เกมIdentity V

Identity V เกมเอาชีวิตรอดจากปีศาจร้าย

หากคุณคือคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวสยองขวัญเขย่าประสาท เชื่อว่าคุณคงรู้จักเกมหลอนประสาทที่ต้องวิ่งหนีสุดชีวิตอย่างเกม Identity V จากทางค่าย NetEase กันแน่นอน โดย Identity V ถือเป็นเกมลุ้นระทึกหนีตายที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นและเส้นกระตุกตลอดเวลา โดยคอนเซ็ปต์ของเกม Identity V  นี้คือ คุณจะต้องหนีเอาตัวรอดออกจากคฤหาสน์ของปีศาจร้ายที่น่าสะพรึงกลัวให้ได้ หากคุณไม่สามารถหนีออกไปได้สำเร็จ คุณก็จะถูกจับอยู่ที่คฤหาสน์นั้นไปชั่วกาลนาน

เกมฮิตในมือถือ Identity V  เกมหนีตายจากฆาตกร

Identity V

               คราวนี้เราจะมาพูดถึงเนื้อหาของเกม Identity V ที่น่าสนใจกัน โดยในช่วงแรกของเกมจะให้เราเข้าไปสำรวจหาของภายในบ้าน ซึ่งจะเปิดเรื่องโดยการเล่าเรื่องราวเริ่มต้นก่อนที่จะเข้าสู่ตัวเกมจริง เมื่อเราเริ่มเล่นไปสักพักจะปรากฏบทบาทของตัวละครให้เราได้เลือกเล่น ขึ้นอยู่กับความชอบของเราว่าต้องการเล่นในบทบาทไหน ซึ่งในเกมมีบทบาทน่าสนใจให้เลือกเล่นทั้งหมดสองบทบาทคือผู้ล่าและผู้ถูกล่า นอกจากนี้เกม Identity V ยังมีโหมดให้เลือกเล่นที่มากมาย โดยโหมดปกติของเกม Identity V จะมีผู้ถูกล่าทั้งหมดสี่คน ส่วนอีกหนึ่งคนจะเป็นผู้ล่า หากคุณสามารถไขรหัสและหนีเอาตัวรอดไปได้มากกว่า 3 คน ก็จะถือว่าเกมนี้ผู้ถูกล่าเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าผู้ล่าสามารถจับผู้ถูกล่าได้มากกว่า 3 คน ผู้ล่าก็จะกลายเป็นฝ่ายชนะในทันที

เล่นIdentity V

โดยกติกาการเล่นของเกม Identity V คือ หากคุณรับบทเป็นผู้ถูกล่า 356bet คุณจะต้องไขรหัสลับที่อยู่ในเกมให้ครบทั้ง 5 เครื่อง เพื่อจะได้ออกไปยังประตูทางออก แต่ถ้าคุณไขรหัสลับไม่ทัน และเหลือคุณเพียงคนเดียวที่ยังอยู่ในเกม ประตูลับที่ซ่อนอยู่ก็จะถูกเปิดออก นาทีนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือ หามันให้เจอก่อนที่ผู้ล่าจะตามมาเจอตัวคุณ ในทางกลับกันหากคุณรับบทเป็นผู้ล่า คุณจะต้องไล่ล่านักโทษที่หนีออกมาจากคฤหาสน์ให้ได้ โดยขั้นตอนแรกเราจะต้องตีนักโทษให้เข้าสู่สถานะมึนงงก่อน หลังจากนั้นก็จับนักโทษมามัดไว้ที่เก้าอี้จรวด ถ้าจรวดลอยขึ้นไปบนฟ้าก็เท่ากับว่าสามารถกักขังได้สำเร็จ แต่ถ้ามัดไว้แล้วมีคนมาช่วยนักโทษได้ทัน ก็เท่ากับว่าต้องไล่จับใหม่อีกรอบนั่นเอง

เล่นเกม Identity V

               จบกันไปแล้วสำหรับเนื้อหาคร่าว ๆ เกี่ยวกับเกมเซอร์ไวเวอร์หนีตายที่สุดแสนจะลุ้นระทึก สำหรับใครที่อยากลองเล่น สามารถโหลดเกม Identity V มาเล่นได้แล้ววันนี้บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android  

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมออนไลน์ที่อัพเดตเกมดังเกมฮิตติดกระแสให้คุณได้รู้จักก่อนใคร