

การเคลื่อนของตัวละครหรือสิ่งมีชีวิตต่างๆที่บอกเลยว่าสวยงามลื่นไหลอย่างไม่ขัดตากันเลย นอกจากรายละเอียดในส่วนของพื้นที่การผจญภัยก็กว้างใหญ่และน่าค้นหา uf99999 มีพื้นที่ให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปสำรวจได้อย่างเต็มอิ่ม ทำให้ตลอดการเล่น Umami Grove นี้ผู้เล่นก็จะได้ตื่นเต้นไปกับการค้นพบพื้นที่ใหม่ๆที่มีอะไรมากมายให้สำรวจและค้นหา แต่อย่างไรก็ดีความพิเศษของ Umami Grove

เล่น Umami Grove

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะตัวเกมยังจะให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายไปกับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวขจีและสิ่งมีชีวิตแสนน่ารักมากมายที่จะคอยมาเป็นเพื่อนให้คุณในยามเหงา พร้อมสนุกสนานไปกับการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบธรรมชาติที่คุณหาเองได้ในโลกใบนี้ ฉะนั้นหากใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายผ่านการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ก็สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวของ Umami Grove กันได้ในเว็บไซต์หลักของเกมหรือทางแพลตฟอร์มร้านค้าเกมบน Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่สนุกสนานมากมาย