เกมมาแรง

เกมต่อสู้ภาพ 2 มิติ Brawlhalla เล่นได้ฟรีบน Stream

      ถ้าหากจะให้พูดถึงเกมต่อสู้แนว 2 มิติสักเกมหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับเกมยุค 90 หนึ่งในนั้นจะต้องมีเกม Brawlhalla อยู่ด้วยเสมอ โดยรูปแบบของเกมนี้จะเป็นเกมประลองฝีมือสุดมันส์ ที่จะให้คุณได้โชว์ความสามารถและความว่องไวในการโจมตีคู่ต่อสู้ ซึ่งถ้าใครเป็นคอเกมแนวต่อสู้ เราเชื่อว่าเกม Brawlhalla จัดเป็นเกมที่น่าเล่นแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ

Brawlhalla เกมท้าประลองความสามารถสุดมันส์

Brawlhalla

      อย่างที่เราได้พูดไปเบื้องต้นว่าเกม Brawlhalla มีรูปแบบเกมที่เหมือนกับเกมต่อสู้ทั่วไป เพียงแต่จุดเด่นของเกมนี้คือ เราสามารถหยิบอาวุธและอุปกรณ์ในสนามไม่ว่าจะเป็น ดาบ ปืน ระเบิด หรือหอก โดยโหมดการเล่นในเกม Brawlhalla จะมีอยู่ด้วยกัน 4 รูปแบบ ซึ่งจะแบ่งแยกออกเป็นโหมดออฟไลน์และโหมดออนไลน์ แต่ถ้าใครชอบเล่นคนเดียวก็สามารถเข้าเล่นโหมด

เกม Brawlhalla

Tournament เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในเกมได้เช่นกัน ยูฟ่า777 ส่วนใครที่ชอบเล่นเกมแบบออนไลน์ก็สามารถสร้างห้องแข่งขันแล้วท้าประลองกับคู่ต่อสู้ได้มากสุดถึง 4 คน แต่ต้องบอกก่อนว่ากติการเล่นเกม Brawlhalla คือคุณจะต้องโจมตีคู่ต่อสู้ให้กระเด็นออกจากหน้าจอให้เร็วที่สุด ซึ่งถ้าใครสามารถทำคะแนนได้มากกว่าก็จะกลายเป็นผู้ชนะไปโดยทันที ส่วนการควบคุมตัวละครก็สามารถเคลื่อนไหวได้ทั้งการกระโดด การไต่ผนัง และการเดินไปหน้าหลังได้ตามใจต้องการ แถมจุดเด่นของเกมนี้ยังสามารถรองรับการเล่นกับอุปกรณ์ joystick ด้วยเช่นกัน

เล่นเกม Brawlhalla

สำหรับด้านการปรับแต่งรูปแบบของตัวละครภายในเกมก็มีให้เลือกถึง 13 ตัวละคร โดยตัวละครเหล่านี้จะเรียกว่า Legends จัดเป็นตัวละครที่มีทักษะด้านการโจมตีเป็นเลิศ แถมตัวละครแต่ละตัวยังสามารถเลือกซื้ออาวุธ สกิน หรือแม้แต่ท่าทางเพื่อใช้เยาะเย้ยผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วย โดยภาพรวมแล้วเกม Brawlhalla ถือเป็นเกมที่ค่อนข้างมีความโดดเด่นและสามารถเล่นได้ทั้งคีย์บอร์ด เมาส์ และจอย สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวต่อสู้ดีๆ แบบนี้สามารถดาวน์โหลดเกม Brawlhalla บน Steam ได้แล้ววันนี้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดค่ะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมสนุกๆเเละกำลังมาแรงในตอนนี้