SMASH LEGENDS

ปลดปล่อยพลังไปกับ SMASH LEGENDS เกมปะลองฝีมือแนวแฟนตาซี

               SMASH LEGENDS เป็นเกมแนวต่อสู้แบบ PVP ที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้หลายคน มาพร้อมกับโหมดต่อสู้หลากหลายโหมด ทั้งยังมีตัวละครน่ารักๆ ให้เลือกอีกเพียบ โดยเกม SMASH LEGENDS ถือเป็นเกมในเครือ Line Games สามารถเล่นได้ทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ส่วนรูปแบบการเล่นเกมนี้คือเราต้องโจมตีฝ่ายตรงข้ามให้เกจวัดพลังชีวิตหมดหลอด และเมื่อฝ่ายกระเด็นออกจากขอบสนาม เราก็จะกลายเป็นผู้ชนะโดยทันที นอกจากนี้ SMASH LEGENDS ยังมีโหมดสนุกๆ อีกมากมาย ถ้าใครอยากรู้กันแล้วตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

SMASH LEGENDS เกมแอคชันสุดมันส์ ใครเป็นสายเกมต่อสู้ต้องห้ามพลาด

เกมSMASH LEGENDS

               SMASH LEGENDS เป็นเกมต่อสู้แนวแฟนตาซี ที่มาพร้อมโหมดในการต่อสู้ถึง 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ โหมดยึดดินแดน โดยโหมดนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 3V3 ซึ่งเราสามารถปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนเพื่อแย่งชิงพื้นที่ในสนามให้ได้ โดยกติการในการเล่นเกม SMASH LEGENDS ในโหมดนี้ ผู้เล่นทุกคนจะต้องปล่อยอันติและโจมตีคู่ต่อสู้จนกว่าเลือดของอีกฝั่งจะหมดหลอด หากใครสามารถกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้หมดก่อน

เล่นเกมSMASH LEGENDS

ก็เท่ากับว่าฝ่ายนั้นจะกลายเป็นผู้ชนะทันที ส่วนโหมดแบทเทิลรอยัล เป็นโหมดที่เราต้องจับคู่กับผู้เล่นทั้ง 8 คน แล้วมาปะลองฝีมือกัน ซึ่งถ้าใครสามารถอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายได้ pg slot เว็บตรง ผู้เล่นคนนั้นก็จะกลายเป็นฝ่ายชนะทันที สำหรับโหมดเดธแมทช์จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 3V3 แต่โหมดนี้จะมีความสนุกตรงที่เราต้องสังหารศัตรูเพื่อสะสมแต้มให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ภายในเกมยังมีโหมดยิบย่อยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมดชิงมงกุฎ

เกมออนไลน์

หรือโหมดเก็บเกี่ยวก็เพลิดสนุกไม่แพ้กัน ที่สำคัญภายในเกม SMASH LEGENDS ยังมีไอเท็มเจ๋งๆ ให้เราได้ปล่อยอันติใส่ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามกันแบบมันส์ๆ อีกด้วย สำหรับภาพรวมของเกม SMASH LEGENDS ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นความสดใสของตัวละคร เสียงดนตรี หรือฉากกราฟฟิกในเกม ก็ออกแบบมาได้สดใสสไตล์แฟนตาซีไซไฟจริงๆ หากใครชอบเกมท้าประลองฝีมือสนุกๆ แบบนี้เกม SMASH LEGENDS ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้