เกมใหม่

รีวิวเกม Delivery From the Pain : Survive เกมเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศ 

Delivery From the Pain เกมเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศ เมื่อการทดลองของกลุ่มสถาบันวิจัยต่อต้านโรคมะเร็งได้ประกาศความก้าวหน้าของ “วัคซีน” เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทำให้มนุษย์สามารถวิวัฒนาก้าวข้ามขีดจำกัดของตนได้ ทว่าผู้ที่ได้รับวัคซีนดังกล่าวไปกลับล้มตายและกลายเป็นผีดิบเดินได้ มหันตภัยร้ายจึงได้เริ่มขึ้น Delivery From the Pain เกมเอาชีวิตรอดรูปแบบ RPG ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์สุดระทึกใจไปกับการเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ คุณจะสามารถอยู่รอดต่อไปได้นานเพียงใดก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณเอง

เกมผจญภัยในโลกซอมบี้ Delivery From the Pain เอาชีวิตรอดจากกองทัพซอมบี้คลั่ง

Delivery From the Pain

ดำดิ่งสู่การเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ Delivery From the Pain เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดสุดมันส์จาก DigiPotato Studio ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์สุดระทึกใจของการใช้ชีวิตในวันโลกาวินาศ เกม Survival ผจญภัยรูปแบบ RPG สุดยอดเยี่ยมที่จะมาท้าทายขีดจำกัดของคุณว่าหากโลกทั้งใบเต็มไปด้วยซอมบี้ผู้หิวโหยแล้วคุณจะสามารถเอาชีวิตรอดต่อไปได้นานเท่าไหร่ ซึ่ง Delivery From the Pain นั้นจะเป็นเรื่องราวของตัวคุณในยุคที่เทคโนโลยีทางการแพทย์ก้าวไกลจนมนุษย์สามารถคิดค้นวัคซีนชีวิตนิรันดร์ได้

เกมDelivery From the Pain

การร่วมมือของสถาบันวิจัยต่อต้านโรคมะเร็งได้คิดค้นและผลิตวัคซีนดังกล่าวออกมาต้อนรับชีวิตใหม่ให้แก่ประชากรโลก ทว่าผู้ที่รับวัคซีนดังกล่าวไปกลับไม่ได้มีชีวิตนิรันดร์ Joker888 เพราะพวกเขาถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นซอมบี้ผีดิบเดินได้ที่กระหายมนุษย์ด้วยกันเองและในที่สุดวันสิ้นโลกก็มาถึง เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคุณจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Delivery From the Pain นั้นจะเป็นเกมเอาชีวิตที่จะให้ผู้เล่นได้จำลองเอาตัวรอดในวันโลกาวินาศกับเหตุการณ์ซอมบี้ถล่มโลก จะเป็นเกมกึ่งผจญภัยในรูปแบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจของการเผชิญหน้ากับผีดิบเดินได้นับล้าน ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางและใช้ชีวิตของตนเองที่ต้องเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ให้ได้

เกมมาแรง

ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อตามหาแหล่งที่พักอันปลอดภัยและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ รวมทั้งต้องหาเสบียง หาอาหารประทังชีวิตไปตลอดจนยาและอุปกรณ์สำคัญต่างๆที่จะช่วยในการเอาชีวิตรอด เรียกง่ายๆก็คือเป็นการที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดต่อไปให้ได้นานที่สุด ผู้เล่นจะเอาตัวรอดหรือจะหาอาหารอย่างไรก็ได้แค่อย่าโดนซอมบี้กิน เพราะถ้าโดนกินก็จะถือว่าแพ้ไปนั่นเอง Delivery From the Pain เป็นเกมเซอร์ไวเวิลมันส์ๆ สนุกสมจริงแถมมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจเยอะ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามไปดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ในร้านค้าของ Play store หรือ App store กันได้เลย

แชร์บล็อก แชร์เกมส์ เกมส์แชร์ ออนไลน์ที่อัพเดตเกมที่เพลิดเพลินก่อนใคร