เกม Werewolf Onlin

Werewolf Online เกมแห่งความเกรียน ใครโกหกไม่เนียนต้องออกไป

               อีกหนึ่งเกมฮิตในมือถือ นาทีนี้ต้องยกให้เกม Werewolf Online เกมตาล่าหมาป่าสุดเกรียน ที่คุณจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองรอด แถมความสนุกของเกม Werewolf Online ก็มีทีเด็ดอยู่ที่ในทุกๆ คืนคุณอาจจะกลายเป็นผู้ถูกเลือกให้รับบทบาทเป็นหมาป่า ซึ่งคุณสามารถเลือกฆ่าผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในห้องได้ แต่ถ้าผู้เล่นคนนั้นมีบทบาทพิเศษอย่างบอดี้การ์ด หมอ หรือมือปืน คุณก็จะไม่สามารถฆ่าผู้เล่นคนนั้นได้ นอกจากนี้ภายในเกมยังมีบทบาทที่น่าสนใจอีกเพียบ ถ้าใครอยากรู้ว่าเกม Werewolf Online จะมีความพิเศษอะไรบ้าง ลองตามมาดูกันค่ะ

สุดยอดเกมโกหกจับเท็จ Werewolf Online เกมตามล่าหาหมาป่า

Werewolf Onlin

               สำหรับเกม Werewolf Online นั้นคือเกมตามล่าหาหมาป่าซึ่งมีผู้เล่นทั้งหมด 2 ฝ่าย โดยผู้เล่นในเกม Werewolf Online นั้นจะแบ่งเป็นฝ่ายชาวบ้าน และฝ่ายหมาป่า ซึ่งภายในห้องจะมีผู้เล่นทั้งหมด 16 คนด้วยกัน โดยในแต่ละคืนผู้เล่นทุกคนในเกม Werewolf Online จะสวมบทบาทที่แตกต่างกัน ขณะที่เล่นเกมนี้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดคุยกับคนในห้อง เพื่อโน้มน้าวให้ผู้อื่นเชื่อฟังคุณ ซึ่งกติการในการเล่นเกม Werewolf Online ก็ง่ายๆ หากคุณได้รับบทบาทเป็นชาวบ้าน

เกมมาแรง

คุณจะสามารถเลือกโหวตสมาชิกในห้องได้ทุกคน แต่ทั้งนี้คุณจะต้องอาศัยการสื่อสารควบคู่ไปด้วยเพื่อจับพิรุธของหมาป่าที่แฝงตัวอยู่ในห้อง บาคาร่าufabet โดยในแต่ละห้องนั้นจะมีหมาป่าแฝงตัวอยู่ถึง 4 ตัวด้วยกัน ซึ่งหน้าที่ของชาวบ้านคือต้องตามล่าหมาป่าให้เจอก่อนที่หมาป่าจะฆ่าชาวบ้านคนอื่นๆ จนหมด ส่วนใครที่รับบทบาทเป็นหมาป่าก็ต้องไล่ฆ่าผู้เล่นฝั่งชาวบ้านให้หมดก่อนที่ชาวบ้านจะโหวตฆ่าหมาป่าจนหมด

เล่นเกม Werewolf Onlin

ส่วนกติการในการเล่นเกม Werewolf Online นั้นก็ไม่ยาก เพราะในทุกๆ วันผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์เลือกผู้เล่น 1 คนที่แฝงตัวเป็นหมาป่าได้ และเมื่อตกดึกหมาป่าก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกฆ่าชาวบ้านที่อยู่ภายในห้องได้ 1 คนเช่นกัน ซึ่งหากฝั่งไหนสามารถกำจัดผู้เล่นของฝั่งตรงข้ามได้หมดก่อน ฝ่ายนั้นก็จะกลายเป็นผู้ชนะไปโดยปริยาย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้