เกมPou

แนะนำเกมมือถือสนุกๆเล่นง่ายๆ Pou สัตว์เลี้ยงจากนอกโลก

Pou เกมมือถือเล่นง่ายๆจาก Zakeh เกมแนวเลี้ยงสัตว์ที่จะคุณผ่อนคลายสบายอารมณ์ไปกับการเลี้ยงสัตว์จากนอกโลก สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักรูปร่างสามเหลี่ยมมุมโค้งมน สิ่งมีชีวิตไม่คุ้นตาแต่ก็น่ารักไม่แพ้แมวหมา พวกมันเลี้ยงง่ายเพียงแค่คุณคอยให้อาหารให้การเลี้ยงดูและมอบความรักความอบอุ่นให้แก่พวกมัน Pou เกมเลี้ยงสัตว์ต่างดาวแสนสนุกที่คุณจะได้สัมผัสความน่ารักของพวกเขาผ่านการเฝ้าดูพัฒนาการและการเติบโต เกมเล่นง่ายๆสบายสมองที่จะทำให้คุณตกหลุกรักอย่างไม่ทันตั้งตัว

เพลิดเพลินไปกับเอเลี่ยนน้อยของคุณ Pou เกมเลี้ยงเอเลี่ยนแสนสนุก

Pou

สัตว์เลี้ยงจากนอกโลกมาถึงแล้ว!!! เตรียมตัวให้พร้อมเพราะความน่ารักของพวกมันอาจทำให้คุณตั้งตัวไม่อยู่ Pou เกมมือถือแนวเลี้ยงสัตว์จาก Zakeh ที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการเลี้ยงสัตว์จากต่างดาว สัตว์เลี้ยงที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน พวกเขาน่ารักกว่าสัตว์ชนิดไหนๆบนโลก มีให้หลากหลายสีหลากหลายแบบ เลี้ยงง่ายและเป็นมิตร แถมยังมีความสามารถพิเศษมากมาย

เล่นเกม Pou

สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ที่จะมอบแต่ความสุขและความสนุกสนานให้กับคุณ โดย Pou นั้นจะเป็นเกมเลี้ยงเอเลี่ยนน้อยที่ผู้เล่นจะได้เลี้ยงเอเลี่ยนสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกชนิดหนึ่งที่มีรูปร่างสามเหลี่ยมมุมโค้งมนน่าตาน่ารัก มีนิสัยใจดีและเป็นมิตร เลี้ยงง่ายและดูมีเอกลักษณ์ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้รับเอเลี่ยนมาเลี้ยงหนึ่งตัวที่จะเป็นตัวเด็กแรกเกิด คุณจะได้เลี้ยงมันตั้งแต่แบเบาะที่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตนเอง itp slot เหมือนเด็กทารกที่ต้องการการดูแลและเอาใจใส่ ซึ่ง Pou ก็จะให้ผู้เล่นคอยเลี้ยงดูเอเลี่ยนน้อยตัวนี้ให้เติบใหญ่ คอยหาอาหารให้ พาไปอาบน้ำ จับแต่งตัว พาไปทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นขับรถ เล่นเกม เล่นกีฬาและอื่นๆอีกมากมาย

เกมมาแรง

ทั้งเมื่อป่วยก็ให้การดูแลรักษา ตลอดจนมอบไอ่อุ่นและความรักให้ Pou เป็นเกมมือถือสบายๆที่จะเน้นให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตร่วมกับเอเลี่ยนสัตว์เลี้ยงของพวกเขา เล่นด้วยกับมัน ดูมันค่อยๆเติบโตและสนุกสนานไปกับเรื่องราวต่างๆด้วยกัน เป็นเกมชิลๆเล่นง่ายๆแสนเพลินเพลิดที่หากใครสนใจอยากลองตามมาเลี้ยงเจ้าเอเลี่ยนน้อยตัวนี้ดูก็สามารถดาวน์โหลดเกม Pou แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายนี้ได้ที่ใน App store หรือ Play store ได้เลย

แชร์บล็ฮก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กไลังมาแรงในตอนนี้