เกม4 for the Money Demo

แนะนำเกม 4 for the Money Demo ภารกิจคนปล้นโลก

4 for the Money Demo ที่นี่ไม่มีฮีโร่เหมือนอย่างในหนัง มีแต่โจรลักขโมยที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน เกมแอ็คชันแพลตฟอร์มแบบด้านข้างจากทีมผู้พัฒนา Lost Marble เกมเดโม่เล่นทดลองก่อนเปิดที่จะพาคุณเข้าร่วมภารกิจคนปล้นโลก ปฏิบัติการที่มีเป้าหมายเพื่อเงินตราอันจะนำพาพวกเขาไปสู่ความร่ำรวย กลุ่มคน 4 คนกับ 1 เป้าหมาย พวกเขาจะทำมันได้หรือไม่ ความเชื่อมั่นในกันและกันเท่านั้นคือคำตอบที่รออยู่ ณ ปลายทาง 4 for the Money Demo ไปให้ถึงจุดหมายและกลายเป็นเศรษฐีตามที่ใจคุณต้องการ!!

เกมเล่นร่วมมือสุดมันส์ 4 for the Money Demo ปล้นโลกเปิดโปงองค์กรชั่ว

4 for the Money Demo

เมื่อเหล่านักปล้นได้ร่วมมือกันเข้าไปต่อกรกับองค์กรชั่วและวางแผนเอาคืนพวกมัน ภารกิจคนปล้นโลกเปิดโปงองค์กรชั่วจึงได้เริ่มขึ้น 4 for the Money Demo เกม fast-paced แพลตฟอร์มด้านข้าง Side- scrollng เล่นร่วมมือสุดมันส์ที่จะพาคุณเข้าร่วมภารกิจคนปล้นโลก เมื่อองค์ทุจริตกำลังวางแผนชั่วร้ายบางอย่าง พวกมันเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและสร้างความลำบากให้กับผู้คน

เกมมาแรง

ตัวคุณและกลุ่มพันธมิตรจึงไม่อาจนิ่งเฉยอีกต่อไปได้ Vegus33 ปฏิบัติการปล้นองค์กรชั่วร้ายจึงได้เริ่มขึ้น โดย 4 for the Money Demo นั้นจะเป็นเกมเดโม่ที่ Lost Marble ปล่อยออกมาให้เราได้ทดลองเล่นกัน เป็นเกมแพลตฟอร์ม 8 บิตแนวด้านข้างที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในนักปล้นที่ต้องการเปิดโปงองค์กรชั่ว ซึ่ง 4 for the Money Demo นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้รวมตัวกันทำภารกิจปล้นโลกโดยเข้าไปในองค์กรและต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่จะมีทั้งหุ่นยนต์อันตรายและบอสใหญ่สุดแข็งแกร่ง

เล่นเกม4 for the Money Demo

ผู้เล่นจะช่วยกันเอาชนะศัตรูไปให้ได้พร้อมปล้นเงินให้ได้ตามที่กำหนดไว้ในภารกิจ ซึ่งหากทำสำเร็จผู้เล่นก็จะชนะไป แต่หากถูกกำจัดหมดทั้งทีมก่อนงานสำเร็จก็จะพ่ายแพ้ไปนั่นเอง โดย 4 for the Money Demo นั้นผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมดโซโล่สู้คนเดียวปล้นคนเดียว หรือ โหมดทีมเล่นร่วมมือสุดเข้มข้นที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้มาช่วยกันปล้นและทำภารกิจ เป็นเกมแอ็คชันมันส์ๆสนุกๆเล่นร่วมกับกลุ่มเพื่อนได้ เกมจอยๆมันส์ หากใครสนใจก็สามารถตามไปดาวน์โหลดมาเล่นกัไนด้แบบฟรีๆที่เว็บไซต์หลักของ Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้