เกม Please Fix The Road

เกมพัซซัลสุดหรรษา Please Fix The Road มาซ่อมแซมถนนกันเถอะ!!

Please Fix The Road เกมพัซเซิลสุดน่าเล่นจาก Ariel Jurkowski เกมอินดี้ออกใหม่ที่จะพาคุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการซ่อมแซมถนนที่ไม่ต้องเน้นความสวยงาม เพียงแค่ให้มันสามารถใช้งานได้ก็ถือว่าคุณทำสำเร็จ มาซ่อมแซ่มถนนกันเถอะ! Please Fix The Road เกมแคชชวลแนวหรรษาที่คุณจะได้เป็นผู้ควบคุมงานก่อสร้างเองทั้งหมด สร้างถนนที่สะดวกสบายและปลอดภัยด้วยความสามารถที่คุณมี จัดการวางผังถนนอย่างมีสไตล์ จะแทรก ทำลาย แยกส่วน ผลักหรือขับเคลื่อนสิ่งก่อสร้างก็ทำได้ทั้งหมด อย่ารอช้าเพราะถนนหนทางกำลังรอให้คุณเข้ามาซ่อมแซม!!

เกมซ่อมแซมถนนหนทาง Please Fix The Road ถนนใช้งานได้ด้วยมือคุณ

Please Fix The Road

เมื่อถนนชำรุดจนไม่สามารถใช้งานได้ คุณในฐานะนักซ่อมแซมถนนตัวยงจึงต้องออกโรงแก้ไขปัญหานี้ด้วยตัวเอง Please Fix The Road มาซ่อมแซมถนนกันเถอะ! เกมพัซซัลแนวน่ารักสดใสที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวการซ่อมแซมถนนที่ชำรุด เมื่อถนนหนทางเกิดปัญหาไม่สามารถใช้งานได้และส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดและหยุดชะงัก มันจึงเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องเข้ามาซ่อมแซมให้ถนนกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

เกมมาแรง

โดย Please Fix The Road นั่นจะเป็นเกมอินดี้เปิดตัวใหม่จากทางด้านค่าย Ariel Jurkowski เป็นเกมแนวที่ได้ทำการจำลองในส่วนของสถานการณ์ที่จะให้ผู้เล่นเข้าไปซ่อมแซมแก้ไขถนนที่มีปัญหา 666สล็อต ซึ่งในการเล่น Please Fix The Road ผู้เล่นก็จะเปรียบเสมือนเป็นบริษัทซ่อมแซ่มถนนผู้มีหน้าที่จัดการปัญหาต่างๆอันเกี่ยวข้องกับท้องถนนไม่ว่าจะเป็นถนนชำรุด ถนนถูกก่อสร้างทับเส้นทาง ถนนถูกตัดขาดและอื่นๆ รวมไปถึงการสร้างถนนหนทางที่ผู้เล่นจะได้วางผังเส้นทางด้วยตัวเอง ซึ่งทั้งการแก้ปัญหาและการสร้างถนนใหม่นี้ก็จะมาในรูปแบบมิชชั่นหรือภารกิจที่เกมจะมอบให้ แต่ละมิชชั่นก็จะมีปัญหาที่แตกต่างกันไปซึ่งผู้เล่นก็จะต้องจัดการมันด้วยเอง เป็นอะไรที่ขอบอกเลยว่าท้าทายมากๆ ดังนั้นจะเห็นได้ว่านอกจากความสนุกสนานของการซ่อมแซมถนนแล้วการเล่น

เล่นเกม Please Fix The Road

Please Fix The Road ก็ยังทำให้เราได้ฝึกสมอง ฝึกการแก้ไขปัญหา การคิดวิเคราะห์สิ่งต่างๆและยังได้วัดสกิลไหวพริบที่เรามี ดังนั้นถ้าใครอยากหาเกมภาพสวยที่ทั้งสนุกแล้วก็ไม่ง่ายเกินไปให้เราได้ชาเล้นจ์ตัวเองก็สามารถตามเล่น Please Fix The Road เกมนี้กันได้โดยซื้อเกมได้ใน Steam กันได้เลยนะคะ เกมลดราคา 10% ที่ 170.10 บาทถึง 18 มิถุนายนนี้ ฉะนั้นใครอยากเล่นต้องรีบกันเลยนะคะ ราคาดีมากๆต้องไปตำ!!

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงก่อนใครๆ