เกมออนไลน์

รีวิวเกมน่าเล่น Narita Boy เกมฝ่ามิติเพื่อกอบกู้โลก

               สำหรับใครที่ชอบเกมแนวแพลทฟอร์มที่มีความท้าทาย และต้องฝ่าฝันแต่ละด่านไปให้ได้ วันนี้เราขอแนะนำเกม Narita Boy เป็นเกมแนวเกมเมอร์ ที่ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาของดาบ Techno ให้ได้ พร้อมกันนี้ผู้เล่นจะต้องปราบปรามเหล่าวายร้ายต่างๆ เพื่อกอบกู้โลกใบนี้เอาไว้ด้วย ต้องขอบอกเลยว่าตัวเกมสามารถสร้างออกมาได้เหมือนเกมยุค 80 เป็นอย่างมาก หากใครอยากรู้ความสนุกของเกม Narita Boy กันแล้ว เราตามไปดูกันเลยค่ะ

ชวนเล่นเกม Narita Boy เกมผจญภัยสุดมันส์ ปี 2022

Narita Boy

               อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นว่าเกม Narita Boy เป็นเกมที่มาในคอนเซปต์กอบกู้โลก โดยผู้สร้างเกมได้คิดคอนเซปต์ในเกมเกี่ยวกับดาว Techno สุดไฮเทค ที่มีความแตกต่างจากเกมผจญภัยทั่วไป จุดเริ่มต้นของเกมเกิดจากการที่ไบนารี่โค้ดในตลับ สามารถเชื่อมต่อกับความทรงจำของผู้เล่นได้ ทำให้ตัวโปรแกรมที่ใช้ในการควบคุมถูกล้างสมองไป ส่งผลให้โลกต้องเผชิญกับชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เกม Narita Boy

ดังนั้นอาณาจักรจึงต้องการฮีโร่คนใหม่เพื่อมากอบกู้โลกให้สำเร็จ จริงๆ แล้วด้านฟีเจอร์ของเกม ถือว่าทำออกมาได้เป็นภาพ 2 มิติ ในฉบับเกมยุค 80 เป็นอย่างมาก sa gaming เว็บตรง แถมฉากการผจญภัยในตัวเกมก็มีความแปลกตาและดูเหมือนกับเป็นเกมในสมัยก่อนเลยทีเดียว โดยในแต่ละด่านของเกมนี้ก็จะมีตัวละครสุดโหดโผล่มาให้เห็น อาทิเช่น ปูยักษ์ หรือคนเหล็ก โดยภาพรวมมองว่า Narita Boy ถือเป็นเกมที่มีเนื้อหาน่าสนใจ รวมถึงภาพ เสียง การนำเสนอต่างๆ ก็ทำออกมาได้สมบูรณ์ แต่ในช่วงเริ่มเกม

เล่นเกม Narita Boy

อาจมีเนื้อหาที่เวิ่นเว้อไปสักหน่อย รวมถึงการอธิบายเนื้อเรื่องก็ดูไม่ค่อยน่าติดตาม ซึ่งจุดนี้มองว่ามันยังเป็นข้อบกพร่องของเกม Narita Boy อยู่ ส่วนคะแนนความประทับใจขอให้อยู่ที่ 7/10 เพราะถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูน่าเล่น แต่เมื่อนำมาเทียบกับราคาของเกมแล้วค่อนข้างแพงไปสักหน่อย สำหรับใครอยากลองเล่นเกม Narita Boy กันดู ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง Steam , PlayStation4 และ Xbox One เลยค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่ออนไลน์มากมาย