เล่นHome Street

เกมแต่งบ้าน Home Street – Home Design Game ชีวิตในฝัน

Home Street สนุกกับชีวิตที่คุณออกแบบได้ผ่านเกมแต่งบ้านแบบซิมที่คุณสามารถเอนจอยกับชีวิตในบ้านที่คุณสร้างเอง เกมตกแต่งบ้านในฝันที่จะนำเสนอมุมมองใหม่ๆของการออกแบบบ้านที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ สร้างบ้านในแบบที่คุณต้องการ ออกแบบและตกแต่งได้อย่างอิสระ พร้อมใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวคุณ Home Street เกมออกแบบบ้านที่คุณจะได้ปล่อยจินตนาการให้ออกมาโลดแล่น สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบของคุณและดื่มด่ำไปกับมัน

เกมมือถือออกแบบตกแต่งบ้าน Home Street เกมสร้างบ้านในฝัน

Home Street

ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรของคนรักบ้าน Home Street  เกมสร้างบ้านตกแต่งบ้านที่คุณออกแบบได้ เกมสร้างบ้านสไตล์ซิมในชีวิตจริงที่ผู้เล่นจะได้สร้างบ้านในฝันไปพร้อมๆกับการใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ บ้านที่สร้างในเมืองแห่งมิตรภาพที่คุณจะได้สัมผัสถึงวิถีของคำว่าสมบูรณ์แบบ

Home Street

โดย Home Street นั้นเป็นเกมจะเป็นเกมสร้างบ้านบนแพลตฟอร์มมือถือจากผู้พัฒนา Supersolid ที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองสร้างบ้านในฝันเป็นของตัวเอง สล็อต joker888 ผู้เล่นจะได้ปลดปล่อยความหลงใหลของตนเองผ่านการออกแบบและตกแต่งบ้านที่เกมจะให้อิสระแก่ผู้เล่นทั้งหมดในทุกกระบวนการ ตั้งแต่การวางผังบ้าน การปรับปรุงหรือต่อเติมบ้าน การสร้างบ้านใหม่ การตกแต่งและออกแบบบ้าน ไปตลอดจนการเลือกสรรสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นทีวี อ่างน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศและอื่นๆอีกมากมาย

เล่นเกมส์ Home Street

แต่นอกจากนี้ความพิเศษของการแต่งบ้านในเกม Home Street คือผู้เล่นยังสามารถสร้างซิมตัวละครของตนเองขึ้นมาได้ เป็นตัวละครซิมที่ผู้เล่นสามารถออกแบบรูปร่าง หน้าตา ทรงผม การแต่งหน้าและการแต่งตัวได้ทั้งหมด ซึ่งซิมประจำตัวนี้ก็จะเป็นเหมือนตัวแทนของผู้เล่นที่อยู่ในโลกของ Home Street โลกที่ผู้เล่นจะได้มีบ้านในฝันและชีวิตในฝันที่ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถออกแบบได้ ซึ่งหากใครสนใจหรือชื่นชอบเกมสร้างบ้านตกแต่งบ้านสไตล์นี้ก็สามารถตามมาเล่น Home Street เกมนี้กันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆที่ App store หรือ Play store กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ เว็บรีวิวเกมออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้