เกมSnoopy's Town Tale

เกมสนูปปี้สร้างเมือง Snoopy’s Town Tale CityBuilder หมู่บ้านของชาว Peanuts!

Snoopy’s Town Tale เกมสนูปปี้สร้างเมืองที่คุณจะได้พบกับเหล่าตัวละครที่ถือว่าสุดแสนน่ารักจากการ์ตูนเด็กชื่อดัง ‘Peanuts’ ที่จะลงมาอยู่บนหน้าจอมือถือในรูปแบบเกมสร้างเมืองสร้างหมู่บ้านและทำฟาร์มที่ไม่เหมือนใคร เพลิดเพลินไปกับเพื่อนใหม่ๆจากพีนัทส์ที่จะมาสร้างและพัฒนาโลกที่เต็มไปด้วยจินตนาการร่วมกันกับคุณ พร้อมการออกแบบและตกแต่งหมู่บ้านให้สวยงามดังใจเพื่อรอรับสมาชิกใหม่ๆที่จะแวะมาเที่ยวชมเมืองของคุณ Snoopy’s Town Tale หมู่บ้านของชาว Peanuts เกมสร้างเมืองสุดหรรษาที่พร้อมต้อนรับให้ทุกคนเข้ามารับความเพลิดเพลิน 

เกมทำฟาร์มสร้างหมู่บ้าน Snoopy’s Town Tale  หมู่บ้านสุดหรรษากับสนูปปี้สุดน่ารัก 

Snoopy's Town Tale

จากการ์ตูนอเมริกันสู่เกมสร้างเมืองที่พร้อมจะพาคุณท่องโลกแห่งจินตนาการไปด้วยกัน Snoopy’s Town Tale เกมทำฟาร์มสร้างเมืองสุดหรรษาจากทีมผู้สร้าง PIXOWL ที่มาพร้อมธีมการ์ตูนสุดน่ารักอย่างชาวแก๊ง Peanuts ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและมอบความเบิกบานให้กับทุกคน slot555 เกมสร้างหมู่บ้านสุดคลาสสิกที่คุณจะได้ออกแบบเมืองเป็นของตัวเองภายใต้การช่วยเหลือจากเหล่าตัวละครพีนัทส์ที่ไมาว่าจะเป็น ‘Snoopy’ น้องหมาแสนซนตัวเอกของเรื่อง ‘Charlie Brown’ หนุ่มน้อยน่ารัก ตลอดจน Lucy, Linus, Peppermint Patty, Schroeder, Woodstock และอื่นๆอีกมากมายที่คุณจะได้พบตลอดการเล่นเกม

เล่นSnoopy's Town Tale

ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าแค่ตัวละครที่ยกทัพก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าแก่การเล่นแล้ว โดย Snoopy’s Town Tale นั้นจะเป็นเกมสร้างเมืองที่มีเป้าหมายให้ผู้เล่นได้สร้างหมู่บ้านสนูปปี้เป็นของตนเอง โดยวิธีการเล่น Snoopy’s Town Tale นั้นคือตัวเกมผู้จะต้องได้ออกสำรวจพื้นต่างๆเพื่อหาที่ตั้งสำหรับการสร้างหมู่บ้าน ซึ่งการสร้างหมู่บ้านนั้นผู้เล่นก็จะได้ดูแล ออกแบบและจัดการสร้างเองทั้งหมดตั้งแต่การตกแต่ง การจัดผังเมือง การสร้างระบบอุปโภคและบริโภค ตลอดจนการทำฟาร์มเพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์เพื่อเป็นเสบียงอาหาร

เล่นเกมSnoopy's Town Tale

การสร้างบ้านที่อยู่อาศัย การประดิษฐ์สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อใช้สำหรับการทำกิจกรรมในเวลาว่าง เช่น สนามเบสบอล ลานสเก็ต สนามเด็กเล่นและอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้พบเจอกับเพื่อนๆชาวพีนัทส์มากมายที่จะมาช่วยเหลือและแบ่งปันความสุขและความสนุกสนานให้ ดังนั้นหากใครสนใจอยากมาร่วมความสนุกไปกับเพื่อนๆชาวแก๊งสนูปปี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกม Snoopy’s Town Tale แบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าใน Play store และ App store กันได้เลย แล้วแวะมาชื่นชมความน่ารักเหล่าการ์ตูนพีนัทส์กันนะคะ

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้