เกมMeat Saw

สุดยอดเกมสยองขวัญเปิดให้เล่นฟรี Meat Saw คืนฝันผวา

Meat Saw สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญไปกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของหญิงสาวผู้โชคร้าย “Amy Chambers” เมื่อเธอได้พบกับค่ำคืนขวัญผวาของการถูกไล่ล่าจากฆาตกรถือเลื่อย แขกที่ไม่ได้รับเชิญสุดลี้ลับผู้นำความตายมาสู่เอมี่ เพื่อรอดพ้นไปจากคืนนี้เธอจึงต้องดิ้นรนและหลบหนีจากมันให้ได้ Meat Saw เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่จะมอบคืนฝันผวาให้กับคุณ สัมผัสความกลัว ความทรมานและความอึดอัดที่คุณจะได้รับตลอดการเล่นเกมและท่องไปกับเอมี่ แชมเบอร์ส

เอาชีวิตจากฆาตกรโหด Meat Saw เลื่อยเนื้อเลือดสาด

Meat Saw

จะทำอย่างไรหากคุณต้องอยู่บนภูเขากับฆาตกรคลั่งเพียงลำพัง Meat Saw เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา 3 มิติสุดน่ากลัวจากผู้พัฒนา Tainted Pact ที่จะพาผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญของการหนีเอาชีวิตรอดจากฆาตกรถือเลื่อย เรื่องราวของเอมี่ แชมเบอร์ส AE Gaming หญิงสาววัยรุ่นที่ได้นัดตั้งแคมป์กับกลุ่มเพื่อนของเธอที่ภูเขา Black Ridge ในช่วงสุดสัปดาห์ ทว่าระหว่างทางไปภูเขาแบล็คริดจ์เพื่อพบกับเพื่อนๆนั้น เธอก็รู้สึกได้ถึงความแปลกประหลาดของป่าบนภูเขา ความสึกขนหัวลุกที่ยังไม่หายไปไหนก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเมื่อเธอได้พบว่าเพื่อนๆที่แคมป์ต่างถูกเลื่อยจนร่างกายขาดเละอย่างน่ากลัว ซึ่งนี่นก็ทำให้เอมี่ตระหนักได้ว่าการตั้งแคมป์ในครั้งนี้มีแขกที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาร่วมวง เมื่อคิดได้เช่นนั้นเอมี่จึงรีบหนีให้ไว

เล่นเกมMeat Saw

แต่เหมือนจะสายไปเพราะฆาตกรถือเลื่อยรู้แล้วว่าเธออยู่ที่นี่แล้ว เรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดโหดจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง Meat Saw นั้นจะเป็นเกมที่เป็นการเอาชีวิตรอดแนวไตร์สยองขวัญที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเอมี่ แชมเบอร์สตัวเอกของเรื่องที่ต้องหนีตายจากฆาตกรคลั่ง การหนีเอาชีวิตรอดในเวลากลางคืนบนภูเขาใหญ่ที่ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับทั้งความมืดและความกลัว ซึ่งมีเป้าหมายเดียวในการเล่นคือจะต้องมีชีวิตรอดพ้นจากค่ำคืนนี้ไปให้ได้

เล่นMeat Saw

โดยรูปแบบการเล่นของ Meat Saw นั้นก็จะเป็นการสวมบาทบาทและการเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องหาทางลงจากภูเขาไปำร้อมๆไปกับการหลบหนีจากฆาตกร ผู้เล่นก็จะต้องคอยหาอาวุธ อุปกรณ์สำคัญต่างๆที่จะไปช่วยซ่อมแซมรถที่ฆาตกรทำพัง ไปตลอดจนการหาสิ่งของสำคัญที่ช่วยในการเอาชีวิตรอด เช่นโทรศัพท์ ยา อาหารต่างๆ เป็นเกมสยองขวัญแบบโหดๆที่จะมีฉากเลือดสาดน่ากลัวๆ ทั้งตลอดทั้งเกมก็จะเต็มไปด้วยบรรยากาศดาร์กๆหลอนๆ ดังนั้นใครจิตใจอ่อนไหวง่ายก็ต้องระวังกันเลยนะคะ ซึ่งหากใครสนใจอยากตามมาเล่น Meat Saw ก็สามารถไปโหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์เว็บเกมดังมาแรง